ANIME

Hướng dẫn sử dụng Trăm quỷ mùa 3 Tập 12 Ngày phát hành: Điều này không được mong đợi

Hướng dẫn sử dụng Trăm quỷ Phần 3 Tập 12 Ngày phát hành đã đến với chúng ta. Phong cách trần thuật của Bai Yao Pu khá thẳng thắn; nó kể về một câu chuyện đơn giản về cuộc hành trình của Tao Yao xuyên suốt Trung Quốc Cổ đại và gặp phải những sinh vật thần bí – có chủ đích hoặc tình cờ. Vì Tao Yao đối xử với những sinh vật ở thế giới khác, người hâm mộ có thể đưa ra so sánh giữa cô ấy và Ginko từ Mushishi.

Mặc dù là nhân vật chính, Tao Yao không có bất kỳ cảm giác anh hùng nào và không tốt cũng không xấu; thay vào đó, cô ấy chỉ hành động theo cách có lợi cho cả khách hàng và bản thân. Cùng với một nhà sư trẻ, cô đi du hành với một con quỷ rắn bảo vệ cô bất cứ khi nào tình hình trở nên khó khăn.

Câu chuyện về Trăm Quỷ Dữ đã chứng minh rằng, thực sự ma, quỷ và các vị thần có khả năng cảm nhận các biểu hiện cảm xúc. Họ vui mừng, yêu thương, phạm tội, phạm sai lầm, thề thốt, than khóc, và họ có khả năng xúc động. Nó phần lớn thu hút chiều hướng cảm xúc của người hâm mộ. Các con quỷ thảo luận về khía cạnh tích cực hoặc tiêu cực của hành vi con người theo quan điểm của chúng.

Đây là một khái niệm rất đẹp và đã thực sự nắm bắt được trong suốt chương trình. Để nghĩ rằng mọi thứ trên thế giới này, không phân biệt sự khác biệt, có quyền thể hiện bản thân thực sự là công việc của một bậc thầy. Bộ anime này đã phát hành hai mùa và hiện đang chiếu phần thứ ba.

Cũng nên đọc: Ai đã viết các tập phim Filler trong Anime?

Bai Yao Pu

Bai Yao Pu

Hướng dẫn sử dụng của Hundred Demons Phần 3 Tóm tắt sử thi

Chúng ta đã chứng kiến ​​quá khứ của một con ma chim bị giam cầm trong con dao làm bếp và chủ nhân của nó. Ba đứa trẻ đã bị bỏ rơi và cô đơn trong thế giới quan trọng này. Họ tập hợp lại và bắt đầu cư trú như anh em ruột thịt. Ah Long, chủ nhân của con dao làm bếp với chim linh, là người lớn tuổi nhất trong ba người.

Anh ấy có một tâm hồn trong sạch, trung thực và tốt bụng. Người em út của ông, trái ngược với ông, là một người tham lam, sẽ làm bất cứ điều gì để trở nên giàu có. Anh có một tâm hồn tội nghiệp không phải do lỗi của anh. Họ quan tâm đến nhau và đã sống với nhau trong vài năm bất kể sự khác biệt của họ.

Khoảng cách giữa họ ngày càng mở rộng khi họ già đi. Người em út có một xu hướng tự nhiên để bay và bỏ tổ. Anh ta nghĩ ra một kế hoạch để giết những người anh em của mình do cơn thịnh nộ dữ dội của anh ta đối với Ah Long. Ah Long đã mất mạng khi bảo vệ em trai của mình khi hai người anh bị phục kích.

Bai Yao Pu

Bai Yao Pu

Người trẻ nhất trong số họ, tuy nhiên, đã biến mất. Anh giữa bắt tay vào một cuộc săn lùng anh ta và tiếp tục nó trong 40 năm. Cuối cùng anh ta đã lần ra anh ta và lên án anh ta vì những hành động xấu của anh ta. Mặc dù bị buộc tội giết người trong thời điểm hiện tại, viên chức chịu trách nhiệm đã thả anh ta sau khi nghe lời khai của tinh linh chim.

Tập 11 mới phát hành gần đây của Bai Yao Pu, tập thứ 11, thực sự giống như một cơ hội để nhà sư nhỏ dễ thương của chúng ta tỏa sáng nhất, và người hâm mộ đã thực sự nói Kawaii khi họ nhìn thấy anh ấy trong tập này. Khi tập phim tiến về phía trước, chúng ta thấy anh ta gặp phải một hồn ma trẻ em đã bị mọi người buộc tội là bị ám trong khi anh ta đi lang thang trong một quán trọ.

Cái gọi là ma nhi từ trước đến nay đều là quý nhân, si tình. Một Cô gái đã giúp anh ta, và anh ta không bao giờ gặp lại cô ấy nữa, nhưng anh ta đã săn lùng cô ấy kể từ đó. Anh muốn trả ơn cô bằng tất cả lòng tốt và sự tôn trọng mà anh có thể tập hợp được. Anh không nhận ra rằng đã nhiều năm trôi qua.

Bai Yao Pu

Bai Yao Pu

Khi Tao và Liu biết được điều này, họ vô cùng đau buồn và bắt đầu điều tra lý do tại sao anh ta không bao giờ trở về nhà. Tập sắp tới là tập thứ mười hai và sẽ là tập cuối cùng trong loạt phim mùa này, và người hâm mộ đang mong đợi rất nhiều vì họ đã khao khát nhiều hơn.

Hướng dẫn sử dụng Trăm Quỷ Phần 3 Tập 12 Ngày phát hành

Hướng dẫn sử dụng Trăm Quỷ Phần 3 Tập 12 sẽ phát hành vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, nó sẽ Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022vào buổi trưa theo giờ Chuẩn Nhật Bản (JST).

Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022 lúc 10:00 tối, Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada),
Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022 lúc 11:00 tối, Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada), và
Thứ Hai, ngày 3 tháng 10 năm 2022 lúc 8:30 sáng tại New Delhi (IST).

Hướng dẫn chi tiết về Trăm quỷ dữ

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Sổ tay Trăm Quỷ, thường được biết đến là Album các nàng tiên, trên Bilibili và Crunchyroll. Hai người này là đối tác phát trực tuyến chính thức của điều này và nhiều animes thẩm mỹ khác.

Cũng nên đọc: Anime của Tokyo Revengers bỏ đi đâu trong Manga?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *