ANIME

Please Go Home Akutsu-San Chap 116: thân phụ mẹ chấp thuận!

Vì vậy, họ quyết định gặp anh ta. Chương cuối chứng kiến ​​cuộc gặp gỡ giữa thân phụ mẹ của Riko và Ooyama. Nhưng cuộc gặp gỡ không như những gì cậu ốm nhỏ tưởng tượng. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chương tiếp theo của manga.

Please Go Home Akutsu-San Chap 116: Cha mẹ chấp thuận!

Trong câu chuyện phụ sắp tới, Akutsu và Ooyama cũng sẽ nghĩ về tương lai của họ như một cặp đôi. Giống như cách bố mẹ Riko kết hôn, nhì người này cũng sẽ suy nghĩ về ý tưởng này.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương 115 của Please Go Home Akutsu-San mở đầu với cảnh Mama và Papa Akutsu tới gặp Ooyama. Cậu ốm nhỏ trông khá khó chịu khi ở xung quanh bố mẹ cô. Và do đó, Papa Akutsu tới Ooyama, hỏi anh ta liệu anh ta có phải người đàn ông nhưng mà con gái ông từng làm game thủ không. Ooyama nghĩ rằng người đàn ông đang cố trừng trị cô. Nhưng người đàn ông đã cúi đầu trước anh ta, xin lỗi về hành vi của Riko đối với anh ta.

Please Go Home Akutsu-San Chap 116: Cha mẹ chấp thuận!

Anh ấy cũng đề cập rằng Riko đã xông vào chỗ của mọi người kể từ khi cô ấy còn nhỏ. Vì vậy, anh muốn hỏi xem cô đã bao giờ gây rối rắm cho anh chưa. Đây là lúc người đàn ông mở ra về mối quan hệ của anh ta với Mama Akutsu. Reiko cũng đã từng xông vào chỗ của anh ấy và ở đó gần như mọi lúc. Chap kết thúc với việc cả nhì cặp đôi đều hành động giống nhau.

Please Go Home Akutsu-San Chương 116: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cả Mama và Papa Akustu đều tán thành mối quan hệ của Ooyama và Riko. Lý do duy nhất nhưng mà điều này có thể chấp nhận được là chúng đã từng như vậy. Người ta thấy rằng Papa Akustu đã đề cập rằng Reiko cũng tới phòng của anh ấy chỉ để ở đó và không bao giờ đi xa. Tại một số thời khắc, nó thậm chí còn trở thành hơi khó chịu đối với anh ta. Tuy nhiên, ngày nay họ đã là một cặp đôi hạnh phúc.

Please Go Home Akutsu-San Chap 116: Cha mẹ chấp thuận!

Please Go Home Akutsu-San Chap 116 dự kiến ​​cũng sẽ chiếu trong tương lai của nhì bộ phim này. Dù không có mối quan hệ nghiêm túc nhưng họ có kĩ năng kết hôn trong tương lai gần. Sẽ rất thú vị để xem cuộc trò chuyện là gì trong Chương tiếp theo.

Please Go Home Akutsu-San Chương 116: Ngày phát triển

Chương tiếp theo không có bất kỳ đoạn nghỉ nào nữa trong game thủ dạng phát triển. Please Go Home Akutsu-San Chap 116 dự kiến ​​ra mắt trong nhì ngày tới. Ngày phát triển sau cuối là ngày 5 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. sau cuối, hãy giữ liên lạc với OtakuGO để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật thường xuyên trong một không gian.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài viết gốc: https://otakugo.net/please-go-home-akutsu-san-chapter-116-thân phụ-me-chap-thuan-109826.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.