ANIME

Cười với loạt biểu cảm khó đỡ của thánh nữ Nhật Bản Kanna Hashimoto

Kanna Hashimoto là nữ diễn viên không mấy xa lạ với những ai yêu thích Jbiz. Ngoài những danh sách mỹ miều như “thần tượng ngàn năm có một”, “thánh nữ Nhật Bản”, Kanna được biết đến như điên nữ trong ngành điện ảnh bởi những biểu cảm cực kỳ khó đỡ sau đây.

Kanna Hashimoto là ai?

Kanna Hashimoto

Kanna Hashimoto sinh với ngày 3 tháng 2 năm 1999. Sắc đẹp tuyệt trần, Hashimoto đã ký hợp đồng với công ty Active Hakata ngay từ lúc cô mới học lớp 3. Năm 2007, Kanna Hashimoto ra mắt với vai trò diễn viên. Đến năm 2011, cô ấy trở thành thần tượng thuộc nhóm nhạc Rev. Năm 2013, Kanna Hashimoto nổi lên như một hiện tượng khi diễn viên ảnh của cô ấy được truyền với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội. Các danh sách như “thần tượng ngàn năm có một” hay “thánh nữ Nhật Bản” dần dần xuất hiện từ đây.

Hoạt động được 6 năm, Kanna Hashimoto quay về tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Cho đến hiện tại, cô được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong những live-action chuyển thể anime, manga. Kanna Hashimoto có thể thiếu chiều cao, nhưng cô ấy có đầy đủ các yếu tố để trở thành một diễn viên nổi tiếng bên ngoài sự xinh đẹp, tác giả chuyên nghiệp, nữ diễn viên còn có lăn xả cực lớn cho vai diễn Cả hai đều phải làm xấu đi nhan sắc của mình.

Xem thêm: Tổng hợp phim live-action có nhân vật giống manga, anime gốc nhất!

Loạt biểu cảm khó đỡ của thánh nữ Kanna Hashimoto

Khi sự nghiệp diễn ra dần dần, Kanna Hashimoto không được biết đến như một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp. Cô ấy được nhiều người hâm mộ gọi là “điên nữ” khi sẵn sàng ném cái thể diện và hình tượng vào xó chỉ để “làm khùng làm điên”. Độ chịu chơi khiến Hashimoto không hề muốn mình là một hoa di động bình thường mà rất quyết tâm với sự nghiệp diễn xuất.

Nỗ lực của Kanna Hashimoto đã được ký giả … theo nhiều cách khác nhau. Dần dà, người hâm mộ không còn chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của cô ấy nữa mà chuyển sang … nhóm tay nhau các biểu cảm khó đỡ của cô ấy trong phim!

kanna hashimoto

kanna hashimoto kaguya

kanna hashimoto

Xem thêm: Ngỡ với những nhân vật nữ live-action xinh đẹp hơn cả gốc anime!

Điểm thú vị đặc biệt ở Kanna Hashimoto đó là cô rất biến hóa rất linh hoạt theo vai diễn của mình. Lúc cần đẹp, Hashimoto sẽ đẹp hết phần thiên hạ. Lúc cần nổi điên, cô ấy cũng làm rất tốt khi đến nơi. Khả năng diễn xuất của Kanna Hashimoto cũng cải thiện rõ ràng ràng buộc qua thời gian, từ đó thu hút thêm sự ủng hộ từ giả.

kanna hashimoto is ai

kanna hashimoto live-action

kanna hashimoto live-action

kanna hashimoto kyouko

kanna hashimoto kaguya

kanna hashimoto

Sau đồng hành dài với các vai diễn hài hước như Kaguya trong Gintama, Kyouko trong Kyou Kara Ore Wa, Kanna Hashimoto đang bắt đầu có các dự án nghiêm túc hỏi khả năng diễn ra hơn như live-action Lớp Học Ám Sát hay Spirited Away bản kịch sân khấu. Thánh nữ Nhật Bản này sẽ xuất hiện những điều bất ngờ gì nữa nhỉ? Cùng đợi xem nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *