ANIME

Konohamaru khá thành công khi trở thành một giáo viên

Konohamaru đã làm giáo viên của đội 7 trong series Boruto, cho đến nay, mặc dù không quá hoàn hảo, nhưng anh đã hoàn thành khá tốt trách nhiệm của mình.

Trong series Boruto, Konohamaru giống với Kakashi ở bộ bộ truyện Naruto, anh trở thành đội trưởng của đội 7. Nếu xét đến sự phát triển của nhân vật này lúc trước, sẽ thấy đây là vai trò rất phù hợp với anh. Thật tuyệt vời khi chúng ta được thấy Konohamaru từng khá ngốc nghếch trở nên nghiêm túc hơn, giống hệt như thần tượng của anh, Naruto.

Mặc dù sức mạnh hay tính cách của Konohamaru không giống Kakashi, nhưng anh cũng đã hoàn thành một nhiệm vụ đáng ngưỡng mộ, đó là làm giáo viên của Boruto, Sarada với Mitsuki. Điều này không có nghĩa là Konohamaru hoàn hảo. Anh là một nhân vật có vẻ hơi yếu kém khi đảm nhận vai trò đội trưởng, nhưng thực sự thì Konohamaru đã làm khá tốt rồi.

Hình thành mối quan hệ anh em với Boruto

Boruto

Các giáo viên trong thương hiệu rất thân với học trò của họ, Konohamaru đã nhanh chóng hình thành mối quan hệ anh em với Boruto, tuy anh thường hay mắng mỏ cậu, nhưng cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ Boruto hết mình mỗi khi học trò cần

Hầu hết giáo viên trong thương hiệu sẽ rất thân thiết với học trò của họ, ngay cả lúc không phải ở trên lớp học hay khi luyện tập. Học trò luôn tin tưởng vào giáo viên của mình, sẵn sàng trò chuyện với họ về những bất an hoặc các vấn đề bản thân gặp phải trong cuộc sống. Và Konohamaru đã nhanh chóng hình thành mối quan hệ anh em với Boruto, mặc dù anh thường hay mắng mỏ cậu, nhưng cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ Boruto hết mình mỗi khi học trò cần.

Lúc đầu không ép buộc Sarada và Boruto phải làm việc cùng với nhau

Sarada

Konohamaru có thể dễ dàng bắt Sarada với Boruto cố gắng hợp tác với nhau, nhưng anh làm ngược lại, nhằm giúp cả hai thoải mái hơn, hóa ra, quyết định này sau đó đã làm Sarada với Boruto thay đổi, dần giải quyết sự việc giữa họ

Khi Sarada và Boruto lần đầu tiên được biết vào chung một đội, họ không hài lòng cho lắm. Sarada không muốn hợp tác với Boruto, cô coi cậu như gánh nặng, là một người sẽ làm cản trở cả đội. Trong tình huống này, Konohamaru với tư cách là giáo viên của đội 7 có thể dễ dàng bắt buộc cả Sarada với Boruto phải cố gắng hợp tác với nhau. Nhưng thay vào đó, anh lại làm ngược lại, nhằm giúp cả hai thoải mái hơn. Hóa ra, quyết định này sau đó đã làm Sarada với Boruto thay đổi, dần dần giải quyết sự việc giữa họ.

Sẵn sàng đánh đổi để cứu Làng Sương Mù, cho thấy tính mạng con người còn quan trọng hơn cả nhiệm vụ

Boruto

Ở anime Boruto, Konohamaru đã dạy học trò của mình một bài học quý giá, đó là dù là nhiệm vụ gì đi nữa thì cũng không quý giá bằng tính mạng con người, đây là một điều cực kỳ cần thiết đối với thế hệ mới, nhưng chưa ai chỉ cho họ

Trong Genin Mission Arc, Konohamaru đã dạy cho học trò của mình một bài học quý giá. Đó là dù là nhiệm vụ gì đi nữa thì cũng không quý giá bằng tính mạng con người.

Đây là một điều cực kỳ cần thiết đối với thế hệ mới, nhưng chưa ai chỉ dạy cho chúng, bởi vì toàn bộ thế hệ cũ của Naruto đều có công việc riêng, khá bận rộn. Đó là một khoảnh khắc tuyệt đẹp của Konohamaru mà không không phải ai cũng làm được.

Biết đánh giá rủi ro và luôn giúp đội của mình thoát khỏi nguy hiểm

Konohamaru giáo viên

Konohamaru đã làm mọi cách để cho mọi người khỏi bị tổn thương, đôi khi anh cố gắng chống lại những kẻ phản diện mạnh mẽ một mình, hoặc hành động tại khu vực nguy hiểm một mình, làm vậy thì học trò chắc chắn sẽ luôn được an toàn

Một trong những điểm tốt nhất của Konohamaru với tư cách là giáo viên là anh luôn biết giữ an toàn cho học trò của mình. Trong nhiều trường hợp, Konohamaru đã làm mọi cách để cho mọi người khỏi bị tổn thương. Đôi khi anh cố gắng chống lại kẻ phản diện mạnh mẽ một mình, hoặc hành động tại khu vực nguy hiểm một mình, làm vậy thì học trò chắc chắn sẽ được an toàn, Konohamaru không còn phải lo lắng về họ nữa. Trong khi làm những điều trên, anh vẫn luôn thể hiện bản thân tin tưởng học trò của mình, ví dụ như lúc Konohamaru cử họ đến Làng Sương Mù, hoặc khi mọi người đối phó với Bạch Zetsu.

Lòng vị tha của Konohamaru đã ảnh hưởng tới từng học trò của anh

Konohamaru giáo viên

Konohamaru thể hiện lòng vị tha trong mọi nhiệm vụ, các học trò cũng biết về lòng vị tha của Konohamaru, họ học được nó từ giáo viên của mình, ở Mitsuki’s Disappearance Arc, Sarada và Boruto sẵn sàng mạo hiểm để đưa Mitsuki trở về

Điểm tốt nhất trong tính cách của Konohamaru là lòng vị tha. Anh chưa bao giờ coi thường bất kỳ ai hết và luôn sẵn sàng đánh đổi mạng sống của bản thân nếu điều đó giúp cho người bên cạnh mình được an toàn. Konohamaru thể hiện rõ ràng điều này trong mọi nhiệm vụ mà anh tham gia, các học trò cũng biết về lòng vị tha của Konohamaru. Họ học được điều này từ giáo viên của mình, ở Mitsuki’s Disappearance Arc, cả Sarada và Boruto đều sẵn sàng mạo hiểm để tìm mọi cách đưa Mitsuki trở về Làng Lá.

>>> Xem thêm: Boruto: Ino đã chiến thắng Sakura vì cô có một gia đình tốt hơn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.