ANIME

[HOT] Anime Vinland Saga thông báo làng trình mùa 2

Một thông tin quá hấp dẫn để người hâm mộ đều hâm mộ Anime Vinland Saga khi đại diện cho bộ phim hay season 2 đang trong quá trình sản xuất, teaser và visual đều được công bố chi tiết

Mới đây, fan hâm mộ của series anime Vinland Saga đang vô cùng vui mừng trước thông tin mùa hai sắp lên sóng. Được, biết anime Vinland Saga season 2 đang trong quá trình sản xuất nhanh chóng, đoạn teaser và visual của season 2 cũng được hé lộ.

Theo nguồn tin Mọt cập nhật, Mappa Studio sẽ là đơn vị phụ trách sản xuất Vinland Saga Season 2 cùng với đạo diễn Shuhei Yabuta, nhân vật thiết kế do Takahiko Abiru đảm nhận.

Giới thiệu đôi nét về anime Vinland Saga

[HOT]  Anime Vinland Saga thông báo làng trình mùa 2
Giới thiệu đôi nét về anime Vinland Saga

Vinland Saga là anime được chuyển thể từ manga cùng tên do tác giả Makoto Yukimura sáng tác. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Thorfinn – con trai của người Viking vĩ đại nhất và là người giỏi nhất trong những người lính đặc biệt cũng được đánh giá thuê do Askeladd điều hành. Với tham vọng giết người Askeladd để báo thù cho gia đình, Thorfinn đã từng với đội đánh thuê phải cùng mình ngoài chiến trường. Cũng từ đây, câu chuyện về một sử thi bạo lực nhất Châu Á thế kỷ XI bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *