ANIME

Cursed By Light khiến Fan phấn khích với những hình ảnh siêu chất lượng trong trailer thế hệ

Bộ phim The Seven Deadly Sins: Cursed By Light sẽ mở màn được công chiếu tại Nhật phiên bản từ ngày 2 tháng 7 tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức cho movie The Seven Deadly Sins: Cursed By Light (Nanatsu no Taizai: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi) – tạm dịch: Thất hình đại tội: Bị nguyền rủa vì ánh sáng – một dự án anime gốc từ The Seven Deadly Sins đã đăng tải Video thế hệ cho phim. Clip có sự góp mặt của nhì nhân vật Zeldris và Gelda.

Nội dung phim sẽ hoàn toàn thế hệ và được chấp bút viết vì tác giả của manga gốc là Nakaba Suzuki, câu chuyện sẽ được tiếp nối sau anime The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement.

The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement (Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan) là mùa anime thế hệ của Nanatsu no Taizai. Phim đươc lên sóng tại Nhật phiên bản từ ngày 6 tháng 1 vừa qua. Suzuki mở màn ra mắt bộ truyện tranh Nanatsu no Taizai trên Tuần san Shonen của nhà xuất phiên bản Kodansha từ năm 2012. Nhà xuất phiên bản Kodansha đã tạo ra 40 tập cho bộ truyện này. Nanatsu no Taizai từng được chuyển thể thành 3 mùa TV Anime. Mùa trước tiên gồm 24 tập được phát sóng trong năm 2014 và 2015, mùa thứ nhì có tựa đề he Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments vừa được tạo ra vào tháng 1 năm 2018. Mùa thứ 3 của có tựa đề Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin (The Seven Deadly Sins: Wrath of the Gods) được phát sóng từ tháng 1 năm 2019. Ngoài ra, bộ truyện còn có 4 tập khác nhau có tựa đề The Seven Deadly Sins -Signs of Holy War được phát sóng vào tháng 8 năm 2016 và một anime movie Nanatsu no Taizai: Tenkuu no Torawarebito.

Leave a Reply

Your email address will not be published.