ANIME

Những yêu quái trong Bách quỷ hành động

Từ lâu những con quái vật luôn là những hình ảnh nổi tiếng của con người. Tuy nhiên, với Bách quỷ dạ hành giả có thể thấy một thế giới yêu quái khác.

Cho đến nay, nhiều người trên thế giới nói chung và người Nhật Bản nói riêng đều hứng thú với những câu chuyện tâm linh, chuyện ma huyền thoại. Trong những câu chuyện dân gian, người Nhật luôn có vô số câu chuyện về tâm linh hoặc miêu tả những người yêu quái từ xa xưa. Lấy cảm hứng từ những nhân vật yêu quái này, Hiroshi Shiibashi đã viết nên truyện “Bách quỷ hành động” miêu tả cuộc sống của những con quái vật này.

“Bách quỷ hành“ là gì

Từ xa xưa, bách quỷ hành là truyền thuyết, được truyền lại cho nhiều thế hệ của Nhật Bản, Theo như truyền thuyết này, thành một trong những ngày tháng năm âm lịch, sẽ có cả quỷ dữ cùng tập hợp lại . We are theary to the at the night it. Sau đó, chúng tôi lấy nỗi sợ hãi và sử dụng nó để làm thức ăn khiến mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Những con quái vật trong anime “bách quỷ hành hành”

Nurarihyon

Head must be a main is Nurarihyon. Theo truyền thuyết, Nurarihyon được miêu tả là một lão già có dạng yếu tố và kết quả đầu quá khổ. This character thường xuất hiện trong nhà khác người ăn cơm và uống trà. Đây cũng là nhân vật có khả năng xuất quỷ nhập thần và thường xuyên dẫn dắt quân quỷ đi thu thập nỗi sợ hãi trong đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *