ANIME

Crunchyroll sắp phát sóng Classroom of the Elite season 2 + nhì anime nữa

Dịch vụ phát trực tuyến Crunchyroll đã tiết lộ rằng Classroom of the Elite season 2 sẽ phát trực tuyến trên nền tảng này vào tháng 7 năm 2022. Thông cáo báo chí cũng xác nhận lịch phát triển cho nhì anime nữa, Harem in the Labyrinth of Another World và YUREI DECO.

Lớp học của những người ưu tú

Classroom of the Elite season 2 chính thức được xác nhận vào tháng 3 năm 2022. Đáng ngạc nhiên là season 3 cũng đã được sinh sản. Toàn bộ năm trước tiên của ấn phiên bản trung học sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình. Một đoạn trailer đã được phát triển cho mùa thứ 2.

Crunchyroll mô tả loạt phim như sau:

Kiyotaka Ayanokoji vừa nhập học tại trường trung học Tokyo Koudo Ikusei, nơi được cho là 100% học trò học đại học hoặc tìm được việc làm. Nhưng sau cuối anh ấy lại học ở Lớp 1-D, nơi có vừa đủ tất cả những đứa trẻ có vấn đề trong trường. Hơn nữa, hàng tháng, trường thưởng cho học trò số điểm trị giá 100.000 yên tiền mặt, và các lớp học ứng dụng chính sách giấy thông hành trong đó được phép thì thầm, ngủ và thậm chí phá hoại trong giờ học. Một tháng sau, Ayanokoji, Horikita và các học trò của Lớp D biết được sự thực của hệ thống trong trường của họ…

Harem in the Labyrinth of Another World

Crunchyroll mô tả loạt phim như sau:

Struggling with life and society, high school student Michio Kaga wanders about the Internet and lands on an odd website. The website, featuring a number of questions and a point-based system, allows one to create skills and abilities for a character. Upon completing his character, Kaga was transported to a game-like fantasy world and reborn as a strong man who can claim idol-level girls. Thus begins the cheat and harem legend of a reborn man!

YUREI DECO

Crunchyroll describes the series as follows:

From Science SARU là một câu chuyện gốc dựa trên Cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn. Câu chuyện mở màn khi Berry, một cô gái tầm thường tới từ một ngôi nhà tầm thường, gặp Hack, một cô gái giống đại trượng phu. Bị Hack quyến rũ, Berry gặp gỡ nhóm Hack dẫn đầu, Câu lạc bộ thám tử ma. Các thành viên của câu lạc bộ này “đã chết về mặt xã hội”, làm việc một cách vô hình trong xã hội được kiểm soát kỹ thuật số của Tom Sawyer. Khi làm việc với nhóm, Berry biết về Zero, một nhân vật bí hiểm ẩn náu trong lòng đất của Tom Sawyer. Cô và Hack quyết định truy đuổi nhân vật này, và kịp thời, sự thực đằng sau thành phố được tiết lộ ..

Nguồn: Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.