ANIME

One Piece Film Red kiếm được hơn 5 tỷ yên trong 8 ngày đầu tiên

Bộ phim đã huy động được hơn 3,6 triệu người và tiếp tục hướng tới việc sớm trở thành bộ phim ONE PIECE có doanh thu cao nhất trong lịch sử.

One Piece Film Red kiếm được hơn 5 tỷ yên trong 8 ngày đầu tiên

Phim sẽ được công chiếu quốc tế vào mùa thu năm nay, mời các bạn xem trailer mới nhất:

Loạt phim tập trung vào Uta, với băng hải tặc Tóc Đỏ cũng có một phần lớn. Kaori Nazuka trong vai Uta, với Ado là giọng ca chính. Năm trong số các bài hát đã được phát hành cùng với các video ca nhạc hoạt hình và chúng là bài hát chủ đề chính “New Genesis”, một sự hợp tác với “I am Invincible” của Mrs. Green Apple. , hợp tác với Vaundy “Backlight”, hợp tác với FAKE TYPE. “Fliculation Lullaby” và sự hợp tác với Yuta Orisaka “The World Turns”. Bạn có thể đọc tóm tắt chính thức của bộ phim:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình trong khi biểu diễn, giọng hát của cô đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ của những tên cướp biển kích động Uta, Thủy quân lục chiến theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm được dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy. Giọng nói đó – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp được vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/anime

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-film-red-thu-ve-hon-5-ty-yen-trong-8-ngay-dau-110050.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *