ANIME

101 Khoảnh Khắc Kinh Dị Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại Tập 4: Ngày phát hành và quan điểm của nhà làm phim

Kinh dị có vị trí của nó trong lịch sử điện ảnh. Phim kinh dị đi tiên phong trong một số phương pháp làm phim mà cuối cùng đã tìm thấy đường vào các thể loại khác. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể biết và xem tất cả 101 bộ phim kinh dị hàng đầu? Điều đó sẽ không tiện dụng phải không? Có thể tìm thấy một bài đánh giá thú vị đáng sợ về một số bộ phim kinh dị hay nhất từng được thực hiện trong loạt phim tài liệu mới của Shudder.

101 Khoảnh Khắc Phim Kinh Dị Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại xem xét các ví dụ dễ nhận biết, bí ẩn và nổi tiếng nhất về thể loại này. Không cần phải nói rằng những người yêu thích phim kinh dị sẽ đánh giá cao nó. Tuy nhiên, ngay cả những người không thích thể loại này cũng sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị trong chương trình.

Kể từ khi ra mắt, nó đã thu hút sự chú ý của nhiều người, và mọi người đang tò mò về thời điểm họ sẽ xem tập 4 của bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại tập 4 được phát hành. Bài viết này sẽ tìm hiểu thêm về chương trình, ngày phát hành và quan điểm của các nhà sản xuất.

101 khoảnh khắc trong phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại là gì?

101 Khoảnh Khắc Kinh Dị Đáng Sợ Nhất là danh sách một trong những bộ phim kinh dị hàng đầu mà các nhà làm phim từng sản xuất. Nó phục vụ như một lời nhắc nhở để xem lại các mục yêu thích cũ hoặc xem một cái gì đó bạn chưa có cơ hội. Ngoài ra, 101 Khoảnh khắc trong phim kinh dị đáng sợ nhất hoàn toàn không giới hạn bản thân trong một thời đại cụ thể. Có một đại diện của một số thời đại, từ Universal Monsters đến các phiên bản hiện đại hơn. Nó làm cho việc xem hấp dẫn hơn nhiều. Có một số cuộc phỏng vấn với người hâm mộ và các nhà làm phim của thể loại kinh dị.

Vẫn là từ trailer chính thức của tựa đề mở đầu của 101 khoảnh khắc phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại

Vẫn là từ trailer chính thức của tiêu đề Mở đầu của 101 Khoảnh Khắc Phim Kinh Dị Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại

Một số người tiên phong trong thể loại này xuất hiện bao gồm Joe Dante, Mick Garris và Gigi Saul Guerrero. Những phần này rất xuất sắc vì chúng kết hợp một số yếu tố kỹ thuật khiến tình huống trở nên đáng sợ từ góc nhìn của khán giả. Những phần này thể hiện sự tôn thờ mà thể loại này nhận được.

101 Khoảnh Khắc Kinh Dị Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại Tập 4 Ngày phát hành

101 Khoảnh Khắc Kinh Dị Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại tập 4 dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Series này dự kiến ​​có tổng cộng 8 tập.

Cách Xem 101 Khoảnh Khắc Trong Phim Kinh Dị Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại?

Kênh youtube của mạng đã chọn ra tám tập. Thật là tuyệt vời vì có 13 bộ phim trong mỗi tập tính đến tập cuối cùng, sau đó là top 10. Nó duy trì tốc độ tiến triển suôn sẻ.

Trong tập đầu tiên, câu chuyện bao gồm các mục từ 101 đến 89 và bạn sẽ tìm hiểu bộ phim truyền hình Trilogy of Terror của Dan Curtis đã ảnh hưởng như thế nào đến việc tạo ra bộ phim Chucky đầu tiên, Child’s Play. Nếu bạn thích thể loại này, bạn cũng có thể khám phá một vài bộ phim mới để thêm vào danh sách phải xem của mình.

Quan điểm của nhà sản xuất về 101 khoảnh khắc trong phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất điều hành của chương trình, Kurt Sayenga, cô tiết lộ rằng nhiệm vụ khó khăn nhất đằng sau Series này là lập danh sách 101 bộ phim đáng sợ hàng đầu. Nhiều người đang tham gia vào nó. Cô cũng tiết lộ rằng cô đã xem xét một số danh sách trước đó và danh sách mà các nhà làm phim khác đã tạo trong quá khứ. Ngoài ra, do Series là khái niệm của Shudder ngay từ đầu, họ đã có sự tham gia đáng kể.

Quái vật từ một trong những bộ phim kinh dị

Quái vật từ một trong những bộ phim kinh dị

Ngoài ra, cô ấy nói với chúng tôi rằng vì mỗi người có quan điểm khác nhau về bộ phim nào hay hơn và bộ phim nào sẽ đạt thứ hạng cao hơn, nó đòi hỏi rất nhiều động não, đặc biệt là xung quanh 20 câu chuyện hàng đầu, chắc chắn sẽ có tranh luận. và những mâu thuẫn.

Cô hy vọng rằng người xem sẽ đánh giá cao kỹ năng chế tác chúng trên tất cả các cấp độ sau khi xem. Tất cả mọi thứ từ chỉ đạo đến các màn trình diễn, nhiếp ảnh, nhạc phim và thiết kế bối cảnh. Ngoài ra, cô ấy hy vọng rằng người xem sẽ rời khỏi Series với sự quan tâm đơn giản đến một số bộ phim chưa xem.

Cũng nên xem: Mary Makes It Easy Season 2 Episode 3: Ngày phát hành, Xem trước & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *