ANIME

Cosplay không chỉ là sân chơi, nhưng còn là nơi các coser thể hiện tài năng hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau

Cosplay được lấy từ nhị khái niệm “costume” và “play”, tức thị các fan hâm mộ hóa trang (costume) thành các nhân vật nhưng mình yêu thích và hóa thân (play) vào tính cách, phong cách cũng như dáng điệu của nhân vật đó. Chính vì vậy, môn chơi này tập hợp nhiều kỹ năng như trang điểm, gia công y phục, đạo cụ, diễn xuất…

Khi nói về cosplayer, mọi người vững chắc sẽ hình dung tới những người mặc y phục và hành động giống như các nhân vật anime, phim hoạt hình hoặc các nhân vật hư cấu khác. Mỗi cosplayer đều có cách riêng của họ để hóa trang thành nhân vật nhưng họ muốn thể hiện.

Dưới đây là loạt ảnh cosplay thành các nhân vật anime quen mặt của nữ coser Melissa Lissova, cùng xem cô nàng này thể hiên các nhân vật trong những tác phẩm khác nhau như thế nào nhé!

Rei Ayanami trong Neon Genesis Evangelion

Nobara Kugisaki trong Jujutsu Kaisen

Mikasa trong Attack on Titan

Taiga Aisaka trong Toradora!

Power trong Chainsaw Man

Shinobu Kochou trong Kimetsu no Yaiba

Mavis trong Hotel Transylvania

Xem loạt ảnh này xong thế hệ thấy kĩ năng biến hóa của các coser thật giống một con “tắc kè hoa”. Những coser giỏi có thể hóa trang thành bất kỳ ai nhưng họ muốn và đều có thể làm toát lên được cái thần thái của nhân vật nhưng họ muốn thể hiện. 

game thủ thấy sao về những màn cosplay nhiều nhân vật khác nhau của nữ coser Melissa Lissova? game thủ thích màn hóa trang nào nhất? Hãy san sớt cảm tưởng của mình nhé!

https://gamek.vn/cosplay-khong-chi-la-san-choi-ma-con-la-noi-cac-coser-the-hien-tai-nang-hoa-trang-thanh-nhieu-nhan-vat-khac-nhau-20220423100105557.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.