ANIME

Hướng dẫn trông trẻ tập 10 của Yakuza Ngày phát hành: Một kẻ xấu

Tập 10 của Yakuza’s Guide to Babys trông sẽ được phát hành trong tuần này. Vào tháng 6 năm 2018, Yakuza’s Guide to Babys trông đã bắt đầu phát sóng anime chuyển thể từ bộ truyện tranh đã hoạt động thành công trong bốn năm. Đã có bảy tập tankōbon được xuất bản cho đến nay. Kết quả là sự thành công của manga, chuyển thể thành anime là bước hợp lý tiếp theo để chia sẻ câu chuyện hay và thú vị này với nhiều khán giả hơn. Một số tập vẫn chưa được biết đến cho mùa đầu tiên. Anime chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ bật cười và mang đến cho họ những khoảnh khắc bổ ích bất kể số tập của nó.

Trong Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza, Kirishima Tooru được giới thiệu rất nhiều. Cánh tay phải của gia đình tội phạm Sakuragi, Kirishima Tooru, đóng một vai trò quan trọng. Do công việc của mình, anh ấy được mệnh danh là “Ác ma Sakuragi”. Bản chất xấu xa của hắn dường như tiếp tục bộc lộ. Một ngày nào đó, ông chủ giao cho anh một nhiệm vụ mới: trông chừng con gái mình. Câu chuyện cảm động (hoặc kinh hoàng) này về một đứa trẻ nhỏ và người chăm sóc yakuza của cô ấy vừa cảm động vừa kinh hoàng.

Đánh giá về Hướng dẫn trông trẻ tập 9 của Yakuza

Tập phim ngọt ngào và lành mạnh, và dàn diễn viên thể hiện rất nhiều sự dịu dàng. Trong khi khám phá chi tiết những trải nghiệm cá nhân cụ thể của họ, hãy khám phá những điều nhỏ bé phổ biến đối với tất cả chúng ta. Tình yêu của tôi dành cho chương trình bắt đầu từ rất sớm, và tập phim này đã ghi lại cảm giác đó một cách hoàn hảo. Đó là một tập phim khác được chia thành hai nửa, với phần một tập trung vào sinh nhật của Kirishima. Không có nhiều âm mưu ở đây: mọi người đều muốn tổ chức cho Kirishima một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, nhưng anh ấy cứng đầu và sẽ không làm cho họ dễ dàng. Có rất nhiều hijinks theo sau. Thật ngọt ngào và ngớ ngẩn và không có nhiều điều để nói, nhưng khi Yaeka sử dụng cây hoa giấy để làm Kirishima ngạc nhiên và anh ấy được đưa trở lại ký ức tuổi thơ hạnh phúc của mình, đó là một điều tốt. Đó là cách hoạt động của chương trình.

Ngày phát hành tập 10 của The Yakuza's Guide to Babys trông

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Sự tán tỉnh của chị gái Kanami và Kazuhiko trong thời trẻ của họ là trọng tâm của nửa sau của tập phim. Đó là một động lực thú vị, và các phân cảnh hồi tưởng rất quyến rũ và vụng về như tình yêu trẻ thường vậy. Thật đáng buồn khi em gái cô ấy hiện đang phải chịu đựng, nhưng cũng có một niềm vui xen lẫn buồn vui khi có mặt cùng mọi người lo lắng cho nó trong hiện tại. Mặc dù chúng ta không muốn bị xích lại gần nhau bởi những bi kịch, nhưng chỉ cần ở bên nhau chúng ta có thể xích lại gần nhau hơn và nhắc nhở chúng ta về những khoảng thời gian hạnh phúc hơn. Tập tuần này là một mục tập trung vào nhân vật nặng nề, cả tình cảm chân thực và (thêm nữa) khoảnh khắc dịu dàng cho bộ truyện. Tôi biết rằng khi phần tiếp theo, những loại tập này sẽ trở nên khó tìm hơn, nhưng tôi rất vui vì loạt phim của chúng tôi đã có thể mang lại một lượng truy cập mạnh mẽ như vậy vào khoảng thời gian này.

Ngày phát hành tập 10 của The Yakuza’s Guide to Babys trông

Ngày phát hành Tập 10 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza sẽ được phát hành vào 8 tháng 9 năm 2022, Thứ Năm lúc 10:30 tối (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem The Yakuza’s Guide to Babys trông tập 10 lúc 06:30 Giờ Thái Bình Dương / 08:30 Giờ Miền Trung / 09:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 10 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza sẽ ra mắt vào lúc 07:30 theo Giờ chuẩn Ấn Độ. Tiêu đề tập là “Một người xấu.”

Giới thiệu về Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Là cánh tay phải của gia đình tội phạm Sakuragi, Tooru Kirishima thể hiện tính hiếu chiến của mình trong công việc, đặt cho anh ta biệt danh “Ác ma Sakuragi”. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh được giao trông trẻ con gái của ông chủ, một nhiệm vụ chưa bao giờ dễ dàng hơn đối với anh.

Ngày phát hành tập 10 của The Yakuza's Guide to Babys trông

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Anh ta không được yêu cầu giết một ai đó cao cấp hay hoạt động bí mật, mà là trông trẻ con gái của ông chủ. Tooru Kirishima dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới, xử lý cả hai mặt của cuộc đời mình với tư cách là một yakuza và một người giữ trẻ. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chuyến phiêu lưu trông trẻ của Tooru, bắt đầu với việc anh ấy trở thành một người giữ trẻ.

Xem Hướng dẫn trông trẻ tập 10 của Yakuza ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem The Yakuza’s Guide to Babys trông tập 10 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. bạn cũng có thể xem tập trước của The Yakuza’s Guide to Babys trông trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Hataraku Maou-Sama !! Phần 2 Tập 9: Ngày phát hành & Xem ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *