ANIME

Đã đến lúc Đức Phật ra trận!

Theo các thông tin được tiết lộ, anime Record Of Ragnarok season 2 – Đại Chiến Nhân Thần Phần 2 sẽ có nội dung về các cặp đấu thứ 4, 5 và 6. Đến lúc Đức Phật ra trận rồi đây!

Record Of Ragnarok là gì?

Record Of Ragnarok mùa 2

Shuumatsu không có Valkyrie – Record Of Ragnarok – Đại Chiến Nhân Thần là manga dài kỳ sáng tác bởi Shinya Umemura, Takumi Fukui với sự kiện minh họa của Ajichika. Tác phẩm này kể về “giải đấu” Ragnarok – nơi 13 vị thần mạnh nhất đối với 13 nhân loại mạnh nhất. If the kernel type of win, they will be be be be be an be yen in them 1000 years. If ngược lại, sinh vật được gọi là “con người” sẽ bị thần linh xóa sổ!

Tháng 6 năm 2021, Record Of Ragnarok anime do Graphinica thực hiện đã lên sóng Netflix. Tuy nhận về rất nhiều ý kiến ​​trái chiều nhưng phần 2 của anime vẫn được thực hiện! Sau đây là các thông tin mới được tiết lộ về Record Of Ragnarok season 2.

Xem thêm: TOP 10 nhân loại (may ra) nên ‘lên sàn’ trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 2)

Record Of Ragnarok season 2 thông tin

anime Record Of Ragnarok season 2

Theo các tiết lộ mới nhất của Warner Bros. Japan, Record Of Ragnarok season 2 sẽ có nội dung chính là cặp đấu thứ 4, 5, 6 của Ragnarok. Thông tin này cũng có thể hiển thị trên hình ảnh quảng bá mới của phim.

Thông tin chi tiết về ê kíp làm phim vẫn chưa được công bố. Theo kế hoạch, chúng ta sẽ có thêm thông tin về phim cùng dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật mới trong sự kiện Anime Expo tổ chức vào tháng 7 năm 2022. Nếu không có gì mới, thì cứ mặc định rằng phim vẫn sẽ làm Graphinica thực hiện với cũ kíp cùng một số bổ sung mới.

Các cặp đấu trong anime Record Of Ragnarok season 2

Record Of Ragnarok season 2 cao khả năng sẽ có 12 tập với trung bình 1 trận đấu kéo dài trong 4 tập phim.

  • Tập 1 – 4: Trận đấu giữa Hercules với Jack The Ripper.
  • Tập 5 – 8: Trận đối đầu giữa thần Shiva và Raiden Tameemon.
  • Tập 9 – 12: Trận đấu giữa Đức Phật với Bishamonten!

Time ra mắt Record Of Ragnarok season 2

Nếu không có gì thay đổi, Record Of Ragnarok season 2 sẽ lên sóng Netflix trong năm 2023. Chi tiết thời gian sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *