ANIME

Kengan Omega – Chương 170: Imai Cosmo Vs Yoroizuka thấy Paing!

Lý do đằng sau sự thay đổi này không được đề cập, nhưng nó chắc chắn là thứ sẽ mang lại lợi ích cho tổ chức nhiều hơn. Vì vậy, chương tiếp theo đề cập đến trận đấu cuối cùng trước đêm chung kết cuối cùng. Không có bất kỳ quảng cáo nào nữa, đây là mọi thứ bạn cần biết về Chương này.

Kengan Omega - Chương 170: Imai Cosmo Vs Yoroizuka thấy Paing!

Trong spin-off sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được tất cả tình trạng lộn xộn đang diễn ra bên trong Đấu trường luyện ngục mang tên “The Core”. Hơn nữa, Connector chắc chắn sẽ mang lại nhiều hỗn loạn cho câu chuyện với sự hiện diện của anh ta trong trận đấu.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương 169 bắt đầu bên trong đền Kanda, nơi trận chiến tiếp theo sắp bắt đầu. Tên của Chap là “Giải đấu Berserker Bowl.” Nhưng địa điểm tổ chức các trận đấu đã đổi thành Đấu trường luyện ngục được sở hữu bởi cái tên “The Core”. Tòa nhà này được xây dựng cách mặt đất 100 mét và từng thuộc sở hữu của chính phủ. Nhưng khi các nhà chức trách Nhật Bản không sử dụng nơi này, tổ chức này đã phải trả giá rất đắt.

Kengan Omega - Chương 170: Imai Cosmo Vs Yoroizuka thấy Paing!

Chap sau đó cắt ngang với các nhà chức trách Luyện ngục tuyên bố rằng Goah Ryuki và Tokita Ohma có thể có liên quan đến nhau. Với sự giống nhau rõ ràng giữa cả hai, có thể chúng đã được nhân bản theo một cách nào đó. Chương tiếp theo cho thấy chủ nhân của Tổ chức Worm, Xia Yan. Cuối cùng, trận đấu giữa Imai Cosmo và Yoroizuka Saw Paing bắt đầu. Và Người kết nối là một khách mời đặc biệt đã đến để chứng kiến ​​tất cả.

Kengan Omega – Chương 170: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và bản quét sơ bộ của Chương tiếp theo vẫn chưa xuất hiện trên internet. Nhưng tuần này, chúng tôi sẽ không cần bất kỳ thứ gì. Điều này là do chương cuối đã cung cấp đủ thông tin chi tiết về những gì sẽ ra mắt trong tương lai gần. Vì thế, Kengan Omega tập 170 sẽ mở màn với sự bắt đầu của trận đấu giữa Imai Cosmo và Yoroizuka Saw. Cả hai người chơi này đều xuất hiện lần đầu tiên trong câu chuyện.

Kengan Omega - Chương 170: Imai Cosmo Vs Yoroizuka thấy Paing!

Do đó, thương số lũy thừa của cả hai vẫn chưa được biết đến. Người hâm mộ quan tâm hơn đến việc tìm hiểu về Người kết nối vừa tham gia cùng khán giả trong Chương cuối. Kengan Omega Chap 170 sẽ mở đầu bằng cuộc trò chuyện của người đàn ông này với những khán giả còn lại. Sẽ rất thú vị khi xem những gì anh ấy muốn làm ở đây.

Kengan Omega – Chương 170: Ngày phát hành

Khi giải đấu diễn ra, tất cả những gì người hâm mộ có thể mong đợi chỉ là những pha hành động nghẹt thở. Vì thế, Kengan Omega Chap 170 sẽ phát hành trong tuần này mà không cần nghỉ ngơi. Ngày phát hành cuối cùng của Chap là 11 tháng 8, 2022. Độc giả chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy liên hệ với OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kengan-omega-chapter-170-imai-cosmo-vs-yoroizuka-saw-paing-109962.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *