ANIME

Đã tới giờ ăn mừng, Gallahan sống sót! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Florentia sẽ rất vui vẻ khi đón sinh nhật cùng thân phụ trong I Shall Master The Family Chapter 75. Cuộc sống của cô trong quá khứ rất thống khổ sau khi thân phụ cô qua đời. Nhưng cô ấy muốn thay đổi mọi thứ khi có thời cơ thay đổi quá khứ của mình. Giờ đây với sự trợ giúp của Estira, cô đã thành công trong việc chữa khỏi bệnh cho thân phụ mình.

Vì vậy, bây giờ, trong chương sắp tới, họ sẽ kỷ niệm điều này. Gia đình Lambardi sẽ vui mừng kỷ niệm ba điều cùng một lúc. trước tiên, Florentia đang bước sang tuổi 11. Thứ nhì, Gallahan đã hồi phục. Thứ ba, Florentia đang xây dựng thương hiệu của riêng mình. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

I Shall Master This Family Chap 75

I Shall Master The Family Chap 75: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Florentia sẽ rất vui khi gặp lại Perez. Anh ấy sẽ hoàn toàn phục hồi và tới gặp cô ấy. Anh sẽ mang tới cho cô món tiến thưởng quý giá nhất khiến cô không khỏi bất thần. Gallahan cần biết nhiều về mối quan hệ của họ. Có vẻ như anh ấy đã đi quá lâu. Nhưng Florentia sau cuối sẽ tiết lộ cách cô ấy và Perez gặp nhau và cách cô ấy trở thành người yêu thời thơ ấu của anh ấy. Gallahan cũng muốn biết làm thế nào cô ấy biết nhiều điều và lý do đằng sau hành vi trưởng thành của cô ấy.

Nhưng đã tới lúc ăn mừng, và Gallahan sẽ hỏi những câu hỏi của anh ấy vào lúc khác. Nhưng anh ấy sẽ mừng cho con gái của mình. Về phần Angenas, anh ta sẽ nỗ lực nghĩ ra một kế hoạch để giật lấy kế hoạch của Lambardi. Anh ta muốn tiến công bại Gallahan và phá hủy thương hiệu của mình, nhưng nó sẽ không đơn giản như vậy đối với anh ta. Trong khi đó, ông của Florentia sẽ mang món tiến thưởng ngọt ngào nhất dành cho Florentia. Họ sẽ tiến tới lễ khánh thành để ra mắt thương hiệu phiên phiên bản giới hạn của Florentia. Gia đình của Seoshou sẽ ở đó, và đó sẽ là một ngày tuyệt vời đối với Lambardi.

I Shall Master This Family Chap 75

Tóm tắt nhanh!

I Shall Master Gia đình Chương 74 đã mở ra khi Gallahan hồi phục hoàn toàn. Nhưng Perez đã té bệnh vì bị cảm nặng, và sau cuối, Florentia cũng đổ bệnh do làm việc quá sức. Nhưng tin tốt là họ đã hồi phục nhanh chóng. Mọi thứ đang diễn ra một cách hòa bình, và người đứng đầu Lambardi tới bàn họp của các quý tộc để thảo luận những vấn đề liên quan tới đế chế và giang sơn. Nhưng mọi người đều bị sốc khi thấy anh ấy ở đó, khác nhau là Angenas. sau cuối, anh trở lại vị trí của mình và thảo luận các vấn đề nhưng từ chối tham gia bữa ăn với mọi người vì anh phải vội vã tới vi la để tổ chức sinh nhật cho cháu gái của mình.

Trong khi đó, Lambardi sau cuối cũng biết rằng chưng sĩ gia đình Omalley của họ là người đã lan truyền thông tin về căn bệnh Gallahan. Anh ta đã bị thải hồi, và bây giờ vị trí chưng sĩ gia đình của họ bị bỏ trống. Sau đó Roril đang sẵn sàng cho Florentia cho ngày trọng đại. Cô ấy đã tiết lộ cách những người lớn tuổi của mình tổ chức sinh nhật lần thứ 11 của họ. Florentia tiết lộ rằng cô chỉ tập trung vào những chiếc váy phiên phiên bản giới hạn dành cho giới quý tộc. Sau đó Gallahan tới để cho Florentia xem món tiến thưởng của cô ấy. Cô ngạc nhiên khi thấy căn phòng thế hệ của mình, lớn hơn căn phòng trước đó của cô. Nhưng Gallahan có một số câu hỏi dành cho Florentia, cô ấy sẽ tiết lộ khi tới thời khắc.

I Shall Master This Family Chap 75

I Shall Master This Family Chap 75: Ngày tạo ra

I Shall Master This Family theo mô hình tạo ra hàng tuần. Vì vậy, chương 75 sẽ tạo ra vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. sau cuối nó sẽ tiết lộ kế hoạch xoá sổ Lambardi của Angenas. Nhưng có vẻ như anh ấy sẽ không thể kéo chúng ra. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *