ANIME

RuPaul’s Drag Race All Stars Season 7 Tập 11 Ngày sinh sản: thời cơ sau cuối để kiếm một ngôi sao

Bỏ những câu chuyện cười sang một bên về vô số cái tên ngày càng lố lỉnh trong mùa giải này, trò chơi kết thúc thực sự đang tới với chúng ta. Chúng tôi đang xem xét một logjam tiềm năng lớn ở mức ba sao và chỉ còn nhị thử thách tối đa cho các nữ vương để kiếm sao. Các nghi ngờ vẫn còn về kỹ thuật bẻ hòa dự đoán, nếu có. Phương pháp nhanh nhất để nữ vương đảm bảo vị trí của mình khi kết thúc là đạt được tứ sao, cách đó một sao đối với Jaida Essence Hall và Jinkx Monsoon và cách nhị sao đối với The Vivienne, Raja, Yvie Oddly, Trinity the Tuck và Monét X Thay đổi.

Đối với thử thách tối đa của tập 10 này, các nữ vương nướng thịt lẫn nhau với tư cách là những người được vinh danh tại Hội trường danh dự xã hội Kennedy Davenport Center. Danh mục thời trang “All Glowed Up” được trưng bày trên đường băng. RuPaul thực hiện một sự điều chỉnh đối với các quy tắc của All Stars trước đó để phê bình: tuần này, không ai sẽ bị chặn. Các giám khảo đã chọn ra Monét X Change, Jinkx Monsoon, Trinity the Tuck và The Vivienne sau các tiến công giá. nhị nữ vương hàng đầu của tuần là Trinity the Tuck và Jinkx Monsoon. Họ hát nhép ca khúc “Kings & Queens” của Ava Max. vô địch hát nhép Jinkx Monsoon.

Rupaul’s Drag Race All Stars Season 7 Episode 10 Recap

Trước khi đi sâu vào Rupaul’s Drag Race All Stars Season 7 Episode 11, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Đối với thử thách của Tập 10, Ru đã sử dụng món nướng vui nhộn ở Hall of Shade để thông tin về việc các nữ vương được vào The Kennedy Davenport Centers Honors. Ru quyết định sử dụng sự lựa chọn của nữ vương về một quả bóng để đập vào thân thể của một trong những người đàn ông để chọn trật tự thực hiện món nướng nhằm bù đắp cho việc thiếu các nhiệm vụ nhỏ trong mùa giải này. Yvie, Raja, Jinkx, Shea, Trinity, Monét, Jaida và Viv đã theo trật tự đó sau khi kết thúc các cú đẩy nhanh.

RuPaul's Drag Race All Stars Season 7 Tập 11

Rupaul’s Drag Race All Stars Season 7 Tập 10 – Trinity The Tuck

Các nữ vương phim hài Jinkx, Monét và Viv đều thừa nhận rằng họ đã nghĩ rất rõ về thời cơ tham gia vào món nướng, trong khi Jaida, Trinity và Yvie đều lo lắng. Mỗi nữ vương được dành thời kì trên sân khấu lớn cùng với Ross Mathews và truyện tranh Solomon Georgio để thực hiện một số câu chuyện cười và động não của họ trước khi nướng. Sa-lô-môn khuyên họ nên ở lại ngày nay trong khi để ý theo dõi sự phát ra và bức xạ của họ.

Dựa trên những tương tác ngắn ngủi này, tất cả các nữ vương nhịn nhường như đều hướng tới những màn trình diễn tốt do cam kết với thương hiệu cá nhân của họ và thiếu cân nhắc về việc họ chỉ trích nhau gay gắt như thế nào. Ru tuyên bố Jinkx và Trinity là những nghệ sĩ trình diễn hàng đầu của tuần này dựa trên màn trình diễn đường băng và nướng của họ. Tuy nhiên, sẽ không có khối Plunger bạch kim trong tuần này do quy định có một tí thay đổi. Để giành được giải thưởng 10.000 đô la tiền mặt, nhị thí sinh hàng đầu đã hát nhép ca khúc “Kings & Queens” của Ava Max.

Trong màn đối đầu, Jinkx mặc y phục thiếu nữ tôn lên vẻ ngoài giống búp bê của cô ấy, trong khi Trinity thể hiện vẻ quyến rũ thông thường hơn khi phối hợp với truyện tranh. nhị nữ vương đã gắn bó với nhau trong suốt màn trình diễn, như chúng ta đã thấy nhiều lần trước đây trong mùa giải này, nhưng Jinkx nổi trội bằng cách phục vụ những khoảnh khắc ít tiêu biểu hơn như một bánh xe đẩy khác với phương pháp thông thường của cô ấy. sau cuối, Ru thích chiến lược của Jinkx hơn và gọi cô là người thắng lợi. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 11 của RuPaul Drag Race All Stars Season 7 sẽ sinh sản và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

RuPaul's Drag Race All Stars Season 7 Tập 11

Rupaul’s Drag Race All Stars Season 7 Episode 10 – James Lee Williams

RuPaul Drag Race All Stars Season 7 Tập 11 Ngày sinh sản

Tập 11 của RuPaul Drag Race All Stars Season 7 sẽ sinh sản vào ngày 22 tháng 7 năm 2022 trên Paramount Plus. Tập 11 có tiêu đề “Cuộc đua kéo mang lại sự nhiều chủng loại cho sự khác nhau”.

Kết quả của tập 10 đưa Jinkx dẫn đầu với tứ Ngôi sao huyền thoại trong truyền thuyết, trong khi Trinity và Jaida đồng hạng ba với ba ngôi sao. Ru thông tin rằng tập 11 sẽ là thời cơ sau cuối để nhận ngôi sao của các thí sinh.

RuPaul Drag Race All-Stars Season 7 Tập 11 thời kì sinh sản & Xem ở đâu

Tập 11 của RuPaul Drag Race All Stars Season 7 sẽ phát sóng lúc 12h trên kênh Paramount Plus. Các tập thế hệ của mùa 7 được sinh sản vào thứ sáu hàng tuần. Một gói đăng ký Paramount sẽ khiến người chơi mất 4,99 đô la hàng tháng cho gói cơ người chơi dạng nhất. Và gói cơ người chơi dạng sẽ có giá 49,99 đô la cho đăng ký hàng năm. Kế hoạch bao gồm: NFL trên CBS & Champions League trực tiếp, Hàng chục nghìn tập & phim, Quảng cáo hạn chế và tin tức quốc gia 24/7

level tiếp theo sẽ khiến người chơi mất 9,99 đô la hàng tháng và 99,99 đô la hàng năm. Kế hoạch bao gồm: NFL trên CBS, bóng đá đỉnh cao và nhiều môn thể thao khác, Hàng chục nghìn tập và phim, Trực tiếp đài CBS địa phương của người chơi, Không có quảng cáo ngoại trừ TV trực tiếp & một vài chương trình, tin tức địa phương và quốc gia 24/7 và Tải xuống các chương trình của người chơi để xem sau.

Cũng nên đọc: Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 3 Ngày sinh sản: Hiệp ước thế hệ sẽ tới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *