ANIME

Marco bao nhiêu tuổi trong One Piece?

Marco là một trong số ít những nhân vật mà chúng ta vẫn chưa tìm thấy chi tiết đầy đủ của họ trong One Piece. Nhưng hiện tại, chúng ta chỉ biết rằng anh ấy được gọi đơn giản là Phượng hoàng Marco, và câu chuyện không tập trung nhiều vào danh tính của anh ấy. Anh ấy đã đóng nhiều vai trò khác nhau trong suốt bộ truyện, nhưng đó là vai trò hỗ trợ hầu hết thời gian. Vì vậy, chúng ta hãy dành một chút thời gian để xem Marco bao nhiêu tuổi trong One Piece.

Anh ta sở hữu một trong những trái ác quỷ hiếm có, và chúng ta cũng đã thấy anh ta hành động trong Arc Wano. Vì vậy, khả năng phục hồi mà năng lực trái ác quỷ mang lại cho anh ta đã có ích trong những tình huống thảm khốc. Là cựu chỉ huy đầu tiên của băng hải tặc Râu Trắng có nghĩa là mặc dù chúng ta chưa thấy anh ta chiến đấu với toàn bộ sức mạnh. Anh ta chỉ đứng sau White Berd trong băng, vì vậy điều này có nghĩa là anh ta cũng là một cá nhân mạnh mẽ.

Marco là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng từ khi còn nhỏ, và khi anh còn là một đứa trẻ, búi tóc đặc trưng của anh xoăn hơn so với bây giờ. Trong hầu hết các lần Marco xuất hiện trong anime, anh ấy đã giữ nguyên hình dạng đó. Một cái gì đó cũng sẽ làm tăng tuổi của anh ấy. Sau thời gian bỏ qua trong anime, anh ta đang làm bác sĩ trên Đảo quê hương của Râu Trắng và xuất hiện với nhiều lông trên khuôn mặt hơn.

Anh ta đã là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng ít nhất 30 năm và đã có được nhiều kinh nghiệm tiếp xúc và chiến đấu bên trong những vùng biển nguy hiểm của thế giới mới. Nhưng sau cái chết của Ace và Râu Trắng, cuối cùng anh ta lại đảm nhận vị trí chỉ huy của băng hải tặc Râu Trắng.

Marco

Marco

Cũng nên đọc: Râu đen trong One Piece bao nhiêu tuổi?

Marco bao nhiêu tuổi trong One Piece?

Khi Marco xuất hiện lần đầu tiên trong anime, anh ấy 43 tuổi, và sau khi thời gian trôi qua, anh ấy đã 45 tuổi, vẫn là độ tuổi của anh ấy cho đến nay. Thậm chí 22 năm trước, Marco đã từng là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng vào thời điểm đó. Anh ta cũng chứng tỏ mình là người nhạy bén khi phát hiện sức mạnh của người khác, vì anh ta dễ dàng phát hiện ra Haki của Shanks trước khi bất kỳ ai khác có thể.

Marco và Luffy

Marco và Luffy

Tính cách của Marco đôi khi tỏ ra vui tươi, khi chúng ta thấy anh ấy giả vờ bị thương trước đòn tấn công của Kizaru với vẻ mỉa mai rõ ràng. Nhưng đôi khi anh ấy có thể trở nên nghiêm túc và có khả năng đánh giá cao tài năng thô sơ, ngay cả khi nó đến từ một người mà anh ấy chưa từng gặp trước đây. Chúng ta đã thấy điều này khi anh ấy gặp Luffy lần đầu tiên, và vì điều này và thực tế là Luffy đã chặn được cuộc tấn công của Crocodile vào Râu Trắng, Marco đã có cảm tình với Luffy.

Một điều cần lưu ý về các nhân vật anime khác nhau là họ hầu như không già đi. Một khi họ đạt đến đỉnh cao, họ thường ở như vậy trong một thời gian dài, như chúng ta đã thấy với những người như Rayleigh. Vì vậy, đối với Marco, anh vẫn thể hiện như một chàng trai còn đang ở đỉnh cao phong độ. Đối với hầu hết các nhân vật, họ vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung của mình trong hầu hết các phần của bộ truyện. Vì vậy, chúng ta hầu như không có những người già trong anime, và trong một số trường hợp hiếm hoi khi họ tham gia vào các cuộc chiến, họ có thể tự mình cầm cự rất tốt.

Đây là một điều khiến cho việc đoán tuổi của các nhân vật anime chỉ dựa trên ngoại hình của họ là rất khó. Khi chúng ta cũng đưa các động lực năng lượng khác vào cuộc chơi, thì toàn bộ động lực ‘thời đại’ sẽ trở thành một bí ẩn vì một số sẽ vẫn còn trẻ trong nhiều thập kỷ.

Marco The Phoenix

Đáng ngạc nhiên là chúng tôi vẫn chưa biết tên đầy đủ của Marco. Anh là một trong số rất ít nhân vật chưa được tiết lộ tên họ. Người còn lại là Nami, và tương tự như Nami, cả hai người đều được gọi là hành động của họ thay vì họ của họ. Trong trường hợp của Nami, cô ấy chỉ được gọi là Mèo trộm Nami, và chúng tôi vẫn chưa tìm ra họ của cô ấy. Có thể trong trường hợp của họ, họ của họ sẽ không thay đổi nhiều câu chuyện, điều này sẽ giải thích tại sao họ thường không được chú ý đến.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1060 Bản quét thô: Bí ẩn Imu bắt đầu di chuyển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *