ANIME

Làm thế nào để xem thực tập sinh? vì sao bộ phim lại được yêu thích như vậy?

The Intern đã ra mắt cách đây vài năm nhưng người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm nơi họ có thể xem bộ phim sinh sản năm 2015. The Intern mang tới cho chúng ta những chủ đề về tình game thủ và tuổi già thay đổi loài người như thế nào. Có rất nhiều sự khôn ngoan liên quan tới câu chuyện và Anne Hathaway hiển nhiên đã khai phá màn ảnh với màn trình diễn tuyệt vời của mình. Chúng tôi thấy một cuộc gọi tuyển diễn viên đang diễn ra khắp thành phố của doanh nghiệp do Jules Ostin làm chủ. Điều này thu hút ánh mắt của một người đàn ông lớn tuổi tên là Ben Whittaker. Ông ấy đang có một cuộc sống rất buồn tẻ ở tuổi 70.

Có thời cơ làm việc ở bất kỳ đâu và mong chờ từng ngày khiến anh ấy phấn khích. Anh ấy trở thành thực tập sinh cao cấp tại trang web thời trang trực tuyến này. Chẳng bao lâu sau, CEO Jules và Ben trở thành đồng chí và cô ấy khởi đầu san sớt mọi vấn đề của mình với anh ấy. Ben thực sự không còn ai, không còn gia đình và coi Jules như con đẻ của mình. Anh ấy hết mình để bảo vệ tình cảm của cô ấy và giúp sức cô ấy ngay cả trong cuộc sống hôn nhân. Các tiến công giá không quá tệ cũng không rất tích cực cho bộ phim. Về kết quả phòng vé, bộ phim đã thành công rực rỡ. Nó đã thu được hơn 194 triệu đô la trong khi được thực hiện với ngân sách thuở đầu chỉ 35 triệu đô la.

Dàn diễn viên bao gồm nam diễn viên Robert De Niro trong vai Ben Whittaker. Anh ấy là thực tập sinh 70 tuổi tại doanh nghiệp của Jules. Anh ấy đã khởi đầu một mối quan hệ thân thiện tình cảm với tổng giám đốc. Anh ấy giúp cô ấy thực hiện các công việc hàng ngày nhưng kiên cố đang gặp khó khăn trong việc hiểu công nghệ thế hệ nhưng mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Xem Thực tập sinh ở đâu

Robert và Anne trong vai Ben và Jules tương ứng trong The Intern

Sau đó, chúng ta có Anne Hathaway thể hiện nhân vật Jules Ostin. Cô ấy sở hữu một thương hiệu quần áo trực tuyến và nó thực sự bận rộn trong văn phòng của cô ấy. Jules là một người nghiện công việc. Trong phần giới thiệu của cô ấy, chúng ta thấy cô ấy đi xe đạp quanh văn phòng và sửa chữa mọi thứ. Cô ấy là một người thông thường và đối xử tử tế với tất cả mọi người. Cô đã có chồng và một con gái.

Xem Thực tập sinh ở đâu

Netflix

Tiêu đề hiện có trên Netflix. Nó thậm chí có thể được phát trực tuyến với gói cơ phiên bản của dịch vụ khởi đầu từ 8,99 đô la. Gói tiêu chuẩn của nó có giá khoảng 15,99 đô la và cho phép phát trực tuyến trên nhị vũ trang cùng một lúc. Sau đó, chúng tôi có phiên phiên bản cao cấp có giá 19,99 đô la cung ứng quyền truy cập vào tư màn hình và nhiều vũ trang với một số nội dung thậm chí phát trực tuyến trên 4K.

Amazon Prime Video

Nền tảng này cung ứng cho người theo dõi xem phim HD thông qua nhu cầu. Có, game thủ sẽ phải thuê The Intern hoặc mua nó. Mọi người có thể chọn thuê nó với giá 3,99 đô la hoặc có thể mua với giá 4,99 đô la. Nếu game thủ thuê phim, phim sẽ được khởi đầu trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao du. Nếu game thủ không hoàn thành nó trong vòng nhị ngày kể từ ngày khởi đầu, nội dung sẽ bị mất một lần nữa.

Kịch phiên bản

diễn biến của bộ phim này theo chân Jules Ostin khi cô ấy đang làm việc rất siêng năng để xây dựng doanh nghiệp của mình. Thậm chí, có lúc cô còn đề xuất giao váy phù dâu trong một ngày cho một người mua có vấn đề với quần áo của họ. Khi Ben bước vào văn phòng với tư cách là một viên chức thực tập, anh ấy cảm thấy rất mất mát. Từng làm việc trong môi trường ngoại tuyến và chậm trễ chạp cả đời và đã nghỉ hưu cách đây gần một thập kỷ, công nghệ này nhường như khiến ông không thoải mái. Chà, không có gì làm anh ấy sợ khi Ben nhận trách nhiệm học hỏi những điều thế hệ.

Rõ ràng, trong khi điều hành một doanh nghiệp lớn, Jules gặp rất nhiều trở ngại. Chúng tôi thấy rằng Ben đã khởi đầu giúp cô ấy với những thứ đó. Bị tuyệt vời vì sự thông thái và cách tiếp cận mọi vấn đề khác nhau, Jules khởi đầu dành nhiều thời kì hơn cho anh ta.

Một ngày nọ, khi Ben đón con gái của Jules từ trường và đang thả cô tí hon xíu ở nhà, anh chứng kiến ​​cảnh chồng cô lừa dối cô với một người mẹ khác trong khu phố. Hóa ra, Jules đã có một gợi ý về điều đó nhưng hãy để nó trượt đi vì cô ấy luôn bận rộn và chồng cô ấy có thể cần một người nào đó để dành thời kì. Nhưng điều này rõ ràng đang khiến cô ấy tan nát cõi lòng vì cặp đôi có thể phải ly hôn sớm. Ben xen vào giữa và thì thầm với chồng của Jules. Điều này thay đổi suy nghĩ của anh ấy và cả nhị nỗ lực giải quyết vấn đề này trong cuộc sống hôn nhân của họ.

Cũng đọc: Kỳ vọng Phần 3 được Chọn & Xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *