ANIME

Cùng nhìn lại Anime Tokyo Ghoul √A: Chất lượng về hình thức

Mặc dù Tokyo Ghoul đã kết thúc hai mùa Anime và hướng tới mùa thứ ba, tuy nhiên rõ ràng là trong hai mùa đã qua Tokyo Ghoul √A (mùa hai) vẫn gây ra rất nhiều cuộc tranh cãi trong người hâm mộ.

“Ghoul” hay “ngạ quỷ” – loài sinh vật với sức mạnh vượt trội hơn con người gấp nhiều lần, hòa mình trong màn hình để săn lùng và ăn thịt người; cảnh sát hầu như không có người bảo vệ khả năng; and a boy đứng between lằn ranh giới phân chia thế giới của kẻ săn mồi và con mồi. Một cốt truyện quá tuyệt vời, quá sáng tạo. The site only, but also are not as kì vọng.

Tokyo Ghoul là một bộ phim thành công trong xây dựng nên một thế giới giả tưởng hiện đại, một thế giới nơi Ghoul ăn thịt tồn tại cùng với những người bình thường. Mặc dù có rất nhiều hành động cảnh, nhưng trọng tâm của bộ phim không phải ở đây. Thay vào đó, chính thế giới này – song song với thân phận bán Ghoul của Kaneki – mới là điểm cốt yếu của anime này. Chúng ta dần dần được biết trước cảnh báo phản ứng như thế nào với thế giới đầy rẫy những siêu cường giết người vô tội vạ, cũng như khám phá về những triết lý khác nhau trong đường sống của xã hội Ghoul. Một sự thiếu sót lớn của Tokyo Ghoul chính là việc kết thúc giữa trận chiến cuối cùng – khiến cả bộ phim không hề có điểm nhấn hay một tình huống căng thẳng. Thay vào đó, nó kết thúc ngay trước khi một sự kiện khác có thể xảy ra.

Thứ hai của bộ phim không phải là nói về Ken mà đó là nói về cuộc chiến giữa các phe

Thật có thể may mắn, đầu tiên mà phần tiếp theo của chuỗi Tokyo Ghoul √A đã làm kết thúc trận chiến cuối cùng và thắt chặt các đầu mối điều hành. Cuộc chiến thậm chí còn kết thúc bằng một màn cực kỳ hấp dẫn, khi Kaneki sau khi bị đánh bại lỗi quyết định sẽ nhập hội cùng những kẻ ở phe phản cảm thay vì trở về với những người bạn đã đến để cứu mình . Trong khi Tokyo Ghoul xác định rõ ràng là câu chuyện về Kaneki, Tokyo Ghoul √A thì hoàn toàn không phải. Đó là câu chuyện về hai nhóm người: một, là những người mà Kaneki đã bỏ lại và hai, là những cảnh sát đang săn lùng con ma cà rồng. Trong trường hợp của nhóm 1 – bạn bè của Kaneki, điều này ít có nhiều ý nghĩa hơn với họ, đặc biệt là với Touka.

Sau khi Kaneki biến mất, Touka toàn tâm muốn sống giống như Kaneki trước khi ra đi: Cô học vào đại học của cậu và thiết bị cho Hinami như cậu từng làm. Cô thậm chí còn kết bạn với bạn thân nhất của Kaneki. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa thấy được bao giờ được làm tại sao cô ấy lại quyết tâm như vậy chỉ để được gần hơn với Kaneki. Có lẽ vì cô ấy hy vọng rằng bằng cách trở nên giống anh ấy, cô ấy sẽ có thể hiểu tại sao anh ấy lại đổi phe.

Tuy nhiên, anime không thực sự làm sáng cơ học sau khi hoạt động của cô. Tất cả những gì chúng ta nhìn thấy chỉ là một cô gái trẻ tự tin và tự nhiên, một niềm khao khát, một cô gái tự hỏi tại sao hoàng tử của cô ấy lại từ bỏ, và không muốn làm bất cứ điều gì. cái gì.

Other face, phe warningback is a call is nhân vật phát triển “Hậu”. In the first section, Amon is the unique character (bên cạnh người bạn đã đi qua đời) is up to the shape to accept the accept. Tuy nhiên Tokyo Ghoul √A has been shared time with all new character and old as each other.

Amon dành cho thời gian để phát triển mối quan hệ với Akira, người con gái xa lạ và là cộng đồng của mình. Thông qua cô ấy, chúng tôi đã biết việc lớn lên cùng với cả cha và mẹ đều chiến đấu chống lại Ghoul là như thế nào. Còn hơn thế nữa, cô ấy rõ ràng còn muốn tìm hiểu về cha mình thông qua Amon – vì vậy quá hoàn thành khi cô ấy gặp được một người ca ngợi những phẩm chất tốt nhất của người cha quá cố gắng của mình. Về phía Amon, anh bị Akira hấp dẫn nhưng rõ ràng cũng đang lắng nghe mối quan hệ với cô ấy phải là đúng đắn hay không.

Cũng dành thời gian để phát triển Juzo không hề ít. Là một thiếu niên gần như bị “bệnh tâm thần”, tìm kiếm niềm vui trong giết mổ Ghoul – ngay cả khi họ là bạn cũ của chính mình. Cũng bởi vì Ghoul nuôi lớn, cậu không thể kết nối với thế giới con người một cách bình thường được nữa. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng bất chấp điều đó, cuối cùng cậu vẫn có thể hình thành nên một mối quan hệ giữa “cha và con” với một thám tử. Vì vậy, dù nhìn cũng có vẻ điên loạn, chúng ta lại từng chút một có thể hiểu được tâm tình của nhân vật thực sự vô cùng phức tạp.

Juzo vẫn mong muốn có một người cha thật sự?

Tuy nhiên phần nhân vật phát triển có thế nào tốt, √A vẫn còn ảnh hưởng rất lớn trong công việc phát triển cốt truyện. Truyện phát triển càng xa thì càng ít xảy ra trong route √A – ngoài đỉnh cao tuyệt vời trong hai hoặc ba tập, thì hầu hết mọi thứ đều rất ít có ảnh hưởng đến tính chất của câu chuyện.

Ngoài tập tin đầu tiên (có vẻ ngoài như tập tin để kết thúc phần đầu tiên), sự kiện lớn đầu tiên trong anime là một cuộc tấn công vào nhà tù, nơi mà Kaneki và nhóm ác quỷ Aogiri tấn công nhà tù an ninh. Trong khi có một loạt các hành động, có một vấn đề lớn với phần cốt truyện: We do not bao giờ biết lý do lớn hơn sau cuộc tấn công này. Chắc chắn, chúng ta nghĩ rằng mục tiêu trước mắt là giải phóng một Ghoul cực kỳ mạnh mẽ và thuyết phục anh ta tham gia Aoigiri. Nhưng một khi phạm lỗi xong, ta lại không bao giờ nhìn thấy hoặc nghe phong thanh về những nhân vật này nữa.

Cắt lược quá đà để chúng ta mung lung trong diễn biến phim

Cũng từ đây ta biết được còn có hai bán ma cà rồng như Kaneki – và hơn nữa từng là cảnh sát. Họ cũng không cập nhật vấn đề nữa. Chúng tôi cũng biết rằng Kaneki đã sử dụng vị trí của mình trong Aoigiri để săn Ghoul thay vì con người. This is an certificate is a hard fork, near as as any death – but must pay the price by the processation lằn lằn ranh giới thành một con quỷ không có lí trí. Một lần nữa, điểm cốt truyện bị lãng quên hoàn toàn, tới tận lúc cậu chuyện đạt đến đỉnh điểm.

Rất nhiều truyện cốt truyện trong phim bị lãng quên

Câu chuyện cũng cố gắng tạo ra, với các nhân vật đưa ra các giả thuyết lớn, không hợp lý cho bộ phim có thể kết thúc bằng một trận chiến đỉnh điểm. Sau khi một người bí ẩn gặp cảnh sát và chỉ cho họ thấy một số Ghoul có thể kinh doanh một quán cà phê, cảnh sát đã đi đến kết luận rằng không chỉ đồng nghiệp của Touka là Ghoul (đến đây thì đúng ) but they is Aogiri (điều này rõ ràng là sai). Tất nhiên, cảnh báo không tìm thấy bao giờ bằng chứng cho bất kỳ kết luận nào được nêu ra, nhưng lại quyết định mở một quán cà phê tấn công.

Hơn nữa, khi quán cà phê Ghoul biết được điều này, thay vì chạy thử và tránh xung đột, họ quyết định lại và giao chiến với cảnh sát trong một cuộc tắm máu – mặc dù họ thề sẽ không giết người và chấp nhận nhận ăn những người tự thay vì săn người ăn. Một lần nữa, điều này có vẻ gượng ép khi nó rõ ràng đi ngược lại những gì chúng ta biết về các nhân vật, nhưng được thực hiện lại trên tinh thần hành động đỉnh cao.

Cuối cùng trận chiến chỉ đơn giản là loạn, với những nhân vật mới liên tục xuất hiện để chiến đấu với ma cà rồng và hành động của nhiều nhân vật có nghĩa là rất ít. Và giống như phần trước, √A end at the high end, when Kaneki has like to be the first to the kẻ mạnh mà phía sau sẽ hướng tới – mà rõ ràng nhân vật này không được chú trọng phát triển. Khán giả biết rõ ràng cũng không hài lòng chút nào.

Tokyo Ghoul √A is a anime with the part of the model, but I believe that has a simple reason for this thing: √A is an anime for the who read the manga Tokyo Ghoul root. Thay vì một bản chuyển đổi trực tiếp (as first section), √A là một câu chuyện khác, có thể xảy ra trong manga – một chuỗi xếp hạng để người đọc manga phải có tư duy.

Dù rằng những vật thể lãng quên và phần cốt truyện đều có chủ sở hữu trong bản gốc manga, nhưng với những người không đọc manga bản, anime này quá mức chịu đựng. Cuối cùng, mặc dù chúng ta có những nhân vật được xây dựng rất tốt đã được xuất hiện trong anime, nhưng cốt truyện không được xây dựng tốt để hỗ trợ nó, thì về bộ anime tổng thể chỉ là một sự thất bại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *