ANIME

Josiah Saw Ending Giải thích: Chuyện Gì Xảy Ra Với Mẹ Họ?

Cái kết của Josiah Saw khiến tất cả chúng ta phải kết thúc, và tốt, ở đây chúng tôi xin khiến tâm trí bạn thoải mái. Phim ra mắt năm 2021. Mang yếu tố kinh dị, gay cấn. Vincent Grashaw chỉ đạo câu chuyện. Nó có nam diễn viên Robert Patrick trong vai chính. Cốt truyện của bộ phim đưa ra ánh sáng về một gia đình rõ ràng đang che giấu bí mật với mọi người. Họ có một lịch sử bị chôn vùi chỉ có họ biết. Chà, sau 20 năm nữa, người ta sẽ thấy họ cùng đến một trang trại. Mặc dù, tình hình sẽ có một bước ngoặt kỳ lạ khi quá khứ của họ trở lại một lần nữa để ám ảnh họ.

Về dàn diễn viên, chúng ta thấy Robert Patrick sẽ đảm nhận vai Josiah Graham. Sau đó, Nick Stahl hóa thân vào nhân vật Eli Graham. Scott Haze đảm nhận vai Thomas Graham. Ba người thuộc gia đình Graham mà chúng ta đã nói đến. Bộ ba đã phạm tội trong quá khứ và bây giờ phải gánh chịu hậu quả. Bộ phim bắt đầu với việc chúng ta nhìn thấy Josiah sống tại trang trại. Anh ta ở đó cùng với con trai, người không ổn định về tinh thần.

Đối với thị trấn, họ thậm chí không đến gần trang trại bởi vì niềm tin phổ biến rằng nơi này bị ma ám. Câu chuyện kể rằng người mẹ từng sống ở đó đã treo cổ tự tử trên cây liễu trong trang trại. Đây là lý do tại sao Tommy, con trai của Josiah, trở nên bất ổn về tinh thần, vì anh sẽ không bao giờ có thể quên được hình ảnh của mẹ mình trong tâm trí. Bây giờ, trước khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện, chúng ta phải biết rằng bộ phim được chia thành ba phần. Bộ ba này kết hợp với nhau ở phần cuối và tạo thành phần kết của bộ phim.

Josiah Saw Ending giải thích gì

Ảnh tĩnh từ What Josiah Saw

Cũng nên đọc: Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết đang thịnh hành trên Internet, đây là lý do tại sao

Phần 1

Chúng ta thấy rằng Tommy và Josiah ngồi xuống bàn ăn tối. Đứa trẻ đang cầu nguyện cho mẹ và các anh chị em khác. Josiah là một người vô thần và không tin vào thần thánh. Tối hôm đó, anh ta thức dậy với một cảnh tượng kinh hoàng không được chiếu cho người xem. Đây là lý do tại sao bộ phim được gọi là What Josiah Saw. Ngay sau sự việc này, Josiah bắt đầu tin vào Chúa và nói rằng anh đã được vợ đến thăm. Rõ ràng, cô ấy đang cháy trong địa ngục, và họ sẽ rửa sạch tội lỗi của mình để làm hòa với Đấng toàn năng. Ông nói với con trai mình rằng họ phải tự giải quyết vấn đề và sửa chữa lỗi lầm của mình để tránh cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời.

Phần 2

Sau đó, chúng ta thấy Eli, một người con khác của gia đình Graham. Anh ấy sống ở ngoại ô thành phố. Anh ta nổi tiếng với cảnh sát vì ngủ với trẻ vị thành niên. Mặt khác, các băng đảng xã hội đen của thị trấn cũng đang ở trên anh ta để hoàn thành công việc kinh doanh bất ổn của họ. Để có được quyền miễn nhiễm, thủ lĩnh của nhóm xã hội đen đề nghị anh ta cướp bóc những tên giang hồ đến thị trấn mỗi năm.

Trong chuyến thăm của mình đến các gypsies, anh ấy tình cờ gặp một thầy bói nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ chết rất sớm và đó là lý do tại sao mẹ anh ấy bị bỏng. Sau đó, anh ta thành công trong việc cướp được vàng gypsy và giải cứu một đứa trẻ bị cả nhóm giam giữ. Anh ta trả tiền cho thủ lĩnh xã hội đen và giải thoát bản thân khỏi sự kiểm soát của họ.

Phần 3

Phần này tập trung vào đứa trẻ thứ ba của Graham tên là Mary. Cô ấy là một nhiếp ảnh gia tâm linh. Cô ấy đang hy vọng có thể nhận con nuôi với chồng mình. Mary đang trải qua giai đoạn trầm cảm và có ý định tự tử vì bị ám ảnh bởi những vật sắc nhọn. Như một sáng kiến ​​để cứu bản thân và cuộc hôn nhân, cô ấy đang cố gắng sinh con. Eli đến và gặp cô ấy và nói với cô ấy về thỏa thuận mà cha họ đang thực hiện để bán ngôi nhà trang trại. Vì vậy, họ quay trở lại để chăm sóc doanh nghiệp.

Josiah Saw Ending giải thích gì

Eli và Mary trở về nhà và tìm thấy bộ xương của đứa bé mà họ đã giết, đó là một tội lỗi nghiêm trọng. Hóa ra, đứa bé là của Mary và Josiah Graham, người thực sự đã chết và từng lạm dụng Mary. Tommy vẫn ở bên cha và có thể nhìn thấy ông. Hai người giết Eli và Mary bên cạnh cây liễu rồi quay vào trong ngồi vào bàn ăn. Cây liễu bén lửa thánh, nghĩa là tội lỗi của họ đã được sám hối, nay mẹ họ đã được bình an vô sự ở thế giới bên kia.

Cũng nên đọc: The Sandman Ending Prize Giải thích: Tại sao Giấc mơ không giết Rose?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *