ANIME

Tokyo Revengers Chap 261 Spoiler: Trận chiến định mệnh!

Wakasa và Benkei nghĩ rằng họ có thể thiết lập quyền bá chủ ở đó và khẳng định sự thống trị của mình với tư cách là cấp trên, nhưng Taiju quá nóng nên họ không thể xử lý được.

Tokyo Revengers Chap 261 Spoiler: Trận chiến định mệnh!

Senju, Koko, Inupi và Takemichi đã rất sốc khi bàn cờ đột ngột lật ngược, và giờ Taiju chỉ có thể ngồi nhìn trận chiến nổi trội giữa Sano Manjiro vs Takemichi.

Tokyo Revergers Chap 260: Tóm tắt

Chương tiếp theo được gọi là “Squaring Off”, và phần lớn mùa giải xoay quanh trận chiến của Taiju chống lại Benkei và Wakasa. Những con rồng đen đã tung vài cú đấm cho Taiju, tuy nhiên anh ta không vận chuyển được một inch. Rõ ràng, Taiju vẫn tỏ ra kiên cố trước đối thủ.

Thật kỳ lạ, Chương 260 của Tokyo Revengers cũng bao gồm Senju, người bị tiến công đập tàn nhẫn. Cô chứng kiến ​​Taiju và Takemichi đấu tranh chống lại nhóm của Mikey nhưng không thể giúp các đối tác của cô vì tình trạng thực tế của cô. Trong mọi trường hợp, vì vô số nhân vật như vậy trong bộ truyện tranh đang chết vì nhóm Kantou Manji, thật tuyệt khi thấy rằng Senju vẫn còn sống.

Bộ đôi huyền thoại sẵn sàng thực hiện một hành động kín đáo gây chấn động Senju. Senju sợ rằng Taiju có thể chết vì động thái này. Koko và Inupi đang gặp khó khăn, vì ngay cả Taiju cũng không thể vượt qua sự phối hợp giữa Waka và Benkei.

Tokyo Revengers Chap 261 Spoiler: Trận chiến định mệnh!

Nhưng Taiju có một số ý kiến ​​khác. Khi bộ đôi lao về phía anh ta, anh ta tĩnh tâm giữ vững lập trường và ngăn họ theo sau. Anh ta nắm lấy mặt họ và đập đầu họ xuống sàn với một tác động cực lớn, do đó kết thúc trận chiến chỉ bằng một đòn duy nhất.

Chap sau đó chuyển sự tập trung sang Mikey, người đang sẵn sàng cho một trận chiến khác. Sau khi Taiju của mình kết thúc trận chiến, anh ta chỉ vào Takemichi và yêu cầu anh ta “Hãy trở thành một nhân vật”.

Takemichi lao về phía Sano Manjiro và yêu cầu anh ta bước xuống và đương đầu với anh ta. Sano tới gần Takemichi và nói “Mọi chuyện mở đầu từ chuyện này …”

Tokyo Revengers Chap 261 Spoiler

Cho tới nay, không có Tokyo Revengers Chap 261. Nhưng chúng sẽ được cập nhật tại đây trong thời kì sớm nhất.

Vì vậy, mọi thứ đã đi xuống như thế này- Takemichi vs Sano Manjiro.

Tokyo Revengers Chap 261 Spoiler: Trận chiến định mệnh!

Taiju Shiba đã thiết lập sự thống trị của mình và sống đúng với tên tuổi của mình. Anh nhanh chóng kết thúc trận chiến với bộ đôi huyền thoại, hất Waka và Benkei xuống sàn, khiến họ ngất.

Koi, Inui, Senju và Takemichi đều rất tuyệt hảo. Taiju mời Takemichi tham gia trận chiến với Mikey và anh đã nhận lời.

Phần tiếp theo của Tokyo Revengers tập 261 Spoilers sẽ giải quyết một cách vô tư trận chiến giữa Takemichi và Mikey. Trong khi người hâm mộ vẫn đang quan tâm để xem Senju sẽ kết thúc như thế nào trong các chương sau. Liệu cô có thể trả thù Sanzu, khi anh ta bị mắc kẹt dưới chiếc xe máy của Taiju. Chỉ có thời kì thế hệ trả lời.

Tokyo Revergers Chap 261 Ngày sinh sản

Tokyo Revengers 261 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 7 năm 2022, đúng lộ trình. May mắn thay, chúng tôi không có bất kỳ thời kì nghỉ nào trong tuần này.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chap-261-spoiler-tran-chien-dinh-menh-109158.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *