ANIME

Xbox Game Pass đang mất đi một số trò chơi khủng khiếp vào tháng 9 năm 22

Tia chớp nhìn Snow trong Final Fantasy 13.

Ảnh chụp màn hình: Square Enix

Vâng, bản sao Disney Animal Crossing lớn sẽ ra mắt trên Game Pass ngày hôm nay. Nhưng dịch vụ trò chơi theo yêu cầu phổ biến của Microsoft sẽ gây tiếng vang lớn vào tháng 9 với việc mất một số trò chơi hay nhất của hãng, bao gồm cả Final Fantasy phải chơi và một số trò chơi hấp dẫn. Dưới đây là tất cả mọi thứ đến và đi từ Xbox Game Pass trong những tuần tới:

6 tháng 9

Disney Dreamlight Valley: Founder’s Edition (Cloud, Console, PC) Opus Magnum (PC) Train Sim World 3 (Console, PC)

13 tháng 9

Ashes of the Singularity: Escalation (PC) DC League of Super-Pets: The Adventures of Krypto and Ace (Cloud, Console, PC)

14 tháng 9

Bạn thích khi đỗ xe (Đám mây, Bảng điều khiển, PC, Mỗi ngày bạn lái xe IRL)

Ngày 15 Tháng Chín

Trò chơi của Despot (Bảng điều khiển, PC) Metal: Hellsinger (Bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, PC)

Disney Dreamlight Valley, về cơ bản danh mục Disney + theo Animal Crossing và The Sims, là tiêu đề rõ ràng, một mô hình cuộc sống được mong đợi nóng bỏng, hoàn hảo cho những người đi máy bay đến Disneyland ít nhất một lần mỗi năm (bạn biết bạn là ai). Tôi cũng háo hức muốn xem Metal: Hellsinger, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo nhịp điệu với những rung cảm nặng nề về Doom Eternal, mặc dù điều đó thật đáng tiếc khi những người chơi console vẫn chưa đảm bảo Xbox Series X hoặc S không thể kiểm tra no.

Nhưng hai trò chơi có vẻ ngoài hấp dẫn tạo ra một đội hình tương đối mỏng so với vô số danh hiệu đang ra mắt. Tất cả những thứ sau đây đã biến mất kể từ ngày 15 tháng 9:

A Plague Tale: Innocence (Cloud, Console, PC) Aragami 2 (Cloud, Console, PC) Bug Fables: The Everlasting Sapling (Cloud, Console, PC) Craftopia (Cloud, Console, PC) Final Fantasy XIII (Console, PC) Flynn: Son of Crimson (Cloud, Console, PC) I Am Fish (Cloud, Console, PC) Lost Words: Beyond the Page (Cloud, Console, PC) Mighty Goose (Cloud, Console, PC) SkateBird (Cloud, Console, PC) Lối thoát đầy nghệ thuật (Đám mây, Bảng điều khiển, PC)

Trò chơi tàng hình đầy tâm trạng A Plague Tale: Innocence đã là một yếu tố quan trọng trong danh sách các trò chơi hay nhất của Kotaku trên Game Pass. (Phần tiếp theo của nó, A Plague Tale: Requiem, dự kiến ​​phát hành vào tháng tới.) Mặc dù gây chia rẽ, Final Fantasy XIII vẫn là một trong những mục thú vị nhất trong loạt game nhập vai của Square Enix. Nền tảng trong Lost Words: Beyond the Page có thể còn thô sơ, nhưng là một kịch bản đỉnh cao — do Tomb Raider và người viết thư Rhianna Pratchett của Mirror’s Edge chỉ đạo — đưa ra một câu chuyện đau lòng được bao bọc bởi chủ nghĩa thoát ly giả tưởng. Aragami 2 là một trò chơi lén lút co-op vui nhộn. SkateBird là THPS… ngoại trừ bạn là một chú chim non nhỏ. Artful Escape là một giấc mơ gây sốt kéo dài bốn giờ của prog rock và ánh sáng rực rỡ. Tất cả đều đáng để kiểm tra.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Nói chung, đó là một vấn đề lớn đối với thư viện, để lại rất nhiều lỗ hổng mà dường như không được lấp đầy bởi bất kỳ sự bổ sung mới nào. Nhưng này, Disney Animal Crossing!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *