ANIME

Dàn diễn viên của Hell’s Kitchen Season 8: Where Are They Now?

Tại đây, chúng ta sẽ gặp gỡ dàn diễn viên Hell’s Kitchen Season 8 và tìm hiểu xem họ đang ở đâu. Bắt đầu từ những điều cơ bản, Hell’s Kitchen là một chương trình thực tế, nơi một đầu bếp nổi tiếng kiểm tra các đầu bếp trẻ đầy tham vọng thông qua các thử thách thể thao khác nhau bằng cách cho phép họ vào bếp của mình. Người vượt qua tất cả các tỷ lệ cược thành công sẽ chiến thắng chương trình. Đến nay, Hell’s Kitchen đã chạy tổng thể 20 phần. Tuy nhiên, Phần 21 dự kiến ​​sẽ ra mắt với Tập 1 vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Bạn có hào hứng không? Được tạo ra bởi Gordon Ramsay, chương trình thi nấu ăn này đã thu được một lượng lớn người hâm mộ trong những năm qua. Hơn nữa, chương trình đã giành được đề cử Giải Primetime Emmy, không chỉ một lần mà là sáu lần.

Dàn diễn viên của Hell’s Kitchen Season 8

Nói về Hell’s Kitchen Season 8, nó được phát sóng vào năm 2010. Người chiến thắng của chương trình là Nona Sivley. Hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu thêm về Dàn diễn viên của Hell’s Kitchen Season 8 và cũng như tình trạng hiện tại của họ.

Dàn diễn viên của Hell's Kitchen Season 8

Nona Sivley, người chiến thắng Hell’s Kitchen mùa 8

Cũng đọc: Hell’s Kitchen Season 20 Tập 17 và 18: Ngày phát hành & Tóm tắt

1 Nona Sivley

Ai không biết Nona Sivley? Cô ấy là người chiến thắng Hell’s Kitchen Season 8, như đã đề cập ở trên. Cô ấy đến từ Atlanta, Georgia. Bạn chắc hẳn đang thắc mắc điều gì đã khiến cô ấy chiến thắng. Đó là niềm đam mê và sự quyết tâm của cô ấy đối với công việc nấu nướng. Không ai là hoàn hảo ngay từ đầu. Nhưng, tốc độ cải thiện của cô ấy quá nhanh. Khi chiến thắng trong chương trình, cô bắt đầu đảm nhận vị trí Bếp trưởng tại Chợ Los Angeles. Phần tuyệt vời nhất là cô ấy đã thêm thực đơn chiến thắng của mình vào nhà hàng. Mọi người đã yêu cầu cô ấy nếm thử. Sau đó, cô cùng Kerry Simon thành lập nhà hàng Pork & Beans. Nó nằm ở Las Vegas, Nevada. Sau đó, cô bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống của mình, Sizzling Peach, đặt tại Norcross.

2. Emily Kutchins

Một diễn viên khác của Hell’s Kitchen Season 8, Emily Kutchins từng làm bếp trưởng điều hành tại một bệnh viện ở Chicago. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy có tài nấu ăn tuyệt vời của mình nhưng không thể lọt vào đêm chung kết. Cô ấy đã bị loại ở tập 5. Có vẻ như cô ấy đã không thể nỗ lực hết mình. Sau khi rời khỏi chương trình, cô bắt đầu hành trình của mình với tư cách là giám đốc phục vụ ăn uống tại Foodstuffs. Ngày nay, những người yêu thích ăn uống rất thích viết blog. Emily cũng làm như vậy ở Buttery Babe, làm nên điều kỳ diệu.

3. Boris Poleschuk

Boris Poleschuk đã là diễn viên của Hell’s Kitchen Season 8. Anh ấy đến từ Manalapan, New Jersey. Anh ấy đã kéo dài chương trình cho đến tập 8. Lý do chính đằng sau việc anh ấy bị loại là sự không nhất quán trong màn trình diễn của anh ấy. Không có cải tiến liên tục. Nhưng, điều đó không ngăn cản anh đạt được thành công trong cuộc sống. Sau khi ra khỏi chương trình, anh bắt đầu làm bếp trưởng tại The Loft Steakhouse. Nó nằm ở Brooklyn, New York. Những người đến thăm nhà hàng đã đánh giá tốt về món ăn.

4. Jillian Flathers

Đây là một dàn diễn viên khác của Hell’s Kitchen Season 8. Jillian Flathers là một đầu bếp tuyệt vời và tài năng đến từ Pagosa Springs, Colorado. Cô bị loại khỏi chương trình ở tập 14. Giám khảo cho rằng cô không phải là đối thủ quá nhiều nếu so với các thí sinh khác. Tuy nhiên, nữ giám khảo vẫn rất hài lòng về sự cống hiến của cô và cũng hướng dẫn cô theo đuổi điều đó trong suốt sự nghiệp của mình. Sau khi bị loại khỏi Hell’s Kitchen, cô trở lại Plaza Grill.

5. Lisa LaFrancea

Thật là tệ cho Lisa LaFrancea khi cô ấy phải rời khỏi chương trình trong chính tập 1. Thật khó cho những người hâm mộ đã trở thành fan của cô ấy ngay từ đầu, và họ có một chút thất vọng. Nhưng đó là cách mà chương trình tiếp tục. Sau khi bị loại, cô trở lại thế giới doanh nghiệp với tư cách là Giám đốc Thực phẩm và Đồ uống.

6. Melissa Doney

Melissa Doney đến từ Albany, New York. Đó là trong tập 6 của Hell’s Kitchen mùa 8 khi cô ấy bị loại. Lý do là các giám khảo không thể cho phép cô ấy tham gia chương trình, bất chấp tất cả những điều đó. Trước khi tham gia chương trình nấu ăn, cô đã làm việc tại khu nghỉ dưỡng Fort William Henry. Cô ấy trở lại như cũ, và sau đó cô ấy tham gia vào một chuỗi siêu thị với tư cách là người hướng dẫn ẩm thực và đầu bếp khu vực. Là một trong những người hâm mộ của cô ấy, bạn sẽ rất vui khi biết rằng cô ấy hiện đang làm bếp trưởng điều hành tại Browns Brewing Company.

7. Antonia Boregman

Antonia Boregman đến từ Chicago, Illinois. Cô ấy chắc chắn là một đầu bếp đa năng nhưng đã phải rời khỏi chương trình trong chính tập 1. Nó không liên quan gì đến sự kém cỏi của cô ấy nhưng vấn đề sức khỏe của cô ấy mà cô ấy đã thất bại. Đó là một cơn đau nửa đầu dữ dội đã khiến cô suy sụp, và vì thế, cô phải nhập viện. Sau đó, cô bắt đầu bán vải và trang trí nội thất cho Accardi

8. Vinny Accardi

Vinny Accardi không lọt vào đêm chung kết Hell’s Kitchen mùa 8. Anh ấy đã bị loại trong tập 10. Màn trình diễn của anh ấy đã bị cản trở theo bất kỳ cách nào và không được cải thiện theo bất kỳ cách nào, khiến anh ấy khó có thể ở lại chương trình. Chà, điều đó không ngăn cản anh ta. Sau buổi biểu diễn, anh bắt đầu mở nhà hàng của mình và đặt tên là Phòng 55. Nó nằm ở Glendale, New York. Tuy nhiên, nó đã đóng cửa vào đầu năm 2018. Tuy nhiên, anh vẫn theo đuổi đam mê nấu nướng của mình, ca hát với tư cách là bếp trưởng điều hành tại Tam O’Shanter Country Club.

9. Louis Reppuccii

Trong buổi phục vụ buổi tối trong Hell’s Kitchen Season 8 Episode 4, Louis Reppuccii đã làm quen với chị gái. Điều đó cuối cùng đã kết thúc với việc anh ấy rời khỏi chương trình. Trước khi tham gia chương trình, cô từng là đầu bếp tại Trại trẻ em từ Diamond Bar, California. Sau đó, anh gia nhập Nhà máy bia Boulder Creek với tư cách là bếp trưởng điều hành. Hiện tại, Louis đang là chuyên gia đào tạo tại Sòng bạc San Manuel.

10. Gail Novenario

Một diễn viên khác của Hell’s Kitchen Season 8, Gail Novenario, có thể duy trì bản thân cho đến Tập 12. Trong ba tập cuối cùng, cô ấy đã phải vật lộn khá nhiều và điều đó thể hiện rất rõ ràng. Thẩm phán tỏ ra khá thất vọng vì ông ấy đang kỳ vọng rất cao từ cô ấy. Hiện tại, cô đang làm Chef De Cuisine tại Constellation Culinary Group.

11. Trevor McGrath

Trevor McGrath đến từ Chicago. Thậm chí, anh chàng còn chống đỡ khá nhiều và bị loại ở tập 14. Tuy nhiên, giám khảo đã khen ngợi khá nhiều vì sự quyết tâm và đam mê nấu nướng của anh chàng. Nó đã hiển hiện rất nhiều trong anh ấy. Anh ta cũng đủ thẩm quyền, như được chia sẻ bởi sự ưu ái của thẩm phán. Nhưng may mắn không có lợi cho anh ta. Sau đó, Trevor cũng xuất hiện trên Cutthroat Kitchen với tư cách là nhà tư vấn thực phẩm.

12. Russell Kook

Russell Kook là một diễn viên khác của Hell’s Kitchen Phần 8, đến từ Madison. Anh lọt vào đêm chung kết và đứng ở vị trí Á quân, sau Nona Sivley. Hiện tại, anh đang đảm nhận vị trí bếp trưởng tại Gibsons Steakhouse. Ông cũng được cho là đã giúp thành lập nhiều chuỗi cửa hàng ăn uống nổi tiếng.

13. Lewis Curtis

Dàn diễn viên trong 16 Hell’s Kitchen Season 8, Lewis Curtis là một trong số họ. Trước đó, anh từng là bếp trưởng, đến từ Arkansas. Mặc dù là một đầu bếp đáng kinh ngạc với kỹ năng tuyệt vời, anh ấy đã không thể tham gia chương trình và bị loại ngay trong tập 2. Lý do? Anh ấy đã đấu tranh rất nhiều để làm sushi. Cuối cùng, đội của anh ấy đã thất bại. Sau đó, anh bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống của mình và đặt tên là Kingdom Catering PLC.

14. Raj Brandston

Raj Brandston từng làm đầu bếp riêng ở New York. Anh ấy đã phải vật lộn để hòa hợp với đội của mình, và cuối cùng anh ấy đã bị loại ngay trong tập 3 của chương trình. Hơn nữa, anh cũng được coi là một trong những đầu bếp tệ nhất khi có hành vi xúc phạm trong chương trình nấu ăn này. Không xúc phạm!

15. Rob McCue

Rob McCue đã bị loại trong Tập 9 vì sự mâu thuẫn trong cách trình diễn của anh ấy. Thậm chí, giám khảo còn chia sẻ rằng phần nào đó anh cảm thấy Rob không đủ năng lực để trụ vững trong chương trình. Chà, điều đó không khiến anh ấy trở thành một đầu bếp tồi. Sau đó, anh xuất hiện trên Chef Roble and Co, một chương trình được phát sóng trên Bravo TV. Anh ấy có quán rượu của mình, The Fat Monk, ở New York. Anh ấy cũng điều hành một công ty kem, có tên là Granny’s Ice Cream.

16. Sabrina Brimhall

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thí sinh Brimhall là Sabrina Brimhall. Cô đã bị loại khỏi Hell’s Kitchen mùa 8 trong tập 11. Mọi người cho rằng cô chưa trưởng thành vì một số hành động của mình nhưng sau đó nhận thấy cô có một trái tim tuyệt vời. Sau đó, cô tham gia làm việc tại Spago’s và The Barona Resort. Sau cái chết của cha cô, cô đã dừng nghề nấu ăn của ông và bắt đầu sự nghiệp của mình để làm công việc thiện nguyện trong cùng một cộng đồng.

Mỗi dàn diễn viên trong số 16 Hell’s Kitchen Season 8 ở trên đều đáng kinh ngạc. Không phải ai cũng có thể giành chiến thắng trong chương trình. Tuy nhiên, mỗi người trong số họ đều thành công trong sự nghiệp của mình theo những cách khác nhau. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến từng diễn viên của Hell’s Kitchen Phần 8 cho những ngày sắp tới của cuộc đời họ!

Cũng nên đọc: Hell’s Kitchen Season 20 Episode 13: Release Date & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *