ANIME

Thứ tự xem Vũ trụ Phim hoạt hình DC: Bắt đầu từ đâu?

Đó là vào năm 2007 khi DC ra mắt Vũ trụ Phim hoạt hình gốc DC giống với DC Comics hơn và cũng không phụ lòng mong đợi của những người hâm mộ cuồng nhiệt của loạt phim này. Họ bắt đầu với những bộ phim độc lập vào năm 2007 như Superman: Doomsday, Wonder Woman và Batman: Under The Red Hood. Sau đó vào năm 2013, DC chuyển sang một loạt phim liên tục duy nhất được chia thành 16 phần, được gọi là Vũ trụ Phim hoạt hình DC. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về phần sau và cũng xem xét nơi bắt đầu của Vũ trụ Phim hoạt hình DC và cách bạn có thể xem các bộ phim theo trình tự thời gian của cốt truyện.

Đối thủ của DC là Marvel đã công bố danh sách các phim khởi đầu cho vũ trụ điện ảnh của họ với các phim như The Avengers, với toàn bộ cốt truyện của Infinity Saga đã được quyết định vào thời điểm đó. Marvel đã sắp xếp hợp lý các bộ phim của họ và thời điểm chúng được phát hành và những bộ phim nào sẽ theo thứ tự trước khi DC bắt đầu Vũ trụ Phim hoạt hình DC của họ. Marvel đã tiếp tục phát hành nhiều bộ phim bom tấn trong thời gian đó và hiện đã chuyển trọng tâm sang phát hành các Chương trình truyền hình Marvel sau khi Infinity Saga kết thúc.

Tương tự như Marvel, DC cũng bắt đầu ra mắt với các bộ phim như Man of Steel, nhưng nó không đạt được thành công như các bộ phim Marvel đã làm được. DC cũng đã ra mắt Suicide Squad vào năm 2016 nhưng bộ phim đã nhận được những đánh giá khá gay gắt từ người hâm mộ và các nhà phê bình, điều này buộc DC phải quay lại với các bộ phim độc lập và phim hoạt hình. Do đó, nó đã có lợi cho họ vì các bộ phim hoạt hình đã đạt được thành công vang dội so với các bộ phim người thật vẫn đang bị Marvel Cinematic Universe thống trị.

Phim hoạt hình DC

16 Phần của Vũ trụ Phim hoạt hình DC

DC luôn tin rằng các bộ phim hoạt hình của họ sẽ thành công vì nó thể hiện chính xác câu chuyện và bối cảnh đen tối của DC Comics với việc khởi động lại loạt truyện tranh cũng như giúp họ có cơ hội tăng cường nội dung cho cả truyện tranh cũng như phim hoạt hình. Vì vậy, Vũ trụ Điện ảnh Hoạt hình DC đã khởi động vào năm 2013, với Justice League: Flashpoint là bộ phim đầu tiên từ vòng 16 phần phim. Bây giờ chúng ta hãy xem xét thứ tự thời gian của Vũ trụ Phim hoạt hình DC và từ đâu bạn cần bắt đầu theo thứ tự đó.

Cũng nên đọc- Xem phim X Men Thứ tự: Tất cả các phần cho đến nay

Thứ tự xem theo thứ tự thời gian của Vũ trụ Phim hoạt hình DC

Justice League: The Flashpoint Paradox – Phát hành năm 2013 Justice League: War – Phát hành năm 2014 Son Of Batman – Phát hành năm 2014 Justice League: Throne Of Atlantis – Phát hành năm 2015 Batman And Robin – Phát hành năm 2015 Batman: Bad Blood – Phát hành năm 2016 Justice League Vs Teen Titans – Phát hành năm 2016 Justice League Dark – Phát hành năm 2017 Teen Titans: The Judas Contract – Phát hành năm 2017 Suicide Squad: Hell To Pay – Phát hành năm 2018 The Death Of Superman – Phát hành năm 2018 Constantine: City Of Demons – Phát hành năm 2018 Reign Of The Superman – Phát hành năm 2019 Batman: Hush – Phát hành năm 2019 Wonder Woman: Bloodlines – Phát hành năm 2019 Justice League Dark: Apokolips War – Phát hành năm 2020
Phim hoạt hình DC Thứ tự thời gian

Người dơi trong vũ trụ phim hoạt hình DC

Với Justice League Dark: Apokolips War, phim khép lại một chương của Vũ trụ Phim hoạt hình DC. Vũ trụ Phim hoạt hình DC đã đạt được những gì mà các bộ phim Live-Action đã không làm được trong thập kỷ trước, ngoại trừ Justice League: Zack Snyder Cut. Tuy nhiên, điều này đã chứng minh một quan điểm đã được thống nhất nhất trí rằng DC đã sản xuất những bộ phim hoạt hình chính xác về truyện tranh tốt hơn nhiều so với Marvel và bao gồm hầu hết tất cả các thể loại trong các bộ phim hoạt hình của mình, bao gồm cả nội dung người lớn / trưởng thành mà Marvel vẫn còn do dự khi làm điều đó. Người hâm mộ DC luôn đánh giá cao những bộ phim hoạt hình, và với sự kết thúc của 16 phần phim này, người hâm mộ càng háo hức chờ đợi những gì tương lai sẽ xảy ra cho Vũ trụ DC.

Cũng nên đọc: Thứ tự xem ban đầu D: Hướng dẫn phát trực tuyến của Anime 1995

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *