ANIME

Grand Blue Chap 78: Ngày sinh sản & Spoiler

Đây là lý do vì sao manga hiện đang bị gián đoạn. Nhưng không cần phải lo lắng về điều đó vì sau hết tác giả sẽ đưa ra một giải pháp tốt hơn. sau hết, chúng ta sẽ xem Iori sẽ chọn ai. Nó cũng sẽ tiết lộ số phận của Sakurako và cách cô ấy sẽ ứng phó với nó.

Grand Blue Chap 78: Ngày phát hành & Spoiler

Trong chương sắp tới, Sakurako sẽ tìm hiểu về cảm xúc của Chisa và mức độ cô ấy muốn ở lại với Iori. Nó sẽ tạo ra vấn đề giữa những cô gái vừa thi đấu với Iori. Vẫn chưa rõ liệu Iori sẽ quyết định ở lại với Chisa hay sẽ chuyển tới ở với người khác. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Grand Blue Chapter 77, Sakurako nghe tin Chisa và Iori đã chia tay và quyết định theo đuổi anh. Cô ấy vào câu lạc bộ lặn của họ để rủ Iori đi chơi. Tuy nhiên, anh có vẻ ít hứng thú khi nghe những lời cô nói. Sakurako đã nỗ lực thuyết phục anh hứa hò hẹn với cô, nhưng anh từ chối vì bận quản lý siêu thị. Lúc đầu, Sakurako không thích và yêu cầu anh tham gia cùng cô, nhưng sau nhiều lần bị từ chối, cô quyết định tham gia cùng anh trong công việc của mình. Cả nhị đều giúp điều hành siêu thị, và sau đó Sakurako hứa hẹn anh đi chơi.

Grand Blue Chap 78: Ngày phát hành & Spoiler

Iori nỗ lực kiểm tra xem liệu anh ấy có bận rộn trong những ngày tới không. Ngay sau đó Aina tiếp cận anh ta và nhắc nhở anh ta về kế hoạch của họ. Nó khiến Sakurako tức giận. Cả nhị đều tranh giành Iori. Đêm đó, Sakurako và Aina đã thử thách nhau oẳn tù tì, vượt qua giấy và kéo. Cả nhị đã tranh đấu một trận khó khăn, và sau hết, Sakurako đã giành thắng lợi trong trận đấu. Nhưng cô quyết định để Aina đi cùng Iori, và cô sẽ gặp anh vào tuần sau.

Grand Blue Chương 78: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong khi Sakurako dự kiến đi du lịch với Iori, Chisa nói rằng cô ấy sẽ không chia tay Iori. sau hết nó sẽ tạo ra vấn đề giữa Chisa và Sakurako. Cô ấy muốn ở bên Iori và đang sẵn sàng hành động tiếp theo để hướng tới người đàn ông nhưng mà anh ấy thích nhất. Nhưng có vẻ như mọi thứ sẽ trở thành khó khăn đối với cô ấy. Sakurako sẽ yêu cầu cô ấy nói lại lần nữa và sẽ xảy ra xung đột với cô ấy. Nhưng Chisa sẽ nói rõ rằng cô ấy muốn ở lại với anh ấy.

Grand Blue Chap 78: Ngày phát hành & Spoiler

Nhưng bây giờ mọi thứ đều dồn vào Iori. À, Iori thấy Sakurako hơi bực mình. Vì vậy, thời cơ của Sakurako là khá thấp. Nhưng có tài năng Iori sẽ đón Sakurako và quyết định ở lại với cô ấy thay vì đón Chisa. Cô ấy là kiểu người nhàm chán, và cả nhị không thể ở bên nhau. Về phần Aina, cô ấy chỉ muốn tiền tài Iori và rất buồn vì cô ấy sẽ mất Iori nếu Chisa quay lại.

Grand Blue Chap 78: Ngày sinh sản

Tác giả quyết định sinh sản Grand Blue Chap 78 tháng tiếp theo. Vì vậy, Chương 78 sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang web chính thức của Kodansha. sau hết nó sẽ tiết lộ số phận của Chisa và cách Iori sẽ phản ứng sau khi biết rằng các cô gái đang tranh giành anh ta. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/tin-du-an

Bài viết gốc: https://otakugo.net/grand-blue-chapter-78-ngay-phat-khô cứng-spoiler-109324.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *