ANIME

Một trong những lý do lớn nhất để chơi Destiny 2 hiện đang bị lỗi

Destiny 2's Spider troll người chơi bằng chiến lợi phẩm tồi tệ.

Hình ảnh: Bungie / Kotaku

Đã có một số ý kiến ​​phàn nàn về Season of Plunder của Destiny 2, nhưng phần lớn tôi đã gặp phải sự cố. Vì vậy, thật đáng tiếc khi một trong những lý do chính để chơi ngay bây giờ xuất hiện bị nghe trộm trong tuần thứ hai liên tiếp. Một bản nâng cấp là chìa khóa để vượt qua hệ thống chế tạo khủng khiếp của Destiny vẫn bị phá sản, và tôi chỉ thấy vậy, quá mệt mỏi.

Bất cứ ai chơi Destiny 2 thường xuyên vào lúc này có thể biết chính xác những gì tôi đang nói đến, nhưng đối với những người khác, đây là một bản tóm tắt nhanh về những gì đang xảy ra. Bản mở rộng Witch Queen vào tháng 2 cuối cùng đã giới thiệu một cách để người chơi chế tạo một số vũ khí nhất định và tạo ra các phiên bản tốt nhất và tùy chỉnh nhất của chúng, thay vì dựa vào RNG để ban phước cho họ bằng chiến lợi phẩm hoàn hảo. Nhưng đã có một cái bẫy. Để mở khóa mẫu cần thiết để chế tạo vũ khí, trước tiên người chơi cần thu thập năm bản sao ngẫu nhiên có Đường viền màu đỏ, được gọi là giọt Deepsight Resonance. Về cơ bản, bạn cần phải đối phó với hệ thống loot RNG của Destiny 2 trước khi có thể ngừng đối phó với hệ thống loot RNG của Destiny 2.

Đó là một vấn đề vô cùng của Destiny, nhưng Bungie đã cung cấp một ân huệ tiết kiệm: các nâng cấp theo mùa đảm bảo giảm Red Border. Tại một thời điểm nhất định trong cả Season of Risen và Season of the Haunted đầu năm nay, người chơi có thể mở khóa nâng cấp và sau đó có thể thực hiện những gì người chơi gọi là canh tác mục tiêu: tập trung thu thập các giọt Red Border cho một loại vũ khí cụ thể cho đến khi mẫu được mở khóa . Nó còn lâu mới hoàn hảo và tiến độ diễn ra với tốc độ chóng mặt, nhưng nó vẫn giúp người chơi kiểm soát lại phần chơi Destiny 2.

Tuy nhiên, với Season of Plunder, đặc quyền nâng cấp đó đã biến mất. Thay vào đó, nó được thay thế bằng một thứ đảm bảo hoạt động theo mùa Ketchcrash đầu tiên của mỗi tuần sẽ làm rơi vũ khí Red Border. Trong khi điều này thậm chí còn tồi tệ hơn, nó vẫn là một cái gì đó. Tuy nhiên, vào tuần trước, rất nhiều người chơi, bao gồm cả tôi, đã hoàn thành trò Ketchcrash đầu tiên của chúng tôi và vẫn không nhận được Red Border. Bây giờ nó đã xảy ra một lần nữa, xác nhận rằng nó đã bị nghe trộm, mặc dù sự cố vẫn không xuất hiện trong danh sách các sự cố đã biết hàng tuần của Bungie.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Chuột chơi game không dây siêu tốc Razer Viper V2

giảm giá 15

Chuột chơi game không dây siêu tốc Razer Viper V2

Chơi game chuyên nghiệpCảm biến quang học 30k chuyên nghiệp lấy nét cho độ chính xác không thực tế, chỉ 59g, gây áp lực rất ít đến cổ tay của bạn và cho phép thời gian phản hồi nhanh hơn và các phiên dài hơn, có công tắc kéo dài 90 triệu lần nhấp, có kết nối không dây nhanh đến mức phi lý và thời lượng pin lên đến 80 giờ.

Có một chủ đề về vấn đề này vào tuần trước trên trang subreddit Destiny. “Vẫn không có đường viền đỏ cho nước sốt cà chua chính,” đọc một chủ đề mới được đăng ngày hôm qua. “Hai tuần liên tiếp, bản nâng cấp này không hoạt động và tôi hơi thất vọng khi họ sẽ không cho chúng tôi giải mã các đường viền đỏ trong mùa giải này,” người chơi viết. Một số người chơi tuyên bố sẽ nhận được Red Border của họ như dự định, nhưng vì luôn có cơ hội ngẫu nhiên nhận được một viên sau khi hoàn thành Ketchcrash, nên thật khó để biết có bao nhiêu người chơi bị ảnh hưởng và liệu có bất kỳ cách giải quyết nào hay không. Bungie đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Các lỗi cần thời gian để điều tra và sửa chữa, và mặc dù điều đó có thể hiểu được, nhưng nó vẫn khiến bạn khó chịu. Đặc biệt là vì nó thực sự chỉ nhấn mạnh tất cả các vấn đề sâu sắc hơn mà người chơi đã phàn nàn trong nhiều tháng. Có một căng thẳng cơ bản ở trung tâm của bất kỳ cuộc rượt đuổi chiến lợi phẩm nào: bạn có thể hào phóng đến mức nào trước khi tất cả ngừng cảm thấy đặc biệt? Để chống lại lạm phát chiến lợi phẩm trong những năm qua, Bungie đã đưa ra những điểm khác biệt mới, chi tiết hơn trong thiết bị. Mặc dù những giọt huyền thoại màu tím được đánh giá cao trong Destiny 1, nhưng giờ đây chúng thường xuyên được ném vào Destiny 2. Thay vào đó, người chơi săn lùng những “cuộn thần” đáng thèm muốn, tức là những thiết bị có lựa chọn đặc quyền được tung ra ngẫu nhiên tốt nhất.

Red Border drops là biến thể mới nhất và mặc dù có sự đồng thuận rõ ràng kể từ khi Witch Queen phát hành rằng toàn bộ hệ thống cần những thứ như bảo vệ trùng lặp và vận rủi, người chơi sắp kết thúc mùa thứ ba mà không có cải tiến nào có ý nghĩa. Trên thực tế, giữa việc thiếu mục tiêu canh tác trong Season of Plunder và bản nâng cấp Red Drop bị lỗi, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn không thể nhầm lẫn. Và như nhiều người chơi đã chỉ ra, Bungie luôn có vẻ nhanh chóng sửa các lỗi để khiến Destiny 2 trở nên hào phóng hơn, nhưng lại phản ứng chậm hơn khi giải quyết các vấn đề khiến nó trở nên keo kiệt hơn.

Tôi đã hỏi Bungie điều gì quyết định thời gian xay cụ thể sẽ mất một vài lần trong quá khứ và chưa bao giờ nhận được câu trả lời thỏa đáng. Đây là những gì trưởng nhóm thiết kế Brian Frank đã nói trong một cuộc phỏng vấn bàn tròn vào đầu năm nay:

Kỷ luật thiết kế đầu tư của chúng tôi giống như độ dài theo đuổi, độ sâu theo đuổi. Và vì vậy, ví dụ, chúng tôi đang xem xét một dungeon được xếp hạng. Tất cả các quyết định mà chúng tôi đưa ra về cách phân phối chiến lợi phẩm. Bạn biết chi phí của các mặt hàng trên nhà cung cấp, tất cả đều được thiết kế với các loại mục tiêu độ dài theo đuổi và chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi để đưa những mục đó vào độ dài của mùa hoặc ngắn hơn.

Với hệ thống chế tạo là mới, tôi nghĩ cách tiếp cận ban đầu là… chúng tôi biết rằng chúng tôi không thể đi từ hào phóng sang ít hào phóng hơn. Thực sự rất khó để thực hiện những thay đổi đó. Vì vậy, tôi nghĩ rằng là một hệ thống mới, có một vũ khí được chế tạo sẽ giống như ‘trò chơi cuối cùng của việc mài giũa và theo đuổi’, điều hợp lý là đặt nó xa hơn trong dòng thời gian và sau đó có thể phản ứng từ đó, tùy thuộc vào nó tiếp cận với cộng đồng như thế nào.

Như Paul Tassi của Forbes đã chỉ ra, có một sự cấp bách mới xung quanh một số vấn đề này vì nội dung theo mùa được cập nhật vào cuối mỗi năm. Ngay cả khi việc chế tạo một số vũ khí nhất định được cho là một mục tiêu theo đuổi lâu dài, về mặt lý thuyết, người chơi chỉ có thời gian cho đến tháng 2 năm sau khi Lightfall phát hành để tối đa hóa số lần giảm Red Border hàng tuần hiện tại của họ.

Thật không may, và cũng bay khi đối mặt với nội dung câu chuyện theo mùa của Destiny 2 tuyệt vời và dễ tiếp cận như thế nào. Với một vở opera không gian hàng tuần được phát trong vòng chưa đầy một giờ mỗi tuần, người chơi có thể cập nhật từng khúc quanh mới và những câu chuyện truyền thuyết. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự thích vũ khí cướp biển mới của Season of Plunder hoặc khẩu súng ngắn lấy cảm hứng từ blunderbuss, chúc may mắn. Destiny 2 vẫn sẽ phải trở thành công việc thứ hai nếu bạn muốn chế tạo ra thứ hoàn hảo trước khi nó được ném vào hầm để dọn đường cho chiến lợi phẩm mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *