ANIME

Cùng khám phá 4 lý do vì sao tiền truy nã lại thua thiệt với Big Mom và Kaido

Shanks is an in the Four Hoang mà theo người hâm mộ là “có khả năng mạnh nhất” sau khi Râu Trắng qua đời. Tuy nhiên, trong chương trình 957, số tiền của ông ta chỉ vào Belly tài khoản 4 tỷ, trong khi số tiền của Kaido là 4,6 tỷ và Big Mom là 4,4 tỷ. Tại sao lại có sự khác biệt quá nhiều giữa Shanks và hai Tứ hoàng còn lại như vậy? Hôm nay chúng ta cùng khám phá 4 lý do vì sao tiền truy nã của Shanks lại thua thiệt với Big Mom và Kaido nhé.

1. Shanks new trở thành Tứ Hoàng được 6 năm

Như tiết lộ theo chương 957 của One Piece, Shanks mới chỉ trở thành Tứ Hoàng được 6 năm tức là anh ấy chỉ trở thành một trong 4 ông vua của biển cả sau khi mất một cánh tay. Việc trở thành một Tứ hoàng là một mức độ của Shanks, đặc biệt hơn theo tiết lộ, các thành viên trong băng của ông cũng có số tiền truy xuất đồng nhất với các băng khác. Tuy nhiên, có vẻ như công việc định giá của chính quyền thế giới vẫn còn đôi chút về kinh nghiệm tuổi đời, Shanks chưa được giá cho lắm nhỉ?

2. Không thực sự là mối đe dọa với Chính quyền thế giới

Nếu các bạn chú ý từ tình huống ở Arc MarineFord, thì có thể thấy được Shanks là một người như không muốn phá vỡ Tự động sắp xếp của thế giới này. Gorosei before cũng đã nói rằng Shanks được đánh giá là không muốn thay đổi thế giới, vì vậy sự tồn tại của Shanks được sử dụng thứ. Gorosei thậm chí còn thấy an toàn khi gặp mặt trực tiếp và có một cuộc đối thoại với Shanks. Do vậy, có vẻ như chính quyền thế giới cảm ơn Shanks không có sự đe dọa quá nhiều, nên mới bắt đầu dò tìm của ông thua thiệt với Kaido và Big Mom.

3. Shanks about base is a good people

Hầu hết các fan hâm mộ của One Piece đều nhận định rằng Shanks là một người tương tác tốt. This tin đồn được cố định ở những chương đầu tiên của truyện khi mà Shanks đã sẵn sàng chào sinh một cánh tay để cứu Luffy. Ràng ràng một điều nữa là đến ngày hôm nay, Shanks vẫn chưa ngủ yên trong mọi cuộc thảm khốc, và có thể anh ấy là người hiền nhất trong Tứ hoàng. Do đó, nên thanh toán tiền truy cập của ông thấp hơn so với Kaido và Big Mom, những kẻ tay như ngọc đầy máu.

4. Kaido và Big Mom hiếu chiến hơn Shanks quá nhiều

This is a get very easy to get. Shanks sẵn sàng cho những kẻ cướp tên làm hại mà không cần bận tâm, miễn là bọn chúng không làm hại đến bạn bè của hắn. Với cách tính này mà Shanks truy xuất cũng đạt 4 Tỷ, thì cũng đầy thú vị đấy chứ nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.