ANIME

‘Shareek 2’ với sự tham gia của Jimmy Shergill sẽ được sinh sản vào ngày 8 tháng 7 này

Tất cả những người hâm mộ Jimmy Shergill đều rất phấn khích khi ‘Shareek 2’ với sự tham gia của Jimmy Shergill sẽ sớm được công chiếu. Phần tiền truyện của bộ phim này được sinh sản vào năm 2015, và sau bảy năm, nhóm nghiên cứu sẽ bỏ một bộ phim khác. Bộ phim ‘Shareek 2’ sẽ xoay quanh mối thù của nhị bè người chơi kế vì quyền sở hữu đất đai. ‘Shareek’ là một bộ phim siêu thành công trong ngành điện ảnh Punjabi, và chúng tôi kỳ vọng rằng ‘Shareek 2’ với sự tham gia của Jimmy Shergill cũng sẽ là một bom tấn.

Phần tiếp theo sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim vào ngày 8 tháng 7 năm 2022 và phục vụ cho thể loại chính kịch. Shareek 2 cũng được lãnh đạo do cùng một đạo diễn với phần tiền truyện của nó, Navaniat Singh. ‘Shareek 2’ với sự tham gia của Jimmy Shergill, cũng bao gồm nhiều diễn viên tài năng như Dev Kharoud, Yograj Singh cũng như Sharan Kaur. Không lãng phí thêm một phút nào nữa, chúng ta hãy đi sâu vào tình tiết của ‘Shareek 2’ và phần tóm tắt của phần tiền truyện của nó.

‘Shareek 2’ với sự tham gia của Jimmy Shergill Plot

tình tiết của phần tiếp theo cũng dựa trên chủ đề tương tự như ‘Shareek’. nhị bè người chơi kế của một gia đình phong phú, Jaswant Singh Randhawa và Gurbaaz Singh Randhawa, tham gia vào trận chiến giành lại mảnh đất bị bỏ lại sau cái chết của phụ thân họ. Jaswant chia đất cho thích hợp vì anh là đàn ông hợp pháp của gia đình và cảnh báo người anh kế của mình, Gurbaaz, thậm chí không được bước lên đất của họ.

Gurbaaz yêu một cô gái, Rupi, và cô ấy muốn kết hôn với anh ta. Cô bảo Gurbaaz hãy thủ thỉ với phụ thân cô, và vững chắc anh ta sẽ đồng ý vì anh ta thuộc gia đình hoàng phái. Nhưng, một người bên ngoài đã châm ngòi và khơi mào cuộc đụng độ giữa nhị bè người chơi vì Rupi. trận chiến giành đất đai giờ đây trở thành trận chiến của tình yêu, niềm tự hào và danh dự. Để biết thêm về bộ phim ‘Shareek 2’, hãy đón xem tại các rạp chiếu phim vào ngày 8/7 nhé!

Cũng nên đọc: Khatron Ke Khiladi Phần 12: Ngày sinh sản và những kỳ vọng

Tóm tắt và tiến công giá ‘Shareek’

Trong phim ‘Shareek’, Jimmy Shergill sẽ thể hiện vai Jassa trong khi Guggu Gill nhập vai Surjit. Bộ phim xoay quanh nhị gia đình phong phú và hoàng phái ở Punjab tranh giành mảnh đất chung do phụ thân và ông của họ làm chủ. Các bè người chơi trong gia đình, Surjit và Jassa, là những người chăm sóc mảnh đất nhưng mà họ được thừa kế từ ông nội của họ, nhưng bè người chơi họ của họ không thể hiểu được rằng những người bè người chơi này có rất nhiều tài sản với họ.

Các đối thủ của Jassa và Surjit, Dara và Pali, thịt phụ thân của Jassa, và Jassa tức giận để trả thù cho cuộc sống của phụ thân mình, thịt Pali. Sau khi mọi chuyện xảy ra trong gia đình, Jassa buộc phải rời bỏ giang sơn cũng như người yêu của mình, Jassi. Và cháu trai của Jassa là Ekam cũng rời đi cùng với anh ta. Bộ phim có bước tiến dài tới 10 năm. Cháu trai khác của Jassa, Agam, kết hôn với Roohi. Vấn đề về mảnh đất thuộc về phụ thân của Jassa đã được đưa ra tòa án, và một trong những người bè người chơi, Agam, được trao quyền sở hữu. Một lần nữa, Dara ghen tị với Agam, và anh ta thuê một chiếc xe tải để đâm vào Agam.

'shareek 2' với sự tham gia của jimmy shergill

Hình ảnh từ trailer của bộ phim Shareek 2

Jassa trở về quê hương của mình sau cái chết của Dara, trong khi Roohi trở thành chủ sở hữu của vùng đất. Dara ghen tị sử dụng chính trị của mình để thiết lập Roohi góa vợ với anh trai của mình. Anh ấy yêu cầu phụ thân của Roohi giúp cô ấy, và anh ấy đồng ý. Ekam trở lại Ấn Độ sau một thời kì dài và biết rằng anh trai mình, Agam không còn nữa. Để trả thù cho cuộc sống của Agam, Jassa đã thịt Dara nhưng bị cảnh sát bắt được và phải vào tù. Trong khi đó, anh ta có một đứa đàn ông với người tình của mình, Jassi, tên là Zorawar. Khi được ra tù vài năm, Zorawar bắn vào đầu phụ thân mình.

‘Shareek 2’ với sự tham gia của Jimmy Shergill, sẽ có nhiều kịch tính hơn, hành động, trả thù, chính trị và tình yêu. Trong trường hợp người chơi tìm hiểu những bộ phim Punjabi phục vụ cho thể loại chính kịch, thì Shareek sẽ là chiếc đồng hồ tuyệt vời của người chơi.

Cũng nên đọc: Batman And Superman: Battle Of The Super Sons Ngày sinh sản và tình tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *