ANIME

Con gái của Gordon Ramsay là ai? Đầu bếp nổi tiếng có bao nhiêu đứa trẻ?

Con gái của Gordon Ramsay thường xuyên xuất hiện trên mặt báo giống như phụ vương mình. Đầu bếp người Mỹ nổi lên như một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất tổ quốc. Gordon khởi đầu cuộc hành trình của mình bằng việc mở một nhà hàng. Nhà hàng của ông trở thành khá nổi tiếng trong nước; sau đó ông đã huấn luyện những đầu bếp hàng đầu trái đất như Marco Pierre White, Albert Roux, Joël Robuchon và Guy Savoy. Ramsay hiện đang điều hành một đế chế, và tương tự như vậy, con gái của ông cũng thường xuyên tạo tiêu đề trên báo.

Gordon Ramsay sinh ngày 8 tháng 11 năm 1966 tại Johnstone, Scotland. Tính tới nay anh ấy đã 55 tuổi. Ngoài là một đầu bếp nổi tiếng, Ramsay còn là một nhân vật truyền hình nổi tiếng. Ngoài ra, anh ấy còn là một nhà văn. Cô nàng cá tính truyền hình thực tế không bao giờ được trời phú cho một tuổi thơ êm đềm. phụ vương của anh ấy đã bỏ bễ con cái của mình khiến anh ấy khá đau lòng. Ramsay đã tiết lộ điều đó trong cuốn tự truyện của mình. Anh ta có một người chị gái từng là viên chức phục vụ trong một nhà hàng Ấn Độ địa phương. Gordon cũng khởi đầu làm thuê việc rửa nồi trong nhà hàng. Trong những ngày còn phát triển, Gordon muốn trở thành một cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, cùng với thời kì, anh ấy đã thay đổi quyết định và sau cuối trở thành một đầu bếp. Với sự siêng năng và nhẫn nại của mình, Gordon đã nổi lên như một trong những đầu bếp giỏi nhất trái đất. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về con gái của Gordan Ramsay. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về bài viết và tìm hiểu xem ai là con gái của Gordan Ramsay.

Cũng nên đọc: Tilly và Nikita có ở cùng nhau không? Tất cả về các đối tác ‘nghiêm túc tới khiêu vũ’

Con gái của Gordon Ramsay là ai?

Gordon Ramsay kết hôn với một giáo viên được huấn luyện từ Montessori Cayetana Elizabeth Hutcheson. Cặp đôi kết hôn vào năm 1996. Họ có 5 người con Megan Ramsay, Jack Scott Ramsay, Anna Ramsay, Matilda Ramsay và Oscar Ramsay. Jack và Holly là đồng đội sinh đôi. Ramsay gặp vợ năm 1992 khi anh 26 tuổi. Khi đó Tana thế hệ 18 tuổi. Cặp đôi đã hứa hò hẹn được khoảng 4 năm. Vợ của Gordon Ramsay, Tana là một tác giả. Cô ấy là nhà văn của sáu cuốn sách nấu bếp bán chạy nhất.

Gordon Ramsay có ba cô con gái Megan Jane Ramsay, Holla Anna Ramsay và Matilda “Tilly” Ramsay. Tuy nhiên, không ai trong số họ tiếp bước phụ vương mình để trở thành một đầu bếp. Các con gái của ông đang làm tốt công việc của họ, và ở đây chúng ta sẽ có một cái nhìn thâm thúy hơn về cuộc đời trước tiên của các cô con gái của Gordon Ramsay.

Megan Jane Ramsay

Megan Jane Ramsay là con gái lớn của Gordon Ramsay. Cô sinh ngày 16 tháng 5 năm 1998. Người đẹp 23 tuổi không chỉ là con gái lớn của anh nhưng mà còn là chị cả, chị em ruột của Ramsay. Gia đình Ramsay thu hút sự xem xét của giới truyền thông khá thường xuyên. Tuy nhiên, không phải tất cả các thành viên trong gia đình họ đều được xem xét. Megan tránh sự xem xét của giới truyền thông và khá bận rộn với cuộc sống riêng. Cô học tâm lý học tại Đại học Oxford Brooks. Megan hiện đang làm tổng giám đốc tài khoản tại Freuds.

Con gái Gordon Ramsay

Con gái của Gordon Ramsay, Megan

Holly Anna Ramsay

Con gái thứ nhị của Gordon Ramsay là Holly Anna Ramsay. Cô sinh ngày 1 tháng 1 năm 2000 tới nay 22 tuổi. Holly cũng không theo bước phụ vương mẹ nhưng mà quyết định theo đuổi sự nghiệp thời trang và người mẫu. Cô đăng ký một khóa học về thời trang tại Đại học Ravensbourne ở London. Mặc dù Holly không theo bố mẹ vào bếp nhưng điều đó không có tức thị cô không được xem xét. Holly khá nổi tiếng. Cô ấy là một ngôi sao TikTok nổi tiếng và cũng có một lượng người hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội. Holly cũng đã ký hợp đồng với Est Models and Talent Agency, ngoài ra, cô còn được biết tới với việc tổ chức các podcast của mình.

Con gái Gordon Ramsay

Con gái của Gordon Ramsay

Matilda “Tilly” Ramsay

Con gái của Gordon Ramsay, Matilda Ramsay, được biết tới khá nhiều với cái tên Tilly. Tilly là một người giật gân trên mạng xã hội, người thích nấu bếp giống như phụ vương mình. Tuy không phải là đầu bếp nhưng Tilly được biết tới nhiều với vai trò người dẫn chương trình và người mẫu. Hoa hậu Ramsay khá nổi tiếng khi dẫn chương trình Matilda và Ramsay Bunch. Con gái của Ramsay nổi tiếng với vai trò dẫn chương trình, và ngày nay, cô ốm bỏng đang tham gia chương trình truyền hình thực tế mang tên “khiêu vũ with the Stars”. Tilly rất gần gụi với phụ vương mình, và gần đây cô đã đăng một bức ảnh đẹp về phụ vương mình để cảm ơn và chúc ông ‘Ngày của phụ vương hạnh phúc.’

Con gái Gordon Ramsay

Con gái của Gordon Ramsay là Tilly

Cũng nên đọc: Lịch sử hứa hò hẹn của Nina Dobrev: Quá khứ tới ngày nay của nữ diễn viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *