ANIME

Công viên trung tâm mùa 3 tập 4: Cách xem

Không có chương trình truyền hình nào muốn trở thành một vở nhạc kịch hơn Bob’s Burgers, và giờ đây, mong ước không bí mật đó cuối cùng đã được thực hiện nhờ Apple TV +. Công viên trung tâm, loạt phim tiếp theo của Loren Bouchard và Nora Smith, không chỉ đơn giản là một bộ phim hài âm nhạc khác. Đó là sự pha trộn cân bằng tuyệt vời giữa âm nhạc tuyệt vời, màn trình diễn xuất sắc và sự ngu ngốc, tất cả để tôn vinh New York, một trong những thành phố lãng mạn và bẩn thỉu nhất trên thế giới. Nếu ý tưởng về một cuộc hội ngộ giữa Hamilton và Frozen với đặc tính của Bob’s Burgers hấp dẫn bạn, thì bạn vừa khám phá ra chương trình yêu thích mới của mình.

Toàn bộ bộ phim được chú trọng với mức cổ phần thấp lành mạnh, điều này cũng gây ra nguy cơ phá hủy một trong những công viên nổi tiếng nhất nước Mỹ. Khi nói đến việc nắm bắt được sức nặng cảm xúc mà những cuộc đấu tranh hàng ngày – từ việc mua gà tây trong Lễ Tạ ơn cho đến khóa học ở trường – nắm giữ trong cuộc sống thực của mọi người, Bob’s Burgers luôn xuất sắc. Sự tập trung này được nâng lên thành một cuộc điều tra kéo dài cả mùa ở Công viên Trung tâm.

Ngoài ra, bộ truyện còn tận dụng tối đa tác động cảm xúc của các tín hiệu âm nhạc của nó. Công viên Trung tâm là nơi tôn vinh niềm vui và yêu thương dành cho gia đình, những giấc mơ, những con vật cưng nhỏ và những quý bà cao tuổi giàu có.

mùa 3

Giới thiệu về Chuỗi Công viên Trung tâm

Mọi thứ về Chuỗi Công viên Trung tâm

Bộ phim hoạt hình âm nhạc sitcom Central Park của Mỹ do Loren Bouchard, Nora Smith và Josh Gad tạo ra cho Apple TV + sử dụng phong cách hình ảnh giống với tác phẩm trước đó của Bouchard, Bob’s Burgers. Loạt phim, ra mắt vào ngày 29 tháng 5 năm 2020, xoay quanh một gia đình ở Thành phố New York phải bảo vệ Công viên Trung tâm khỏi một nhà phát triển bất động sản xảo quyệt. Phần thứ hai của sitcom ra mắt vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, sau khi được gia hạn sớm phần ba vào tháng 3 năm 2021. Vào ngày 9 tháng 9 năm 2022, mùa thứ ba ra mắt.

Loạt phim ca nhạc kể về câu chuyện của gia đình Tillerman-Hunter sống trong Lâu đài Edendale ở Công viên Trung tâm qua góc nhìn của một người kể chuyện hát rong thứ tư tên Birdie. Cuộc sống của họ bị thay đổi khi Bitsy Brandenham, một nữ doanh nhân và một nữ thừa kế cũ, và Helen, một trợ lý liên tục bị ngược đãi, quyết định mua lại tất cả tài sản ở Công viên Trung tâm và phát triển nó thành các căn hộ, cơ sở bán lẻ và nhà hàng bổ sung như một biện pháp trả đũa. thế giới.

mùa 3

Công viên trung tâm mùa 3 tập 3

Cũng nên đọc: Love Is In The Air Tập 5: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và bản xem trước

Central Park Season 3 Episode 3 Tóm tắt

Molly và Brendan đang có khoảng thời gian vui vẻ tại sân trượt băng (“Ten Out of Ten”) cho đến khi bạn của họ đến. Brendan trở nên căng thẳng với Molly, và hai người tranh cãi. Trong khi đó, Abby đã thử giọng cho một quảng cáo và đang cố gắng học cách ăn và mỉm cười đồng thời với sự trợ giúp của các Tillermans. Cuối cùng cô cũng thành công nhưng phát hiện ra rằng phần của cô đã bị một con vẹt tiếp quản. Bitsy chuẩn bị cho việc Quincy đến Brandenham nhằm thuyết phục anh ta làm việc cho cô và giả làm một ông chủ tốt bụng.

Quincy trở nên hào hứng khi cô nhắc đến phòng giặt và bày tỏ niềm yêu thích công việc giặt giũ của anh. Cô thuyết phục anh rằng cô quan tâm đến việc hỗ trợ anh và Owen trong chiến dịch Công viên Trung tâm của họ, và anh chấp nhận lời đề nghị của cô. Brendan định tặng Molly một bộ bút đánh dấu cho các bức vẽ của cô ấy, nhưng anh ấy không thoải mái vì anh ấy không biết lốc xoáy là gì. Cô ấy đã tha thứ cho anh ta, và cả hai hòa giải bằng trượt băng với sự hỗ trợ của Birdie, người, trong suốt tập phim, chiến đấu với các thẻ tiêu đề liên tục xuất hiện nhưng cuối cùng hòa giải với anh ta.

công viên trung tâm

Central Park Season 2 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Central Park Season 3 Episode 4: Ngày phát hành

Tập 4 của Central Park Season 3 sẽ phát sóng vào khoảng nửa đêm thứ Sáu, ngày 16 tháng 9. (ET / PT) hoặc 5 giờ sáng (GMT).

Làm thế nào để xem Central Park Season 3 Episode 4?

AppleTV + có phiên bản phát trực tuyến của Công viên Trung tâm. Đây là trang web duy nhất mà bạn có thể xem bộ truyện gốc độc đáo này, vì vậy nó sẽ không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác.

Kể từ khi thành lập, Công viên Trung tâm đã có phụ đề, với chương có tiêu đề “Một con đường ký ức xuống Triptych.” Điều này cũng có nghĩa là kéo dài 23 phút. Phần 3 của Công viên Trung tâm được thiết lập bao gồm 13 tập, vì vậy chúng tôi sẽ có thêm 9 tập nữa sau phần này. Sẽ có nhiều số khác về âm nhạc và hài kịch.

Cũng nên đọc: Bạn nên bỏ qua những tập nào của Naruto? Hướng dẫn đầy đủ về Anime Naruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *