ANIME

Luffy đã trả lại mũ cho Shanks được chưa?

Luffy nhường như xứng đáng được gọi là một hải tặc vĩ đại trong One Piece, vậy cậu đã có thể trả lại mũ cho Shanks Tóc Đỏ được chưa?

Trong chap 1, Shanks yêu cầu Luffy thực hiện lời hứa với mình, rằng một ngày nào đó cậu sẽ trả lại chiếc mũ rơm cho Shanks, sau khi Luffy trở thành một hải tặc vĩ đại. Vậy bây giờ cậu đã đủ điều kiện để trả mũ cho Shanks Tóc Đỏ hay chưa?

1. Câu nói của Shanks trong chap 1

Mũ Luffy

Lúc này ở One Piece chap 1, Luffy cho rằng một ngày nào đó cậu sẽ có một con thuyền và những đồng đội còn tuyệt vời hơn đồng đội của Shanks, sẽ tìm ra kho báu lớn nhất trái đất, cũng khẳng định mình sẽ trở thành Vua Hải Tặc

Trong One Piece chap 1, Shanks đã chế nhạo Luffy bằng cách nói cậu sẽ không thể nào thành hải tặc. Luffy thì vẫn cho rằng mình làm được. Một ngày nào đó cậu sẽ có một con thuyền và những đồng đội còn tuyệt vời hơn đồng đội của Shanks, sẽ tìm ra kho báu lớn nhất trái đất.

Luffy cũng khẳng định mình sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Shanks sau đó giao chiếc mũ rơm của mình cho cậu. Anh yêu cầu Luffy trả lại nó vào một ngày nào đó, khi cậu đã là một hải tặc vĩ đại.

Những lời nói của Shanks chỉ ra rằng anh sẽ không lấy lại chiếc mũ của mình một cách đơn giản, nhưng mà Luffy còn phải trở thành một hải tặc vĩ đại thì Shanks thế hệ chấp nhận.

2. Còn bây giờ thì sao?

One Piece

thành công của nhân vật Luffy trước Tứ Hoàng Kaido có nhẽ đã khiến cậu xứng đáng được gọi là hải tặc vĩ đại trong bộ truyện One Piece rồi, ngay cả trong mắt Shanks Tóc Đỏ, nhưng nếu nhưng mặc cả điều đó đối với anh vẫn chưa đủ thì sao?

Luffy được tuyên bố là người thành công trong trận chiến giữa cậu và Tứ Hoàng Kaido. ngày nay, Gear 5 của Luffy làm tôi có cảm giác như thể cậu có thể đối đầu với những nhân vật mạnh mẽ khác của One Piece. Mặc dù vẫn còn một số kẻ có vẻ gây được rối rắm cho Luffy, ví dụ như Akainu với dung nham, hay Râu Đen với kĩ năng đáng sợ tới từ trái ác hiểm quỷ Yami Yami no Mi.

Nhưng đúng là bây giờ Luffy đã thực sự trở thành một hải tặc vĩ đại nhưng mà Shanks mong đợi. Cậu cũng nằm trong số những nhân vật mạnh mẽ nhất của One Piece.

Đáng xem xét là trong chap 903, Shanks đã nói rằng anh và Luffy sẽ sớm gặp lại nhau. Vì vậy, Luffy, người vào thời khắc đó có tiền thưởng truy nã chỉ thế hệ tăng lên 1,5 tỷ Beri, đã thu hút sự xem xét của Shanks rồi.

3. Nhưng tiêu chí để trở thành một hải tặc vĩ đại nhưng mà Shanks Tóc Đỏ mong đợi ở Luffy là gì?

Mũ Luffy

Thấy băng hải tặc Mũ Rơm của Luffy mạnh mẽ như thế này bây giờ, tôi cảm thấy như họ thực sự có thể đọ sức với băng Tóc Đỏ trong One Piece, còn Thousand Sunny cũng đối đầu được với Red Force, con tàu của băng của Shanks

Một hải tặc vĩ đại nghe có vẻ rất phổ thông. Vì tên cướp hồ vĩ đại ở East Blue có thể chẳng là gì trong mắt một Tứ Hoàng như Shanks.

Do anh là một Yonko, và thành công của Luffy trước Kaido có nhẽ đã khiến cậu xứng đáng được gọi là hải tặc vĩ đại, ngay cả trong mắt Shanks. Nhưng nếu điều đó vẫn chưa đủ thì sao? Mọi người hãy cùng xem lại những gì Luffy đã nói với anh trong One Piece chap 1. Rằng ngày nào đó cậu sẽ có một con thuyền và những đồng đội còn tuyệt vời hơn đồng đội của Shanks, sẽ tìm ra kho báu lớn nhất trái đất, và sẽ trở thành Vua Hải Tặc.

Tôi nghĩ Shanks sẽ muốn kiểm tra những lời nói này của Luffy. Câu hỏi đặt ra là liệu cậu có thực sự có một băng hải tặc và thuyền tốt hơn hay không.

Nhìn băng Mũ Rơm mạnh mẽ như thế này bây giờ, tôi cảm thấy như họ thực sự có thể đọ sức với băng Tóc Đỏ. Còn Thousand Sunny cũng đối đầu được với Red Force (con tàu của Shanks).

có nhẽ Shanks chỉ lấy lại chiếc mũ rơm của mình nếu Luffy đã thực hiện đúng lời hứa với anh, đó là cậu sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Nếu đó là điều nhưng mà Shanks đang mong đợi, thì Luffy có thể phải trả mũ cho anh sau khi cậu tới được Laugh Tale.

4. Liệu Shanks có muốn lấy lại chiếc mũ rơm của mình?

One Piece

Thực sự nghi ngờ rằng tuy Luffy đủ điều kiện trả mũ của mình cho Shanks, nhưng sau cuối anh vẫn không lấy lại nó, ngày nay, chiếc mũ rơm đã được uỷ thác, tôi đoán rằng Shanks sẽ chính thức trao nó cho Luffy trong One Piece luôn

ngày nay, Luffy có cảm giác như đã trở thành một hải tặc đủ mạnh mẽ để có thể gặp lại Shanks Tóc Đỏ. Điều đó khiến tôi tự hỏi rằng liệu Shanks có muốn lấy lại mũ của mình hay không?

Sau khi chúng ta thấy chiếc mũ rơm đã trở thành một thứ thân thuộc của Luffy, và nó nhường như có ý nghĩa sâu xa hơn mọi người tưởng (còn chiếc mũ rơm lớn tại Mary Geoise). Tôi thực sự nghi ngờ rằng mặc dù Luffy đủ điều kiện trả mũ của mình cho Shanks, nhưng sau cuối thì anh vẫn không muốn lấy lại nó.

ngày nay, chiếc mũ rơm đã được uỷ thác. Tôi đoán rằng Shanks sẽ chính thức trao nó cho Luffy luôn.

Vì vậy, đó là phân tích về việc liệu bây giờ Luffy đã đủ điều kiện để trả lại chiếc mũ rơm của mình cho Shanks Tóc Đỏ trong One Piece hay chưa. game thủ nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: vì sao tiền thưởng truy nã của Luffy chỉ là 3 tỷ Beri?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *