ANIME

Làm thế nào để xem vì sao phụ nữ thịt người? Chính kịch vui nhộn đen tối

Chương trình khá tối và khiến người hâm mộ tò mò; do đó, họ đang tìm kiếm cách xem Why Women Kill. Bộ truyện phối hợp các yếu tố vui nhộn đen tối với bộ phim truyền hình đó. Đây là một loạt phim tuyển tập có diễn biến thế hệ và dàn diễn viên theo từng mùa. Như nó có thể được hiểu theo tiêu đề của bộ phim, Why Women Kill mô tả những người phụ nữ từ nhiều vùng khác nhau của nước nhà được đặt trong các dòng thời kì khác nhau, những người đã phạm tội thịt người.

Chúng ta chứng kiến ​​một quá trình điều tra kỹ lưỡng, và sau cuối, toàn bộ bí mật được tiết lộ. Marc Cherry đã tạo ra chương trình. Nó đã thay đổi nền tảng trong suốt nhiệm kỳ của nó trong nhị mùa giải. Các nhà chức trách trước đó đã xác nhận rằng Why Women Kill mùa 3 là chính thức. Mặc dù, vào tháng 7 năm 2022, nó đã bị loại khỏi hàng ngũ và chương trình hiện đã bị hủy bỏ.

Phần trước tiên mở màn với dàn diễn viên, bao gồm Ginnifer Goodwin đảm nhận vai Beth Ann Stanton. Cô ấy là vợ của Rob Stanton. Nhân vật Rob do nam diễn viên Sam Jaeger đảm nhận. Anh ấy làm kỹ sư hàng không vũ trụ. Phần trước tiên mở màn với một mốc thời kì đặt trong ba thập kỷ khác nhau. Chúng tôi thấy ba người phụ nữ khác nhau từ mỗi người. Một kết nối được thiết lập giữa những người phụ nữ này ngay sau khi buổi trình diễn mở màn. Ba người họ đã sống với người người chơi đời và gia đình của họ trong Dinh thự Pasadena nhưng ở những thời khắc khác nhau.

Làm thế nào để xem tại sao phụ nữ giết người

A vẫn từ Why Women Kill mùa 2

Hóa ra, bộ ba đang trải qua một thời đoạn khó khăn trong cuộc hôn nhân của họ. Về phần Beth Ann Stanton, cô ấy là vợ của Rob, như chúng ta đã thảo luận. Cô trông hạnh phúc và khỏe mạnh vào năm 1963 khi chương trình tập trung vào cuộc sống cá nhân của cô. Cô ấy chấp thuận với tư cách là một người nội trợ. Mặc dù, từng phút giây trong cuộc sống của cô ấy đều sụp đổ khi cô ấy phát xuất hiện người chồng ngoại tình của mình. Rob nhường nhịn như đang ngủ với một cô phục vụ tên April Warner. Phần của cô do nữ diễn viên Sadie Calvano thủ vai.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Uncharted? Nó sẽ có trên Netflix?

Làm thế nào để xem vì sao phụ nữ thịt người

Tối thượng cộng

Why Women Kill có sẵn để phát trực tuyến thông qua Paramount Plus. Dịch vụ phát trực tuyến có giá khoảng 9,99 đô la một tháng để phát trực tuyến nội dung. Nó có một loạt các bộ phim và chương trình có sẵn trên nền tảng của nó. Tất cả các chương trình phát sóng trên Paramount sau đó đều được sinh sản trên Paramount Plus. người chơi cũng có thể mua gói đăng ký hàng năm với mức chiết khấu là 99,99 đô la.

Gói này có thể đi kèm với đăng ký Amazon Prime, cho phép người sử dụng sử dụng thử trong bảy ngày. Nó có thể bị hủy bất kỳ lúc nào, và do đó, sau khi xem cả nhị mùa của chương trình, người chơi có thể hủy nó, do đó tiết kiệm tiền. Đây là cách duy nhất để xem Why Women Kill miễn phí một cách hợp pháp.

Amazon Prime Video

Why Women Kill cũng có thể được truy cập thông qua nhu cầu từ Amazon. người chơi có thể mua một tập của chương trình chỉ với 2,99 đô la. Nếu người chơi muốn mua toàn bộ phần 1, nó sẽ có giá 24,99 đô la. Tuy nhiên, mùa thứ nhị có sẵn với mức giá thấp hơn là 22,99 đô la.

Kịch phiên bản

Sau đó, chương trình chuyển sang năm 1984. Chúng ta thấy Simone Grove, người là một trang xã hội. Vai diễn của anh ấy được tái tạo vì Lucy Liu. Simone đã ly hôn nhị lần. ngày nay, cô đang sống với chồng mình, Karl. Jack Davenport thể hiện nhân vật Karl Grove. Anh ta là người chồng thứ ba của Simone, hiển nhiên. Anh ta vừa kết hôn với cô để che giấu mối quan hệ đồng tính của mình. Chúng ta thấy rằng Simone phát xuất hiện tình dục thực sự của mình và mở màn một cuộc tình của riêng cô ấy. Cô có một mối quan hệ với một ứng cử viên trẻ hơn nhiều tên là Tommy Harte. Anh là nam nhi của một người người chơi sang giàu của Simone. Anh ấy đã có tình cảm lãng mạn với Naomi ngay từ đầu.

Dòng thời kì thứ ba được thiết lập cho năm 2019. Đây là nơi chúng ta nhìn thấy một người phụ nữ tên là Taylor Harding. Cô ấy đang trong một cuộc hôn nhân lực khai với chồng mình. Kirby Howell Baptiste đảm nhận vai Taylor. Taylor là người song tính và làm trạng sư. Reid Scott hóa thân vào nhân vật Eli Cohen. Anh ấy là chồng của Taylor và làm biên kịch. Alexandra Daddario đảm nhận vai Jade hoặc Irene. Cô cũng là người song tính và là người yêu của cả Taylor và Reid. Điều này khiến cuộc hôn nhân của họ rất khó khăn.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Fifty Shades of Grey trực tuyến? Tất cả những điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *