ANIME

Mod biến con mèo từ lạc thành CJ từ GTA: San Andreas

Mod bao nhiêu

Vì Stray đã ra mắt trên PC, nên đã có các người chơi dạng mod cho trò chơi, và vì Stray là một trò chơi về mèo nên rất nhiều người chơi dạng mod đó đang tập trung vào đó.

Chúng tôi đã giới thiệu một số ở đây, như một cái cho phép người chơi thay đổi màu sắc của con mèo có thể chơi được, nhưng cái này của Sirgalahad172 kém tinh tế hơn một tí. Nó lấy con mèo và thay thế nó, như bây giờ là tùy chỉnh, CJ từ Grand Theft Auto: San Andreas.

Người sáng tạo nói rằng “người chơi dạng mod này nhằm mục tiêu là một trò đùa vì cj cần phải được mod trong bất kỳ trò chơi nào tồn tại XD”, điều này là đủ vô tư, nhưng tôi thực sự thực sự thích tài năng kể chuyện ở đây. Tôi đã thấy mọi người mô tả ngoại hình trơ trọi của CJ ở đây là “kinh khủng” trên mạng, nhưng tôi thích nghĩ về điều này hơn – và những lần xuất hiện được sửa đổi khác của anh ấy – như một nhiệm vụ phụ GTA hoang dại nào đó, nơi CJ bị nguyền rủa vì một phù thủy độc hung bạo và phải tiêu vĩnh viễn trôi qua các thể loại trò chơi điện tử khác, trải nghiệm mọi thứ nhưng mà họ cung ứng nhưng mà phong cảnh rực rỡ của San Andrea không có.

Nếu người chơi muốn tự mình setup người chơi dạng mod, người chơi có thể tải nó ở đây, nhưng chỉ cần biết rằng vài phút trước tiên của trò chơi có thể hơi lo lắng, vì tất cả những con mèo từ phần giới thiệu đều có chung mô hình với người chơi, vì vậy chúng đã có thân thể thế hệ của CJ, nhưng không phải kết cấu của anh ấy.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề hoán đổi con mèo với các động vật khác, đây là một ví dụ khác, ngay cả khi nó không hoàn toàn là một người chơi dạng mod. Thay vì sửa đổi Stray, video này thực sự được thực hiện trong Dreams trên PlayStation 5, và thay thế con mèo gừng nhỏ nhanh nhẹn bằng … một con ngựa lớn đang vấn vít. Tôi đoán vậy, điều này sẽ khiến việc thực hiện tất cả những thứ trên nền tảng trở thành khó khăn hơn, nhưng cũng có thể khiến việc ứng phó với Zurks đơn giản hơn vì người chơi có thể đá thẳng vào mặt chúng.

người chơi là 🐴, không phải 🙀 – Made in Dreams

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *