ANIME

Hunter x Hunter Creator san sẻ toàn bộ phiên bản vẽ manga trước tiên do anh ấy vẽ

Xuất phiên bản vào ngày 25 tháng 7 năm 2022

Bộ truyện tranh Hunter x Hunter đang trên đà trở lại với tư cách là tác giả của bộ truyện; Yoshihiro Togashi thế hệ đây đã san sẻ phiên bản phác thảo nhân vật hoàn chỉnh trước tiên do anh vẽ. phiên bản phác thảo nhân vật hoàn toản là một tin vui cho những người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của tác giả.

Bản cập nhật manga Hunter x Hunter

Trong phiên bản phác thảo nhân vật được tác giả san sẻ trên tài khoản Twitter của mình, người chơi có thể thấy Kurapika, nhân vật chính của vòng cung đang diễn ra. Gon và Killua sẽ sớm được xuất hiện ở bất kỳ đâu trong manga vì tác giả muốn tập trung vào câu chuyện của các nhân vật khác. Trợ lý manga của Togashi trước đây đã tiết lộ rằng mục tiêu ngày nay của tác giả là vẽ 10 chương manga Hunter x Hunter.

Hàng nghìn người hâm mộ Hunter x Hunter đang rất nóng lòng kì vọng sự trở lại của loạt manga Hunter x Hunter. Khi tác giả ra mắt Twitter và tuyên bố sẽ khởi đầu vẽ lại, không ai trước tiên tin rằng tài khoản Twitter đó thuộc về Togashi. Vào ngày 30 tháng 6, Togashi tiết lộ về tình trạng sức khỏe của mình, đó là lý do chính đằng sau nhiều lần anh nghỉ việc vẽ Hunter x Hunter.

Togashi tiết lộ rằng anh ấy bị đau lưng nghiêm trọng tới mức không thể ngồi trên ghế trong 2 năm, đó là lý do vì sao anh ấy không thể vẽ. Tuy nhiên, tình yêu của anh dành cho Hunter x Hunter đã buộc anh phải thay đổi cách vẽ của mình, và bây giờ anh đã vẽ những tấm manga bằng cách nằm ngửa.

Yoshihiro Togashi khởi đầu đăng nhiều kỳ manga Hunter x Hunter trên tập san Weekly Shonen Jump vào năm 1998. Bộ truyện đã được tập hợp thành 36 tập. Viz Media đang phân phối loạt manga ở Bắc Mỹ.

Hãng phim hoạt hình Nippon đã chọn manga để chuyển thể thành anime được phát sóng từ tháng 10 năm 1999 tới tháng 3 năm 2001, có tổng cộng 62 tập. Chuyển thể anime thứ nhị được sinh sản vì Studio Madhouse, được phát sóng từ tháng 10 năm 2011 tới tháng 9 năm 2014, có tổng cộng 148 tập.

Nguồn: Tài khoản Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published.