ANIME

Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước

Vào giữa tháng 3 năm 2021, Kadokawa đã thông báo rằng tựa manga kinh dị hài hước Mieruko-chan sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình. This information is not to go to the world and the fan of world, cùng háo hức chờ đợi.

Đoạn giới thiệu đầu tiên của anime Mieruko-chan

Mới đây nhất, Kadokawa đã tung trailer đầu tiên hé lộ nhiều hình ảnh trong anime. Create a figure of the kernel of the same-e-kíp anime thực hiện cũng được tiết lộ. Nhà sản xuất cũng đăng ký đầu dòng trạng thái kèm theo đoạn giới thiệu với tuyên bố: “Các bạn vẫn chưa sẵn sàng, một anime sẽ khiến bạn cảm thấy vừa vui vừa sợ hãi đến tột độ”.

Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước - Ảnh 2.

Create a kernel Hana Yurikawa

Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước - Ảnh 3.

Create object Yulia Nikaido

Reo cho biết chưa biết về anime Mieruko-chan, đây là tác phẩm kể về cô gái mang tên Miko. Một ngày nọ, Miko bắt đầu nhìn thấy những con vật đáng sợ – những con quỷ yêu quái. Không có cách nào thoát khỏi họ, Miko chọn cách “sống chung với lũ”, ngày sinh hoạt bình thường bên vô số yêu cầu đáng sợ.

Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước - Ảnh 4.
Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước - Ảnh 5.

Ngay lập tức trailer đầu tiên của bộ anime hài hước, kinh dị này đã được nhiều fan bàn tán sôi nổi. Cộng đồng mạng rất nhiều Mieruko-chan thích thú với việc tạo ra nhân vật và hài lòng với chất lượng về đoạn giới thiệu đầu tiên. Nhiều người giả cũng đồng ý rằng, 3 tháng cuối năm 2021 sẽ thực sự là khoảng thời gian mà Mieruko-chan sẽ là cái tên được nhiều người quan tâm nhất.

Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước - Ảnh 6.
Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước - Ảnh 7.

“Mieruko-chan” đã công bố dàn diễn viên của phim

Theo thông tin từ Kadokawa, anime Mieruko-chan sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021, nằm trong các anime mùa thu. Trong thời gian tới, có lẽ Kadokawa sẽ công bố thêm đoạn trailer 2 cùng thông tin chính xác về ngày ra mắt anime này. Các bạn thấy sao về trailer đầu tiên của Mieruko-chan và tạo hình các nhân vật của tựa anime hài hước, kinh dị này? Please back to the comment of your view nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *