ANIME

Trailer Chainsaw Man đạt 11 triệu lượt xem sau 24 giờ ra mắt

Studio MAPPA đang sinh sản và anime sẽ khởi chiếu vào tháng 10 này. người chơi có thể xem toàn bộ đoạn giới thiệu có hơn 2,5 triệu lượt xem trên YouTube:

sau rốt, người chơi cũng có thể xem video tải lên Crunchyroll đã đẩy đoạn giới thiệu Chainsaw Man hơn 11 triệu lượt xem:

Trailer cũng giới thiệu dàn diễn viên lồng tiếng chính. Kikunosuke Toya sẽ lồng tiếng cho Denj, Tomori Kusunoki sẽ lồng tiếng cho Makamii, Shogo Sakata sẽ lồng tiếng cho Aki Hayakawa và Fairouz Ai sẽ lồng tiếng cho Power. Ryu Nakayama là đạo diễn anime, và các viên chức còn lại bao gồm:

Trợ lý đạo diễn: Masato Nakazono (JUJUTSU KAISEN; SSSS.Gridman) Kịch người chơi dạng: Hiroshi Seko (Mob Psycho 100; JUJUTSU KAISEN) Đạo diễn hình nền: Yusuke Takeda (Vinland Saga; JUJUTSU KAISEN) xây dừng nhân vật: Sugiyama Kazutaka (Mushoku Tenseincarnation) Devil Design: Kiyotaka Oshiyama (Flip Flappers; Space Dandy) Đạo diễn hành động: Tatsuya Yoshihara (Black Clover; Yatterman Night) Âm nhạc: Kensuke Ushio (A Silent Voice; Devilman Crybaby)

Trailer Chainsaw Man đạt 11 triệu lượt xem sau 24 giờ ra mắt

Crunchyroll cũng sẽ phát trực tuyến anime Chainsaw Man vào tháng 10 và họ mô tả câu chuyện:

Denji là một cậu tí xíu tuổi teen sống với Saw Demon tên là Pochita. Do món nợ của thân phụ mình để lại, anh phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị làm thịt. Khi ý thức của anh ta mất dần, anh ta lập một hiệp ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim gian ác độc.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-trailer-dat-11-trieu-luot-xem-sau-24h-phat-khô cứng-109896.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.