ANIME

Cuộc sống của những cô nàng có siêu năng lực

Sẽ ra sao nếu như một ngày tháng, một cục nợ lình xuất hiện trước mặt bạn và bằng biện pháp chống đe dọa, bạn đã chấp nhận nó sẽ sống chung với mình. Cuộc sống của bạn và nợ cục bộ sẽ ra sao đây? This chính là nội dung của anime Hinamatsuri mà hôm nay mình giới thiệu cho các bạn đây.

Basic information

Name: Hinamatsuri

Thể loại: Hài hước, đời thường

Hãng sản xuất: Feel

Tác giả: Masao Otake

Nhân vật

Hina: a con ngốc có siêu năng lực tóc màu xanh. But back to back up to back up to like a back up. Nói một tông màu rất phù hợp với tính cách ngáo ngơ của Hina. This is may be the best object in both not process out of the não. Tồn tại chỉ để ăn và ngủ. An ủi cám bởi thức ăn đồ uống. Ưu tiên món ăn là cá hồi. Biệt danh: Đứa trẻ phá sản.

Yoshifumi Nitta: thành viên trong băng cấm Ashikawa, một yakuza tóc-vàng-hoe. Mặc dù là một yakuza nhưng anh lại rất tốt bụng, quan tâm, giúp đỡ những người khác. Có cuộc sống giàu sang (hay nói chính xác hơn là rất giàu vì thế anh mới nuôi nổi cục nợ của mình) nên với vị trí của mình trong băng trừ, chúng ta có thể biết được rằng băng này cực kỳ to to have a wide wide all water. Tính cách thì ngắn gọn chỉ là ngoài hổ trong mèo, hơn thế nữa anh ấy rất giỏi trong nội dung hỗ trợ. Biệt danh: Cục “vàng” di động.

Anzu: add one cô ấy có siêu năng lực cho tóc-vàng-hoe. Other with Hina có cuộc sống sung sướng bằng giả, Anzu lại có cuộc sống khó khăn, nhưng cô ấy lại bù lại rất siêng năng, chỉ biết quý trọng mọi thứ. Đã biết bao lần Nitta muốn đổi Hina lấy cô này. Biệt danh: Đứa con của mọi nhà.

Hitomi Mishima: bạn của Hina và Anzu. Ban ngày đi học, cũng có vài lí do mà ban đêm chế biến rượu (người pha chế rượu). Tốt bụng, thông minh, nhưng không giỏi trong việc chuyển đổi đề xuất của người khác. Ngoài ra còn làm thêm rất nhiều công việc khác không những thế còn làm rất tốt. Biệt danh: Bậc học.

Ngoài ra còn có rất nhiều nhân vật nữa. Utako đây có lẽ là nhân vật chắc chắn là “ác nhân” nhất trong cả bộ. Mao cô nàng siêu năng lực thứ ba, người cô đơn nhất. Sabu đàn em của Nitta, tác hại nhiều hơn tác dụng. Last and not be that it be ông già bẩn thỉu những người vô gia cư luôn đồng hành cùng Anzu.

Image and sound

Bộ anime nói về cuộc sống đời thường nên có rất nhiều gam màu khác nhau phù hợp với từng địa điểm diễn ra các sự kiện. Cũng chính như thế chúng ta không bị gò bó vào một số gam màu nhất định, không cảm thấy quá giám sát. Phong cảnh nền cũng được trau chuốt tỉ mỉ, chi tiết, màu sắc khác nhau.

But back up the character image to the raw, đơn giản quá mức. Các nhân vật có nhiều chi tiết trên cơ thể lặp lại vì thế không làm nổi bật bất kỳ nhân vật nào. Có thể nói nhân vật có ngoại hình bình thường hóa. Thiết kế khác mặt như thế lại có một điểm lợi hại đó chính là dễ dàng miêu tả được tất cả các sắc thái của nhân vật, đặc biệt là mặt. Về phần âm thanh, bộ này có một phần mở đầu, một phần kết thúc và có thêm hai khúc ca sẽ được lồng vào anime. Image section in op and ed has the changes to the best option in each files, a small point plus (cá nhân mình rất thích ứng dụng hiệu ứng như thế)

OP: Khoảng cách – Rie Murakawa

ED: Sake to Ikura to 893 to Musume – Yoshiki Nakajima

Content

This content of this also nothing to say many as access on. Một Nitta yakuza tóc-vàng-hoe một ngày vô tình “truyền kỳ” phải cục nợ tên là Hina. Từ lúc gặp nhau cho đến khi Nitta chấp nhận Hina sống chung thì có khoảng 3p20s. Bạn không nhìn thấy đâu 3p20s cho một thỏa thuận, một tốc độ nhận diện đáng kinh ngạc. Nó nhanh hơn cả tốc độ mach 20 của koro-sensei, nhanh hơn cả cái búng tay của Thanos. Và đó chỉ là một hình dạng ví dụ cho dàn nhân vật nghi với môi trường biến đổi quá nhanh quá nguy hiểm.

Anime ngoài cuộc sống ảo của Hina và Nitta bên cạnh đó còn miêu tả cuộc sống của những người xung quanh hai người với đầy đủ các tầng khác nhau. Một câu chuyện đầy vui nhộn và hài hước sẽ theo chân các bạn xuyên suốt 12 tập của anime.

Assessment

Mỗi nhân vật trong anime có thể nói đều có các đặc tính, nhưng nhìn chung lại ở họ có điểm chung duy nhất đó là cách họ ứng dụng khá là tỉnh bơ, thiếu muối, hời hợt. This is an plus by as the author was built to the a background is a background hài ​​hước nhẹ nhàng và chỉ cần một vài tình huống, hình ảnh hài hước nữa là chúng ta có thể có một tràng cười sảng khoái. This is a priority of this type is mặc dù chúng ta có xem bắt đầu từ một tập hay đã xem đến hai tập, hài hước vẫn không giảm, không làm giảm sức hút của bộ đi. Các nhân vật gây cười có thể kể đến như Hina, Nitta, Hitomi, Utako… Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện nhỏ xoay quanh riêng biệt với nhau.

Không những thế, anime cho ta được thấy những bài học của cuộc sống. Như sự liên kết của những người có hai bàn tay trắng, sự giúp đỡ của những người gặp khó khăn, có người mới làm ăn, yêu thương người xung quanh mình. About this account, Anzu đã làm rất tốt đồ họa lên một nhân vật mà ai cũng có thể yêu thương, một sự việc đối với Hina. Nó chứng minh cho câu “mực, đen gần sáng”, hai cô ấy ở trong hai môi trường khác nhau sẽ tạo ra những phẩm chất khác nhau. Mặc dù các tình tiết này sử dụng ít sóng phát sóng, nhưng bù lại lượng.

Đôi lời về Mao: có thể nói nhân vật này mặc định trong nhân vật, nhưng môi trường cô sống tách biệt với dàn nhân vật còn lại, những thế còn “lạc trôi” sang Trung Quốc nửa, cảm giác thật is nhọ. Và cuối cùng, mặc dù anime hài nhưng cái kết của nó khá lạ so với những bộ cùng loại.

Nhược điểm của bộ này là không có nội dung rõ ràng, chỉ là ba cô có siêu năng lực đến từ nơi “khác” và… vẫn chưa có gì cả, thêm một điểm đó là hai nhân vật chính của chúng ta ít có đất diễn xuất cho nhân vật hơi mờ nhạt.

Nhìn vào bức tranh này, nó có làm bạn liên tưởng đến điều gì không
It is not to be: Biểu tượng cảm xúc “gà gà” đặc trưng

Link

Ban đầu tiên xem xét bộ Grand blue, nhưng có bộ này hài hước hay hơn, nên làm bộ này trước, còn bộ Grand blue có thể sẽ ra trong tương lai gần.

Tái bút: mấy danh sách ở trên là do mình tự chế đó nha ahihi 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *