ANIME

Không ngờ mỹ nữ tắm suối lại là diễn viên nổi tiếng, từng vào vai Công an “chất lừ”

Nữ diễn viên nổi tiếng quê Cần Thơ từng tham gia nhiều phim điện ảnh và truyền hình.

Clip mỹ nữ tắm suối gây sốt mạng xã hội.

Cách đây không lâu, clip một người đẹp tắm suối gây xôn xao mạng xã hội. Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra thân thế của mỹ nhân này. Đó chính là diễn viên nổi tiếng Cao Thái Hà. Đây là hình ảnh trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của người đẹp 9X sau một thời kì dài bận rộn với công việc. Đoạn clip ngắn được Cao Thái Hà đăng tải trên mạng xã hội Instagram kèm lời nhắn: “Khoảnh khắc nằm ở giữa dòng suối trên một dốc núi, xung quanh chỉ có tiếng thác nước và tiếng chim, tôi cảm thấy mình đã có thêm một người người chơi thế hệ. Cậu ấy vừa xinh đẹp lại vừa cho tôi cảm giác cậu ấy sẽ luôn ở đó, chỉ cần tôi thấy mệt rồi, tôi có thể tới tìm cậu ấy, không cần phải nói gì, chỉ là bên cạnh nhau”. 

Dưới video, nhiều người theo dõi để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của Cao Thái Hà. nhịn nhường như, không ít fan còn lầm tưởng nữ diễn viên quê Cần Thơ “tắm tiên” vì diện bikini màu nude: “Thề đoạn đầu nhìn tưởng chị này tắm tiên”, “Quá đẹp”, “Dễ thương quá em”,… 

Không ngờ mỹ nữ tắm suối lại là diễn viên nổi tiếng, từng vào vai Công an "chất lừ" - 1

Không ngờ mỹ nữ tắm suối lại là diễn viên nổi tiếng, từng vào vai Công an "chất lừ" - 2

Cao Thái Hà hiện đang gây được lưu ý với vai người vợ lam lũ tên Vân trong Trại hoa đỏ của đạo diễn Victor Vũ. Đây là phim truyền hình tiếp theo của mỹ nhân 9X sau vai nữ trinh sát trong Bão ngầm. san sớt tại buổi họp báo phim, người đẹp chuyên trị cảnh nóng trên màn ảnh cho biết dù người chơi dạng thân từng đóng nhiều cảnh nhạy cảm nhưng cô vẫn ngại ngùng khi thực hiện những phân cảnh táo tợn trong Trại hoa đỏ.

Tuy nhiên, cảnh nóng trong phim được đạo diễn, quay phim xử lý rất tinh tế và tài tình từ việc canh góc máy, ánh sáng giúp phân cảnh trông rất nghệ thuật. Điều này khiến Cao Thái Hà cảm thấy thoải mái và hoàn thành vai diễn của mình một cách trọn vẹn.

Không ngờ mỹ nữ tắm suối lại là diễn viên nổi tiếng, từng vào vai Công an "chất lừ" - 3

Trong bài phỏng vấn thế hệ nhất trên báo điện tử VOV, Cao Thái Hà cho biết, trước đây khi đóng cảnh nóng cô bị liên quan tâm lý khi gặp phản ứng trái chiều của người theo dõi. ngày nay, khi đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và công việc, cô đã đón nhận mọi thứ nhẹ nhõm hơn.

Mỹ nhân 32 tuổi cho hay, cô luôn đón nhận ý kiến, góp ý của người theo dõi nhưng không để những cảm xúc tiêu cực tác động nhiều tới người chơi dạng thân. Ngoài ra, Cao Thái Hà cũng thẳng thắn san sớt, ngay từ khi nhận kịch người chơi dạng phim cô đã dặn người chơi dạng thân phải làm thật tốt vai diễn này. Để hiểu hết câu chuyện và đơn giản nhập vai, nữ diễn viên đọc kịch người chơi dạng tới 3 lần. 

Không ngờ mỹ nữ tắm suối lại là diễn viên nổi tiếng, từng vào vai Công an "chất lừ" - 4

thời khắc nhận lời đóng Trại hoa đỏ, Cao Thái Hà vừa xây dựng đơn vị riêng nên rất bận rộn. Khi không có cảnh quay cô trở lại TP.HCM để tiếp tục công việc. Tới lần thứ 2 trở lại Đà Lạt đóng phim cô bị căng thẳng và phải tìm cách lấy lại cảm xúc cho nhân vật.

Cao Thái Hà hiện là CEO thương hiệu mỹ phẩm. Ngoài kinh doanh, Cao Thái Hà cũng xây dựng đơn vị tiêu khiển hoạt động lĩnh vực đầu tư và sinh sản phim. Nữ diễn viên họ Cao tiết lộ, đơn vị của cô sẽ tham gia đầu tư dự án phim điện ảnh lớn dự kiến bấm máy vào đầu năm sau.

Không ngờ mỹ nữ tắm suối lại là diễn viên nổi tiếng, từng vào vai Công an "chất lừ" - 5

Trước đó, mỹ nhân quê Cần Thơ gây được lưu ý với vai diễn Thiếu úy Hạ Lam thông minh, xinh đẹp trong phim Bão ngầm.

Không ngờ mỹ nữ tắm suối lại là diễn viên nổi tiếng, từng vào vai Công an "chất lừ" - 6

Cao Thái Hà nổi tiếng với những vai diễn có cảnh nóng táo tợn trên màn ảnh. Trong đó phải kể tới những tác phẩm như Tiếng sét trong mưa, Bán chồng, Kiều, Đồng tiền quỷ ám,… Trên phim, Cao Thái Hà chủ yếu mặc y phục theo yêu cầu của nhân vật và stylist đưa ra. Ngoài đời, nữ diễn viên sinh năm 1990 chuộng phong cách gợi cảm, trẻ trung. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *