ANIME

Conan và dàn nhân vật anime phiên bản Việt cực dị và lầy lội, “tấu hề” là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên

Thám tử nổi danh Conan là một series manga trinh thám được sáng tác bởi vì Aoyama Gōshō. Truyện xoay quanh thám tử trung học Kudo Shinichi bị ép uống một loại thuốc độc khiến cậu teo nhỏ thành một đứa nhỏ ốm khi điều tra một tổ chức áo đen bí mật và phá nhiều vụ án khi đóng giả làm em của người người chơi thân thời thơ ấu và các nhân vật khác.

Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 1.

Thám Tử nổi danh Conan nổi tiếng và được yêu thích tới mức trên trái đất đã có rất nhiều phiên phiên bản chế tuần tự được ra đời. Việt Nam cũng không ngoại lệ đâu nhé! Tuy không bám sát tình tiết của thương hiệu anime đình đám xứ Nhật, nhưng Conan phiên bản Việt vẫn được người theo dõi đón nhận vì sự rất dị, thậm chí lầy lội.

Hồi năm 2016, nhóm DamTV của Huỳnh Lập đã ra mắt dự án Pikachu Đâu Rồi. Đây cũng là một trong những dự án chính thức sau cuối của nhóm. Trong phim, rất nhiều các nhân vật anime được tái tạo sinh động và cùng nhau tham gia cuộc hành trình truy tìm tung tích Pikachu.

Sự xuất hiện của Conan (do Xuân Tiến thủ vai) ngay từ tập 1 đã chiếm trọn sự xem xét của netizen. Với y phục y hệt phiên bản gốc và vóc dáng nhỏ nhắn, Xuân Tiến thể hiện một Conan có phần vui nhộn, lề mề và khác lạ sở hữu mái tóc bù xù khác lạ.

Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 2.Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 3.

Xuân Tiến thể hiện cậu nhóc thám tử Conan

Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 4.Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 5.

Conan có rất nhiều biểu cảm thú vị

Ngoài Conan, các nhân vật khác như Naruto, Sasuke, Nobita, Thủy Thủ Mặt Trăng hay Thủ lĩnh thẻ bài Sakura đều được thể hiện khá vui nhộn.

Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 6.

Naruto và Sasuke do Huỳnh Lập và “Chị Canô” Lê Nhân thể hiện

Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 7.

Naruto với Conan ngồi chung mâm

Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 8.Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 9.Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 10.

Thủy Thủ Mặt Trăng lúc chưa biến hình

Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 11.

Thủy Thủ Mặt Trăng lúc đã biến hình

Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 12.

Cô nàng Tetomu của Siêu Nhân Gao

Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 13.

Thanh tra Megure của Thám Tử nổi danh Conan

Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 14.Conan và dàn nhân vật anime bản Việt cực dị và lầy lội, tấu hề là chính chứ nguyên tác gác sang 1 bên - Ảnh 15.

nhì thành viên nhóm Hỏa Tiễn của Pokemon do Khả Như và quang đãng Trung thể hiện

Nhận xét của netizen về những màn hóa thân này:

– Cái khúc Naruto bận đồ bộ nhúng nhúng… mắc cười man di.

– Cuộc hội ngộ của các nhân vật anime hay thật…. haha.

– Naruto và Sasuke phiên phiên bản này mắc cười quá!

– Phần giới thiệu của Sasuke vs Naruto xem hơn 10 lần vẫn mắc cười.

– Thích nhất là khúc cosplay Naruto với Sasuke xuất hiện, cưng muốn chớt!

người chơi thấy sao về màn hóa thân thành các nhân vật anime của dàn diễn viên Việt Nam? Hãy san sẻ ý kiến của mình nhé!

https://kenh14.vn/dien-dau-voi-conan-ban-viet-cuc-di-va-lay-loi-toc-tai-chan-muon-xiu-soc-hon-la-dan-anime-kinh-dien-xuat-hien-nhu-tau-he-20220314234656225.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.