ANIME

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

HoYoverse đã thông báo trong sự kiện phát trực tiếp phiên bản Genshin Impact 3.1 tối hôm 16/09 rằng công ty đang hợp tác với studio anime nổi tiếng ufotable trong một “dự án animation hợp tác dài hạn” cho Genshin Impact.

“HoYoverse” x “ufotable” – Official Genshin Impact Concept Trailer

Sự kiện phát trực tiếp cũng đã giới thiệu kèm một concept video. Đoạn giới thiệu của ufotable đã cho thấy một góc nhìn điện ảnh của Tevyat, nơi Paimon và cặp song sinh Aether và Lumine đang du hành.

Vẫn chưa có thông tin về định dạng cụ thể của dự án, nhưng studio ufotable được biết đến với việc hợp tác với các trò chơi như Tales of ARISE. Trong buổi phát trực tiếp phiên bản 3.1 Genshin Impact, CEO của HoYoverse, Liu We bày tỏ sự phấn khích về sự hợp tác sắp tới:

“Chà, chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation dài hạn

Ufotable là một xưởng phim hoạt hình Nhật Bản được thành lập bởi Hikaru Kondou vào năm 2000. Hãng phim này nổi tiếng với việc làm hoạt hình loạt anime Fate, Demon Slayer, Kara no Kyoukai, Tales of Zestiria the Cross, Katsugeki/Touken Ranbu, Gyo, Tales of Symphonia The Animation, Futakoi Alternative, Coyote Ragtime Show và nhiều tựa anime mang tính biểu tượng khác.

Genshin Impact là một trò chơi của nhà phát triển Trung Quốc, HoYoverse (trước đây được gọi là miHoYo). Công ty đã ra mắt trò chơi vào ngày 28/09/2020 và hiện đang ở phiên bản thứ 17. Tựa game sẽ tròn 2 tuổi vào ngày 28/09 này. Genshin Impact hiện có trên iOS, Android, PC, PlayStation 4 và PlayStation 5.

Một tựa game khác là Honkai Impact 3rd của HoYoverse trước đây cũng đã có một số dự án anime ngắn và CG animation.

>>> Xem thêm: Xem trước 2 phút anime điện ảnh The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *