ANIME

Shadow House Phần 2 Tập 5 Ngày phát triển: Cuộc gặp gỡ lúc nửa đêm của những người người chơi cùng lứa

Shadow House Season 2 Tập 5 sẽ được phát triển vào cuối tuần sau. Kể từ tháng 9 năm 2018, Shadows House đã được đăng dài kỳ trên Weekly Young Jump của Shueisha. Với 11 tập tankōbon có sẵn tính tới tháng 6 năm 2022, nó được viết và minh họa bởi vì bộ đôi So-ma-to. Từ tháng 4 tới tháng 7 năm 2021, CloverWorks đã phát sóng bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime. Vào tháng 7 năm 2022, phần thứ nhì được công chiếu.

diễn biến của anime xoay quanh những con búp bê Sống sống trong một ngôi vi la lớn và tối tăm, nơi chúng làm nô lệ cho chủ nhân. Chúng dọn sạch sẽ những muội than vô tận nhưng mà chủ nhân của chúng thải ra. Trong suốt bộ phim, Kate và Emilico trở thành thân thiết hơn khi họ cùng nhau tò mò ngôi vi la khổng lồ. Emilico, một con búp bê trẻ trung và vui vẻ, sống trong cùng một dinh thự và làm việc cho Kate. Sự tồn tại của những con búp bê sống và việc Kate và Emilico tò mò ra những kín đáo đen tối của dinh thự khiến câu chuyện này trở thành vô cùng thú vị. Người hâm mộ đang thực sự hào hứng với tập 5 của Shadow House Season 2.

tiến công giá về Shadow House Season 2 Episode 4

Trong tập này, Kate mất tĩnh tâm nhiều lần, phát ra lượng lớn muội than, một trong số đó là cố ý. Cô nhận ra rằng mình vô tội, nhưng mọi người xung quanh đều sợ Edward. sau cuối, cô ấy phóng thích một lượng lớn muội than, tạo ra những nhũ đá trên trần nhà, khiến cô ấy hầu như không thể chạm tới. Vì lượng mồ hóng của Barbara nhận được sự đối xử khác lạ, Kate có thể đang tiến công bạc rằng Người mang Ngôi sao sẽ để cô ấy yên trong khi cô ấy thải ra một lượng lớn mồ hóng. Khi biết những gì chúng ta biết về Edward, tôi nghi ngờ rằng Star Bearers không muốn để Kate tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ngày phát hành tập 5 của Shadow House Season 2

Ngôi nhà bóng đêm mùa thứ 2

Cũng nên đọc: Rent A Girlfriend Season 2 Tập 6 Ngày phát triển: Booze And Girlfriend

Trong thực tế, không nhiều có thể làm được; Kate tin rằng hệ thống của Mia đã tích tụ quá nhiều mồ hóng để liều sử dụng trong một tuần có hiệu quả. Mặc dù chúng tôi không biết ai đã đập (các) chai cà phê của Belle, nhưng chúng tôi biết cô ấy đã bỏ qua liều lượng hàng tuần của mình, vì vậy việc quan sát cách cô ấy làm sẽ giúp chúng tôi tìm ra điều gì đang xảy ra. Tất nhiên, Ricky vẫn có thể cứu được (Lou thì ít hơn, vì Louise đã cho mồ hóng của cô ấy ăn), nhưng nó có một số tác động đáng sợ đối với Rosemary, khác lạ là vì cô ấy rất nhạy cảm với nó. Mặc dù Rosemary không lớn hơn Mia nhiều, nhưng cô ấy ăn nhiều mồ hóng hơn, điều này đặt ra một số câu hỏi về mối quan hệ của Maryrose với cô ấy và tần suất cô ấy bị trừng trị: vì thu vén phòng của muội. Nếu búp bê sống không có điểm nào quay trở lại, có vẻ như ai đó đang cố tình đặt Rosemary vào vị trí đó.

Ngày phát hành tập 5 của Shadow House Season 2

Ngôi nhà bóng đêm mùa thứ 2

Cũng nên đọc: Made In Abyss: The Golden City Of The Scorching Sun Tập 5 Ngày phát triển: Sự che giấu

Tin tốt là thám tử Kate đang làm việc. Cô và Emilico hoạt động như một đội tốt hơn nhiều so với những con búp bê sống khác và Shadows vì họ vẫn là nhì cá thể khác nhau, và tương tác với họ khiến John và Shaun cũng giống họ hơn. Cùng với bộ não của Kate, sự thận trọng của Shaun, kỹ năng quan sát của Emilico và sự sẵn sàng lao vào bất kỳ tình huống nào của John, tư người họ là một lực lượng đáng được tính tới. kĩ năng đi phi cơ của Emilico cũng có lợi cho họ vì nó mang lại cho Kate thứ gì đó để mặc cả, chưa kể tới thời cơ thì thầm trực tiếp với các nhà khoa học nhưng mà họ vừa tình cờ gặp. Kate sẽ không nản lòng tiếp tục nơi Barbara và Christopher đã dừng lại. Trong một thời kì dài, đã có điều gì đó khó chịu xảy ra trong Shadows House.

Ngày phát triển tập 5 của Shadow House Season 2

Shadow House Season 2 Episode 5 sẽ được phát triển vào 6 tháng 8 năm 2022, Thứ Bảy lúc 12:00 AM (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem Shadow House Season 2, Tập 5 lúc 08:00 giờ thăng bình Dương / 10:00 giờ miền Trung / 11:00 giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 5 của Shadows House Season 2 sẽ có sẵn vào lúc 08:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tiêu đề tập là “Một cuộc họp nửa đêm của những người ngang hàng.”

Shadow House Season 2 Episode 5- cụ thể về Hấp

Người hâm mộ có thể xem Shadow House 2nd Season Episode 5 sẽ phát triển trên Crunchyroll khi nó được phát triển và người chơi cũng có thể xem các tập trước đó.

Cũng nên đọc: The Lucifer And Biscuit Hammer Tập 5 Ngày phát triển: The Knight, Shinonome Hangetsu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *