ANIME

Đã hủy? Trạng thái gia hạn, ngày phát hành và hơn thế nữa

Quảng cáo

Một trong những mùa đã được yêu cầu cao trong một thời gian rất dài là Song Thế Dược mùa 2. Tập cuối cùng của mùa đầu tiên đã ra mắt vào tuần trước vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Kể từ đó, không có bất kỳ tin tức cụ thể nào về mùa giải mới. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì nhiều gợi ý chỉ ra thực tế là mùa giải chắc chắn sẽ xuất hiện. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về mùa.

Isekai Yokkuyoku là một bộ tiểu thuyết giả tưởng gốc được viết bởi Liz Takayama. Văn bản lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015. Sau đó vào năm 2016, cuốn tiểu thuyết ra mắt dưới cùng một biểu ngữ. Studio Diomedéa sau đó đã bật đèn xanh cho dự án anime vào năm 2021.

Parallel World Pharmacy Season 2

Dược phẩm thế giới song song Phần 2: Trạng thái gia hạn

Hầu hết các mùa anime đều kết thúc với một bản cập nhật về việc đổi mới phần mới. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Parallel World Pharmacy Season 2. Tập cuối của bộ truyện đã không đưa ra tuyên bố “sẽ được tiếp tục” cũng như bất kỳ gợi ý nào về mùa mới. Bản thân câu chuyện của Phần 1 cũng đã hoàn thành. Vì vậy, tất cả mọi thứ đang hướng đến một kết thúc. Tính đến thời điểm viết bài, mùa cuối cùng vẫn chưa được Studio Diomedéa làm mới. Nhưng không cần phải lo lắng vì mùa giải sẽ đến.

Sẽ Có Một Mùa Mới?

Lần chạy đầu tiên của Isekai Yokkyoku không có gì là ngắn ngủi như một trận đấu. Từ việc là một trong những chương trình ít được mong đợi nhất của Summer Slate, chương trình này đã đứng đầu nhiều bảng xếp hạng. Và điều này cũng đúng với những con số đánh giá chính thức mà chương trình đã và đang nhận được. Trên IMDb, chương trình được xếp hạng 7 sao. Điểm khán giả trên MyAnimeList cho Parallel World Pharmacy thậm chí còn tốt hơn. Bộ truyện được đánh giá 7,4 sao trên nền tảng.

Tất cả những điều này chỉ cho thấy rằng sẽ không có nhiều trở ngại trong việc phát hành Dược Thế Giới Song Song Mùa 2. Vì vậy, yếu tố duy nhất tạo ra trở ngại sẽ là sự sẵn có của nguồn nguyên liệu. Hãy tiếp tục đọc thêm để có thêm thông tin về điều đó.

Có đủ nguyên liệu nguồn không?

Cả manga và light novel hiện đang được phát hành trên các nền tảng riêng biệt. Nhưng anime là chuyển thể trực tiếp của manga. Cho đến nay, 46 chương của văn bản đã được phát hành. Và theo một số người hâm mộ trên Reddit, phần đầu tiên đã kết thúc bằng việc sử dụng 38 chương đầu tiên của văn bản. Tuy nhiên, câu chuyện được trải rộng thành nhiều vòng cung. Tính đến thời điểm viết bài chắc chắn còn thiếu nhiều nội dung.

Nhưng cho đến khi đổi mới, manga dự kiến ​​sẽ bao gồm nhiều chương theo yêu cầu của bảng phân cảnh. Điều này chỉ có nghĩa là sẽ có một sự chậm trễ trong quá trình. Và đối với những fan hâm mộ không thể chờ đợi để biết phần tiếp theo của câu chuyện, họ có thể bắt đầu đọc văn bản từ Chương 39.

Dược Thế Giới Song Song Phần 2: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Nhiều người hâm mộ cho rằng hành động cuối cùng của mùa giải đầu tiên đã được thực hiện một cách vội vàng. Tiêu đề của tập cuối cùng là “Những người mà anh ấy không thể cứu.” Mùa giải kết thúc bằng một vòng cung mang dấu ấn cá nhân theo nhiều cách. Camus, một người đàn ông đến từ lãnh thổ đối thủ, đã tìm cách chạm tay vào một loại virus chết người. Chẳng bao lâu, điều này đã được đặt cho cái tên là chiến tranh sinh học. Khi những sự kiện tương tự diễn ra, thảm họa kéo dài một mùa tốt đẹp.

Tuy nhiên, tình tiết cuối cùng chỉ diễn ra trong vài phút đã mang lại hiệu quả chữa khỏi bệnh. Xem xét các điều kiện mà toàn thế giới đã trải qua, việc bùng phát dịch bệnh theo cách như vậy chắc chắn là một việc gấp rút. Dược Thế Giới Song Song Season 2 giờ sẽ phải kiểm soát sát thương thật nhiều trước khi thực hiện các hành động tiếp theo của câu chuyện. Phần này sẽ chỉ ra một số trường hợp tốt nhất mà Pharma quản lý để giải quyết với PWP. Nhưng trước tất cả những điều này, người hâm mộ sẽ có thể nhìn thấy hậu quả của đại dịch đã hoành hành vương quốc.

Isekai Yokkyoku Phần 2

Parallel World Pharmacy Season 2: Ngày phát hành

Studio Diomedéa đã từ chối bình luận về quyết định gia hạn cuối cùng cho mùa giải mới. Nhưng xét về mức độ nổi tiếng của mùa giải, chương trình sẽ không mất nhiều thời gian để quay trở lại. Parallel World Pharmacy Season 2 dự kiến ​​sẽ trở lại vào khoảng thời gian một năm vào khoảng mùa thu năm 2023. Nhưng phải biết rằng đây chỉ là những suy đoán. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ bản cập nhật cụ thể nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *