ANIME

game thủ gái của Dev Patel: Diễn viên đang hứa hò với ai?

Dev Patel là một diễn viên trẻ người Anh. Anh được coi là một trong những diễn viên tài năng nhất trong thời đại của mình. Có thể thấy rõ điều này với danh sách giải thưởng nhưng mà anh đang sở hữu. đúng mực nhưng mà nói, anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau, bao gồm Giải BAFTA, Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh và Giải thưởng Sự lựa chọn của các nhà phê bình. Ngoài ra, anh đã được đề cử cho nhiều giải thưởng khác nhau, đó là Giải thưởng Viện hàn lâm, Giải BAFTA khác, 2 Giải Quả cầu vàng và 3 giải SAG. ngày nay, ngôi sao đang được để ý vì anh có một hành động kỳ diệu, bao gồm cả việc mạo hiểm mạng sống của mình. Nam diễn viên đã tuyên bố nhảy vào giữa một cuộc đấu dao để giải quyết vấn đề giữa nhì đối tác người Úc. Điều này càng khiến người hâm mộ yêu mến và tôn trọng nam diễn viên hơn. Ngoài chuyện này, Patel còn được biết tới là người có một cô game thủ gái xinh đẹp. Để biết tất cả về game thủ gái và mối quan hệ của anh ấy, hãy cuộn trang xuống và dập tắt sự tò mò của game thủ.

Đầu đời và giáo dục

Dev Patel thuộc gia đình của những người theo đạo Hindu Gujrati ở Ấn Độ. Patel cũng được biết là nói tiếng Gujrati, đây là tiếng nói của tổ tiên anh. Vai diễn trước tiên của anh được biết tới là từ những ngày còn đi học. Anh đã đảm nhận vai Sir Andrew Aguecheek trong tác phẩm học đường, Đêm thứ mười nhì. Các giáo viên kịch ở trường trung học của anh luôn tiến công giá cao và ủng hộ anh trong đoạn đường diễn xuất. Họ coi anh ấy có năng khiếu và rất tuyệt vời về tài năng của anh ấy. Trên thực tế, anh ấy đã từng nhận được thêm tín chỉ cho công việc của mình trong lớp kịch. Hơn nữa, ngôi sao đã quay phim git Skins trước tiên của mình khi còn học trung học.

Hơn nữa, khi còn nhỏ, anh ấy cũng rất thích võ thuật. phụ vương mẹ anh ủng hộ mọi quyết định của anh và ủng hộ ước mơ võ thuật của anh bằng cách cho anh vào Học viện Taekwondo Rayners Lane khi còn rất nhỏ. Đây là nơi anh đã thi đấu các giải vô địch quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, anh đã giành được huy chương đồng tại Giải vô địch trái đất của Hiệp hội Võ thuật Quốc tế Hành động trong vòng tư năm huấn luyện của mình. Điều đáng ngạc nhiên là anh ấy chưa phải là đai đen nhưng lại thi đấu với đai đen. Năm 2006, anh đã đạt được đai đen.

Dev Patel

Dev Patel

Cũng nên đọc: Lịch sử hứa hò của Beth Tweddle: Tất cả về cuộc sống cá nhân của cô ấy

game thủ gái của Dev Patel

Nam diễn viên đa tài này đang hứa hò với một ngôi sao nổi tiếng khác, nữ diễn viên Tilda Cobham-Hervey, người nhưng mà anh được đồn đoán là có một mối quan hệ như cổ tích. Các diễn viên được biết là đã hứa hò từ năm 2018 nhưng mối quan hệ của họ không phải là một điều trên Instagram. Rõ ràng, các diễn viên có thể đang thực sự sống trong trái đất cổ tích, tránh xa mọi nghiện ngập trên mạng xã hội.

Dev Patel

game thủ gái của Dev Patel

Mối quan hệ của Dev Patel và Tilda

Vụ va chạm của Dev và Tilda xảy ra vào năm 2016 trên phim trường Hotel Mumbai. Tia lửa đã bay trong lần gặp trước tiên, và Cobham-Hervey đưa Patel tới nhà hàng Úc yêu thích của cô. Vào năm 2017, họ đã bị bắt ở Los Angeles, tham gia vào PDA nặng và tận hưởng cuộc hứa hò tuyệt vời của họ. Cặp đôi đã xuất hiện trước công chúng tại Hiệp hội Báo chí Nước ngoài Hollywood và Bữa tiệc InStyle tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2018. Một lần nữa trong năm đó, họ đã có một chuyến tham quan báo chí về khách sạn Mumbai ở Úc. Đây không phải là kết thúc, họ đã được phát hiện ở Canada vào năm sau. Tuy nhiên, vào năm 2020, trong khi trái đất đang trong thời đoạn cách ly xã hội, cặp đôi được nhìn thấy âu yếm nhau trên bãi cỏ phía trước. Ngoài ra, họ còn được bắt gặp đi dạo cùng nhau một số lần.

Chà, cặp đôi này có vẻ yêu nhau điên cuồng. Để biết thêm về những nhân vật nổi tiếng nhưng mà game thủ yêu thích, hãy theo dõi OtakuKart và nhận tin tức từ khắp nơi trên trái đất.

Cũng nên đọc: Mối quan hệ phức tạp giữa Shania Twain và Mutt Lange: Mối quan hệ của họ được tò mò

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *