ANIME

House Of The Dragon Episode 3: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Một loạt phim viễn tưởng, hành động, phiêu lưu và chính kịch đi kèm với loạt phim mới của Mỹ House of the Dragon. Đây là một bộ phim phải xem cho tất cả những người hâm mộ Game of Thrones ngoài đó. Bộ truyện vẫn còn mới, với tập 3 đang được phát hành.

House of the Dragon là một bộ phim truyền hình dài tập được giới thiệu là phần tiền truyện của loạt phim nổi tiếng Game of Thrones. Loạt phim dựa trên các sự kiện xảy ra 200 năm trước các sự kiện trong Game of Thrones. Sau GoT, loạt phim này sẽ trở thành phần thứ hai trong loạt phim được tạo ra bởi George RR Martin, tiểu thuyết gia, nhà biên kịch và nhà sản xuất. Cả hai series Game of Thrones và House of the Dragon đều được chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng sử thi A Song of Ice and Fire do Martin viết.

Bộ phim sẽ có sự tham gia của Paddy Considine trong vai Vua Viserys I Targaryen, Rhys Ifans trong vai Ser Otto Hightower, Emma D’Arcy trong vai Công chúa trưởng thành Rhaenyra Targaryen và Milly Alcock trong phiên bản thiếu niên, Eve Best trong vai Công chúa Rhaenys Targaryen, Steve Toussaint trong vai Chúa Corlys Velaryon, Fabien Frankel trong vai Ser Criston Cole, Sonoya Mizuno, và nhiều người khác.

Cũng đọc: Game Of Thrones: Sự khác biệt lớn nhất về cuốn sách và bộ truyện

House Of The Dragon Recap

Loạt phim này sẽ làm sáng tỏ hơn về Targaryens. Trước thời đại Game of Thrones, nhà Targaryens đã có nhiều năm cầm quyền trước khi bị lật đổ. House of the Dragon sẽ tập trung nhiều hơn vào điều đó. Trong tập này, Viserys đạt được ngai vàng nhanh hơn chị gái Rhaenys của mình vì các quy tắc gia trưởng của họ. Đây là lý do tại sao Rhaenys được đặt tên là “Queen That Never Was.” Mặt khác, Vua Viserys kỷ niệm sự ra đời của đứa con thứ hai của mình bằng cách tổ chức một giải đấu. Trong một số phần, có đề cập đến ‘Mùa đông bất tận’, làm trầy xước một số vết thương.

tóm tắt lại

House Of The Dragon Recap

Tính thẩm mỹ của Game of Thrones đã được giữ nguyên vẹn trong loạt phim này cũng như việc sử dụng bạo lực, phản bội và rồng một cách hợp lý. Tập thứ hai, “The Rogue Prince”, cho thấy Daemon Targaryen chiếm giữ ngôi nhà tổ tiên Dragonstone của Targaryen. Tập phim này tiếp nối những sự cố xảy ra sau khoảng sáu tháng sau khi “The Heirs of the Dragon” kết thúc. Daemon Targaryen đã bị Vua Viserys I bỏ mặc tính nóng nảy của mình ngay cả sau khi Daemon về quê tổ tiên của họ. Nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên căng thẳng khi Daemon đánh cắp một quả trứng rồng. Cảnh Rhaenyra du hành đến Dragonstone để đối đầu với người chú của cô được dự đoán là sẽ hoành tráng hơn nhiều so với những gì nó diễn ra.

Đừng đánh giá toàn bộ chương trình từ một cảnh này. House of the Dragon có một số tác phẩm hình ảnh tuyệt vời, và thiết kế sản xuất rất đáng khen ngợi. Những lời khen ngợi nhất liên quan đến công việc hình ảnh chắc chắn đã dành cho những con rồng. Công việc của CGI thật tuyệt vời khi một số người hâm mộ đã vui vẻ chúc mừng đội vì đã tìm ra những con rồng thực sự. Không có nghi ngờ gì về cốt truyện, thiết kế nhân vật và đối thoại vì George RR Martin là một người kể chuyện đáng tin cậy. Cho đến bây giờ mới chỉ là tập thứ hai, hãy cùng xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo nhé.

Ngày phát hành tập 3 của House Of The Dragon

Tập 3 của House of the Dragon sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Bộ phim sẽ được phát sóng trên HBO và HBO Max lúc 9:00 tối theo giờ EST. Đối với những người hâm mộ từ các múi giờ khác, tập thứ ba của bộ phim sẽ có tại

6:00 tối theo giờ PST ngày 4 tháng 9 năm 2022, chủ nhật 8 giờ tối theo giờ CST ngày 4 tháng 9 năm 2022, chủ nhật 7:00 tối theo giờ MST ngày 4 tháng 9 năm 2022, chủ nhật 6:30 sáng theo giờ IST ngày 5 tháng 9 năm 2022, thứ hai 10 giờ sáng theo giờ JST / KST vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, Thứ Hai 11:00 sáng theo giờ AEST vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, Thứ Hai
tóm tắt lại

House Of The Dragon phát hành

Xem House Of The Dragon Episode 3 như thế nào?

Bên cạnh HBO và HBO Max, loạt phim sẽ được phát trực tuyến trên Disney + Hotstar, Amazon Prime (ở các địa điểm cụ thể), Hulu và Apple TV (đối với các địa điểm cụ thể). Nền tảng phát trực tuyến chính HBO Max có sẵn với giá 69 Rs mỗi tháng để có trải nghiệm có quảng cáo hỗ trợ. Nó cũng có sẵn với mức 139 Rs mỗi tháng, là gói di động và ở gói tiêu chuẩn là 329 Rs mỗi tháng. Gói đăng ký hàng tháng của Disney + Hotstar có giá 299 Rs, trong khi đăng ký Premium có giá 1,499 Rs mỗi năm. Đăng ký Hulu bắt đầu từ 444 Rs mỗi tháng và Apple TV + bắt đầu từ 99 Rs mỗi tháng. Hulu cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày khi bắt đầu.

Cũng đọc: Top 10 tập phim Game Of Thrones hay nhất được xếp hạng: Từ Trận chiến của những con khốn đến Blackwater

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *