ANIME

Davey ra khỏi Lionforce? Ngày phát hành

Quảng cáo

Khi câu chuyện tiếp diễn, một số nhân vật mới sẽ bước vào cuộc đời của Davey. Kể từ khi cuộc chiến golem kết thúc, tất cả những ai đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Davey trong suốt thời gian này sẽ bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo của họ. Tuy nhiên, Davey sẽ ở một mình và cảm thấy hơi bị mắc kẹt vì chính quyền sẽ đưa ra quyết định của họ trong The Max Level Hero Has Returned Chapter 98. Họ sẽ quyết định xem họ có cần cho Davey cơ hội thứ hai ở lại Lionforce hay không. Anh ta sẽ rời khỏi Lionforce? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong chương thứ 98, các Hiệp sĩ Đầu vĩ đại sẽ thảo luận về vấn đề của Davey. Một số sẽ hài lòng với hành động của anh ta, trong khi những người khác muốn trừng phạt anh ta vì đã đi lang thang trong lâu đài và tạo ra một mớ hỗn độn ở đó. Tuy nhiên, Great Head Knight Alpha 5, Captain Gaor sẽ rất vui mừng trước tin tức này và quyết định đến gặp Davey.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 98

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Chương 98: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sau, Davey sẽ trở lại điền trang Hines. Anh ta sẽ tỏ ra lo lắng về vấn đề này và các Hiệp sĩ Grand Head sẽ hành động như thế nào sau sai lầm lớn của anh ta. Nhưng anh ta sẽ tỏ ra ngạc nhiên khi biết rằng Đội trưởng Gaor muốn gặp anh ta. Hiệp sĩ đầu vĩ đại Alpha 5 sẽ gọi anh ta để thảo luận vấn đề và xem quan điểm của anh ta. Davey sẽ kể cho anh ta mọi thứ về lần vượt cạn của anh ta và cách anh ta tìm thấy Lune và Millfiune. Davey cũng sẽ thông báo cho họ về ma cà rồng nửa máu nửa người. Cô ấy muốn tấn công anh ta với lực lượng lớn hơn để đưa Lune về phía mình.

Vì vậy, anh ấy cần phải bảo vệ Lune, người đang gặp một số trục trặc. Sau khi nghe những lời của anh ta, Đội trưởng Gaor sẽ để Davey giải quyết vấn đề một mình. Anh ta sẽ cho phép Davey xác định vị trí nửa ma cà rồng. Trong khi đó, những người khác sẽ thay đổi quyết định. Họ sẽ tiếp cận Davey và cố gắng học các kỹ năng ma thuật từ anh ta. Hơn nữa, mọi người sẽ bắt đầu nói về kỹ năng chiến đấu của anh ấy và cách anh ấy đối phó với lũ golem một cách duyên dáng như thế nào. Vì vậy Davey sẽ là chủ đề bàn tán của thị trấn trong vài tháng tới.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 98

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong The Max Level Hero Has Returned Chapter 97, Lune đã khoét một lỗ trên trần nhà để tạo khoảng trống cho họ thoát ra ngoài. Trong lúc này, sức mạnh của cô tăng gấp đôi, và cô đã tạo ra một lỗ hổng lớn trên trần nhà. Davey hơi lo lắng và có thể đọc được suy nghĩ của Lune. Tất cả những gì cô ấy muốn là một chút cảm kích từ chủ nhân của mình, và Davey khen ngợi cô ấy. Nhưng anh ấy có vẻ lo lắng về việc làm thế nào để họ có thể ra khỏi nơi này. Davey nói với Theo rằng họ cần thực hiện phép thuật Chuyến bay để lên trần nhà. Nhưng anh không biết làm sao anh có thể đưa Theo và Lucia đi cùng.

Trong lúc băn khoăn về tình huống này, Theo đã yêu cầu Lucia nắm tay anh, và anh đã sử dụng phép thuật bay để rời khỏi nơi này, khiến Davey bối rối. Theo nói với Davey rằng anh ta đã nói dối về chứng chỉ của mình và thực sự là một pháp sư cấp 5. Theo sau Lucia và Theo, Davey giữ Lune và sử dụng phép thuật bay để lên tầng cao nhất. Nhưng cô ấy cảm thấy nặng nề, và ngay sau đó chức năng của cô ấy bắt đầu bị hư hại. Cô ấy không thích gọi Davey là chủ của mình và tấn công. Sau khi họ lên đến tầng cao nhất thành công, Lionforce Alpha Grand Head Knights đã triệu tập một cuộc họp để thảo luận về Davey và hành động của anh ta. Họ muốn gặp anh trong khi anh không biết phải đối mặt với mọi người như thế nào.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 98

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Chương 98: Ngày phát hành

Anh Hùng Cấp Độ Tối Đa Đã Trở Lại Chương 98 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các trang chính thức của Kakao, Naver và Webtoon. Các chương hoàn toàn mới tuân theo một lịch trình phát hành đồng đều. Chương sắp tới sẽ tập trung vào các hành động của Davey. Anh ta có lẽ bị trừng phạt vì đi lang thang trong cung điện và tạo ra một mớ hỗn độn ở đó. Bây giờ vẫn còn phải xem Davey sẽ né nó như thế nào. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *