ANIME

giảng giải về cái kết của Raiders Of The Lost Ark: Indiana Jones có cứu được Ark?

Kết thúc của Raiders of the Lost Ark khiến tất cả người hâm mộ bị trói buộc. Chà, chúng tôi ở đây để cung ứng câu trả lời cho những điều tương tự. Bộ phim được tạo ra vào năm 1981. Nó phối hợp các yếu tố hành động với cuộc phiêu lưu đó. Steven Spielberg đạo diễn câu chuyện. Harrison Ford đảm nhận vai chính trong phim này. Anh ta trả thù Indiana Jones. Nhân vật này là một nhà khảo cổ học thích đi khắp trái đất. Trong chuyến thăm Đức năm 1936, ông tình cờ gặp một số lực lượng của Đức Quốc xã. Anh ta được yêu cầu tò mò Hòm Giao ước.

Hiện vật hoặc một di vật này có thể tạo ra một đội quân trên trái đất hùng mạnh tới mức không ai có thể cạnh tranh lại họ. Vì vậy, Indiana Jones khởi đầu cuộc phiêu lưu để tìm ra nó. Cùng với anh ấy, chúng ta thấy Marion Ravenwood là mối quan tâm tình yêu vững chắc hơn của Jones. Sau đó, chính Jones là người đã bảo vệ thánh tích khỏi bị rơi vào tay kẻ xấu nào, chẳng hạn như chính Đức Quốc xã. Trong quá trình này, anh cũng phải bảo vệ cổ vật khỏi Rene.

Ngoài Ford, chúng ta thấy nữ diễn viên Karen Allen vào vai Marion Ravenwood. Cô ấy sở hữu một quán bar và có ý thức cao. Trước khi khởi đầu bộ phim này, Jones và cô ấy từng là game thủ tình của nhau. Sau đó, chúng tôi có Paul Freeman. Anh ta hóa thân vào nhân vật Rene Belloq. Rene cũng là một nhà khảo cổ học và là một thế lực phản diện trong phim tại đây. Chúng tôi thấy anh ta đang làm việc một cách vô vọng cho Đức Quốc xã. Khi tìm thấy di vật, anh là người khá nô nức giao nó cho quân đội để khen ngợi.

Raiders of the Lost Ark Ending được giải thích

Ảnh tĩnh của Jones và Mariona từ Raiders of the Lost Ark

Cũng nên đọc: hung bạo ma Phần 3 Tập 4 Kết thúc giảng giải: hung bạo ma của đoạn đường là ai?

Raiders of the Lost Ark Ending được giảng giải

diễn biến khởi đầu vào năm 1936, như chúng ta đã thảo luận. Thế chiến đang ở đỉnh cao và mọi thứ có thể sụp đổ trong một phút. Trong cảnh mở đầu, chúng ta thấy rằng Jones đã bắt gặp một thần tượng bằng vàng trong một ngôi đền ở Peru. Rene Belloq tới vị trí ngay sau đó và nỗ lực tiến công cắp thần tượng. Jones quản lý để chạy trốn khỏi vị trí. Jones, khi trở về Hoa Kỳ, được quân đội thuê.

Tại đây, những con quỷ nói với anh ta rằng Adolf Hitler đang theo đuổi Hòm Giao ước vì anh ta tin rằng nó sẽ biến đội quân của anh ta trở thành đội quân hùng mạnh nhất trong các trận chiến sắp tới. Một trong những bức điện từ vùng đất này cũng đề cập tới điều gì đó về Abner Ravenwood. Ông từng là cố vấn cũ của Jones và là phụ vương của Mariona. Vì vậy, Jones khởi đầu nhiệm vụ tới châu Á một lần nữa.

Trong khi Jones đang ở một quán bar ở Nepal, cô ấy tình cờ gặp Mariona, và cả nhì san sớt nơi ở của họ. Cô ấy cũng nói với Jones rằng phụ vương của anh ấy thực sự đã chết. Sau đó, hỗn loạn nổ ra tại quán bar, và toàn bộ nơi này bị đốt cháy. Marion sở hữu một huy chương nhưng mà Arnold Toht mong muốn. Trong khi nơi này đang bị thiêu rụi trong ngọn lửa, Toht nỗ lực lấy lại huy chương từ ngọn lửa nhưng chỉ nỗ lực đốt cháy nó nhiều hơn. Trong khi đó, Jones và Marion thu được huy chương thông qua một số khó khăn và chạy khỏi vị trí.

Indiana Jones có cứu được Ark?

Sau đó, trong khi bộ đôi đang có một chuyến đi tới Cairo, cả nhì đều gặp Sallah. Anh ta kể về việc Rene đang dưới sự phục vụ của Đức Quốc xã và cũng đang nỗ lực tìm Hòm Giao ước. Để ngăn chặn Jones tiếp cận vòng cung, Rene cũng đã thuê lính Đức Quốc xã và lính tiến công thuê để giúp anh ta. Đây là lúc chúng ta thấy một cảnh hành động khác sắp diễn ra khi những tên sát thủ của Đức Quốc xã xác định được vị trí của Jones và Marion. Cả nhì chơi trò chết, và những người lính sau đó bỏ đi. Sau đó, chúng ta thấy một số manh mối thế hệ được gợi ý cho Jones về Ark thông qua huy chương.

Chẳng bao lâu sau, sau rất nhiều thử thách do Rene ném vào, Jones sau rốt cũng bảo vệ được Ark. Điều này có tức thị sau rốt anh ấy phải có cảnh hành động sau rốt với những cảnh quay mạnh mẽ. Jones nỗ lực trốn tới Hoa Kỳ một lần nữa. Tại đây, Chính phủ và Quân đội đã trao thưởng cho anh ta vì những phục vụ của anh ta cho quốc gia và vì việc bảo vệ Hòm Bia, thứ có thể đã bị đặt vào tay kẻ xấu. Đối với Ark, Jones cất nó vào một trong những cái thùng trong một nhà kho rất lớn.

Cũng nên đọc: The Man Who Fell to Earth Ending giảng giải: Faraday và Newton đã rời khỏi Trái đất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *