ANIME

Đoạn giới thiệu buổi tập: Mong đợi điều gì từ game thủ dạng gốc của HBO?

Tiếp theo trong danh sách HBO Originals để game thủ tiếp tục gắn bó với màn hình TV là The Rehearsal. Đoạn giới thiệu diễn tập sau cuối cũng đã ra mắt! Và người hâm mộ đã được nối. Được mệnh danh là phần tiếp theo ý thức của chương trình ăn khách của Comedy Central, Nathan For You, Nathan Fielder sau cuối đã trở lại màn ảnh truyền hình sau khoảng thời kì 5 năm. Trong một cuộc phỏng vấn sau khi chương trình kết thúc, Fielder tiết lộ rằng anh ấy không chắc liệu anh ấy có cảm thấy đủ quan yếu để thực hiện một mùa giải khác hay không. Nathan san sẻ rằng anh tin vào chất lượng hơn số lượng.

Sau khi làm thuê việc môi giới một thời kì, Nathan Fielder mở màn sự nghiệp hài kịch của mình vào năm 2006. Tham gia nhóm viết phim truyền hình thực tế Thần tượng Canada, anh gặp Micheal Donovan, người đã cho anh ngơi nghỉ trước tiên với tư cách là một phóng viên thực địa. Anh ấy tiếp tục viết game thủ dạng phác thảo cho Phần 2 của Những Điều quan yếu cùng với Demetri Martin. Và chuyển sang diễn xuất trong các chương trình như Jon Benjamin Has a Van, Drunk History, và The Disaster Artist. Sau khi đảm nhận vai trò điều hành sinh sản cho loạt phim tài liệu How To with John Wilson vào năm 2019, HBO tiếp tục công bố một loạt phim hài thế hệ do Nathan Fielder lãnh đạo.

Đoạn giới thiệu cuộc diễn tập

Đoạn giới thiệu cuộc diễn tập: Nathan Fielder là đội quân một người cho HBO Original sắp tới.

Cũng nên đọc: Các thành viên trong chương trình truyền hình của Desmond: Họ đang ở đâu?

Đoạn giới thiệu diễn tập sau cuối cũng kết thúc; Đây là Phân tích đoạn giới thiệu!

Chúng ta thấy Nathan thì thầm với máy quay và san sẻ rằng anh ấy được cho rằng tính cách của anh ấy có thể khiến mọi người khó chịu. Và cùng với đó, chúng ta tiếp tục theo dõi Nathan gặp gỡ những người khác nhau sẽ tham gia chương trình thực tế cùng anh ấy. Khi anh ấy hướng dẫn họ thông qua những gì nghe có vẻ giống như quy tắc cho chương trình, chúng ta sẽ thấy rất nhiều sự hỗn loạn. Khen ngợi với một số cuộc hội thoại nhưng không có văn cảnh, nghe có vẻ rất đáng nghi vấn.

Chúng ta thấy khoảng 11-12 người xuyên suốt đoạn giới thiệu The Rehearsal khi Nathan đưa ra lời cảnh báo cho họ trước khi tiếp tục. Cảnh báo là nếu hiệu suất của họ không đúng mực và theo những gì nó được cho là, nó có thể phá hủy cuộc sống của người khác. Như Fielder đã tiết lộ trong đoạn trailer, anh ấy đã tìm ra mọi hành động có thể được đưa vào kịch game thủ dạng. Và với tất cả các buổi diễn tập, một hành động được đảm bảo phải được thực hiện để có được kết quả mong muốn tức là kết quả hạnh phúc.

Đoạn giới thiệu cuộc diễn tập

Ảnh tĩnh từ Đoạn giới thiệu cuộc diễn tập

Gặp gỡ các thí sinh khác nhau, anh ấy sẽ dạy từng người trong số họ và diễn tập hành động y sì nhau để họ thành công trong nhiệm vụ của mình. Và nếu các thí sinh không thành công, sẽ có những hậu quả.

Cuộc diễn tập sẽ có tổng cộng sáu tập, mỗi tập có thời lượng 60 phút. Tập 1 của The Rehearsal sẽ sinh sản vào ngày 15 tháng 7 năm 2022. Một tập thế hệ sẽ sinh sản vào thứ Sáu hàng tuần. Tất cả các tập của Cuộc diễn tập sẽ có sẵn để xem trên nền tảng phát trực tuyến HBO.

Cũng nên đọc: Bà Harris tới Paris Diễn viên: Gặp gỡ những diễn viên tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *