ANIME

Khi nào mong đợi Black Clover Season 5?

Black Clover Season 5 bây giờ có thể có một số hy vọng thế hệ. Loạt phim được yêu thích đối với người hâm mộ đột ngột bị tạm dừng trước khi khởi chiếu và vẫn chưa có xác nhận quay trở lại. Yuki Tabata giới thiệu cho chúng ta bộ truyện giả tưởng phiêu lưu được viết rất hay này vào năm 2015. Sau đó, bộ truyện đã được chuyển thể thành hoạt hình vào năm 2017 và đã tạo ra hơn một trăm tập cho tới nay. Đó là nó cho loạt phim hoạt hình, một bộ phim hoạt hình do Pierrot sinh sản được phát sóng ở Nhật game thủ dạng trên TV Tokyo cho tới tháng 3 năm 2021, và đó là điều sau cuối chúng ta biết về Black Cover.

Tiếp theo, khởi đầu cuộc thảo luận của chúng ta về ngày tạo ra phần 5, trước tiên chúng ta phải biết cuộc phiêu lưu của Asta trong bộ truyện cho tới nay. Vậy, Asta là ai? Asta là một đứa trẻ mồ côi và là nhân vật chính của bộ truyện Black Cover. Asta được sinh ra với lá phổi ở đại dương sâu. Trong một trái đất của phép thuật, anh ta thậm chí không thể vận chuyển một tờ giấy. Không bao giờ nản lòng một lần nào, anh hướng tới và góp sức hết mình để trở thành Vua Pháp Sư. Một vị trí nhưng mà ngay cả những pháp sư tài năng cũng khó có thể đạt tới. Nói về pháp sư, Yuno, người game thủ thời thơ ấu của anh, người lớn lên trở thành một thần đồng với sức mạnh phép thuật vô cùng lớn.

Asta không nản lòng vì Yuno hiện đang giỏi hơn anh ấy. Một cuộc cạnh tranh lành mạnh khởi đầu khiến cả nhị trở thành mạnh mẽ hơn trước. Yuno cầm một cuốn ma đạo thư tư lá, một vũ khí huyền thoại do chính vị vua phù thủy trước tiên nắm giữ. Asta có trong tay cuốn ma đạo thư năm lá hiếm nhất gắn với vong hồn của một pháp sư yêu tinh, người sử dụng phản năng lượng. Bây giờ Asta đã có những mánh khóe của mình. Asta và Yuna tạo thành một bộ đôi mạnh mẽ và được xác nhận trên toàn trái đất phép thuật. Họ tham gia vào các thực thể khác nhau để chứng minh giá trị của họ đối với Vương quốc. Nhiều kín đáo được hé mở từng xa lạ với họ, cùng với kế hoạch tái sinh của quỷ dữ. Bây giờ họ đang chống chọi vì một chính nghĩa cừ khôi.

Asta với phi hành đoàn của anh ấy

Asta với phi hành đoàn của anh ấy

game thủ dạng tóm tắt phần 4 của Black Clover

Mặc dù Phần 4 có nhiều nội dung hơn nhiều so với các phần khác, nhưng nó tương đối ngắn hơn các mùa khác. Câu chuyện tiếp tục ở nơi nó bị bỏ lại, Asta và người còn lại huấn luyện Loropechika và các Thần hộ mệnh Sét, Đất, Thực vật, Lửa và Gió, và Undine ở Vương quốc Trái tim, nơi họ làm việc siêng năng hơn để mở khóa các cấp sức mạnh thế hệ của mình . Vương quốc Spade đang tới gần và gần mỗi ngày. Vương quốc Spade tiếp quản Vương quốc xoàn bằng vũ lực và bây giờ chuyển hướng tới Clover và vương quốc trái tim. Quá trình huấn luyện của Asta đã hoàn thành vào thời khắc này, và anh ấy đang đương đầu với thảm họa.

Mặt khác, Yuna nghe tin về việc các thành viên Golden Dawn đang gặp khó khăn và đã tới giải cứu. Anh đã chứng kiến ​​một cảnh tượng kinh khủng khi anh tới, nhiều thành viên trong đội đã chết, và những người còn sống đang chống chọi chống lại Dark Triad, Zenon và tay sai của anh. Nhiều chuyện đã xảy ra sau đó, nhưng quan yếu nhất đó là trận chiến ở Trái tim đi tới hồi kết. Yami bị bắt cóc bởi vì quân địch, điều này đã tương tác tới cơ chế thịnh nộ của Asta. Anh ta đã bị chặn lại và được yêu cầu phải đạt được nhiều sức mạnh hơn trước khi truy đuổi những quân địch đáng sợ đó. Anh ta đã được nói về giao ước của quỷ, rằng nếu anh ta trói con quỷ của mình bằng sức mạnh của mình, thì anh ta sẽ có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình. Mọi người đã thề sẽ báo thù, và thế là xong; ở đây, loạt phim tạm dừng hoàn toàn.

Asta tấn công!

Asta tiến công!

CŨNG ĐỌC: Top 10 bộ truyện tranh giả tưởng có nữ chính sẽ thổi bùng tâm trí game thủ!

Ngày tạo ra Black Clover Season 5

Ở đó vẫn còn không có xác nhận chính thức sau đó Ngày tạo ra Black Clover Season 5. Chúng tôi rất hàm ơn vì cho tới nay, ngay cả một bộ phim đã được công bố. Manga của bìa Đen vẫn đang tiếp tục nên vẫn còn hy vọng. Nhưng chúng ta có thể mong đợi mùa tiếp theo sau khi bộ phim tạo ra, kiên cố không phải trước đó. Bộ phim đã được công bố vào 13 tháng 3 năm 2022thông tin ước tính việc tạo ra bộ phim vào năm 2023. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi Phần 5 của cỏ ba lá đen được tạo ra tại cuối năm 2023 hoặc muộn hơn.

Xem tất cả các mùa của Cỏ ba lá đen ở đâu?

Black Clover Phần 5 sẽ có sẵn để xem trên nhiều kênh truyền hình Nhật game thủ dạng. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã tạo ra trước đó và các mùa sau cuối với game thủ dạng gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Tôi hy vọng game thủ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Boruto Chương 72 bị trì hoãn: Ngày và giờ tạo ra thế hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *