ANIME

Cũng là hồi ức, vì sao Kaido lại không được Oda buff sức mạnh giống như Luffy?

Dù là một bộ truyện được độc giả tiến công giá rất cao tuy nhiên trong One Piece, có nhiều mô típ lặp đi lặp lại nhưng mà cứ mỗi lần xuất hiện là độc giả biết chuyện gì đang diễn ra. Có thể kể tới một nhân vật tiêu biểu đó chính là Luffy, cứ mỗi lần gặp khó khăn trước một đối thủ nào đó thì điệp khúc “nhớ lời thầy dạy” hay “hồi ức” sẽ khiến nhân vật chính của chúng ta mạnh lên trông thấy và thành công đối thủ. Thực tế thì một số nhân vật khác trong One Piece được cho là con cưng như Zoro cũng có được ưu ái này.

One Piece: Cũng hồi tưởng như nhân vật chính nhưng các Tứ Hoàng lại không hề được Oda buff thêm sức mạnh - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được như vậy. Hẳn chúng ta còn nhớ Big Mom và khoảnh khắc trước khi bị Law và Kid tiến công bại. Lúc rơi xuống hố sâu, Tứ Hoàng này nhớ tới Roger và tự hỏi One Piece rốt cục là thứ gì. Trong chap 1041, điều này lại lặp lại với Kaido, Tứ Hoàng này đã hồi ức về Big Mom và lần gặp gỡ trước tiên giữa 2 người. Sau đó Kaido đã bị Luffy tiến công bình một đòn tiến công thế hệ có uy thế kinh khủng.

One Piece: Cũng hồi tưởng như nhân vật chính nhưng các Tứ Hoàng lại không hề được Oda buff thêm sức mạnh - Ảnh 2.

Rõ ràng sau Big Mom, có vẻ như việc Kaido hồi ức về một chuyện gì trong quá khứ đang là điềm báo cho thấy rằng Tứ Hoàng này đang sắp bị tiến công bại. Nếu thực sự điều này diễn ra có nhẽ nhiều fan của One Piece sẽ tỏ ra khá thất vọng với trận chiến giữa Kaido và Luffy.

Nếu như 2 lần trước chứng kiến sức mạnh vượt trội của Kaido khi 2 lần khiến Luffy ngất xỉu nhân sự thì lần thứ 3 này, gió đã đổi chiều hoàn toàn. Từ một Tứ Hoàng mạnh mẽ của đại dương cả, Kaido giờ đây trở thành một “bị thịt” không hơn không kém để Luffy test sức mạnh thế hệ của mình.

One Piece: Cũng hồi tưởng như nhân vật chính nhưng các Tứ Hoàng lại không hề được Oda buff thêm sức mạnh - Ảnh 3.

Chính vì điều này nhưng mà nhiều độc giả cho rằng không phải ai trong One Piece khi hồi ức đều sẽ mạnh lên. có nhẽ nó chỉ đúng với Luffy và một số nhân vật khác được Oda ưu ái còn đối với Big Mom hay giờ đây là Kaido, việc hồi ức chẳng khác nào như một dấu hiệu cho thấy Tứ Hoàng này sắp bị tiến công bại.

One Piece: Cũng hồi tưởng như nhân vật chính nhưng các Tứ Hoàng lại không hề được Oda buff thêm sức mạnh - Ảnh 4.

Các người chơi thấy sao về việc cũng là hồi ức, vì sao Kaido lại không được Oda buff sức mạnh giống như Luffy trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.