ANIME

Vào thời gian nghỉ hàng tuần! Ngày phát hành và nhiều thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Những người hâm mộ manga đặc biệt khó chịu về cái kết của một câu chuyện. Và đó là Kaguya-Sama. Trong những tuần tới, Kaguya-Sama Love Is War Chương 276 đã được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng. Chương trước là một chuyến đi chơi tạm biệt của Kobachi Osargi. Trong chuyến đi chơi gần đây nhất, Fujiwara đang tranh cử vào ghế chủ tịch trong trường. Nhưng chiến dịch và các bài phát biểu vẫn chưa đi đến bàn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết tất cả về cuộc tranh cử tổng thống. Chủ tịch hội học sinh là người sẽ trở thành thành viên chính của học viện. Chỉ có một câu hỏi mà người hâm mộ đang đặt ra bây giờ, đó là về vị chủ tịch mới sẽ là ai.

Kaguya-Sama Love Is War tập 276

Kaguya-Sama Love Is War Chương 276: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Vì chương sắp tới đang tạm nghỉ nên không có thông tin về cốt truyện và tiêu đề của chương tiếp theo. Tuy nhiên, đây là chương sẽ bắt đầu phần kết của câu chuyện. Và chỉ có một cách có thể xảy ra để câu chuyện này có thể kết thúc. Và cái kết đó sẽ là sự tái hợp của Kaguya và Miyuki. Cả hai người họ đã bị bỏ đói tình yêu và tình cảm trong một thời gian dài.

Và họ thậm chí không thể ổn định với nhau trong một thời gian dài. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều thời gian cho đến khi người hâm mộ có thể chạm tay vào những gì sẽ xảy ra trong 4 năm tới. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện chuyển sang phần kết như thế nào. Kaguya-Sama Love Is War Chapter 276 sẽ là một chuyến đi chơi mà mọi người chờ đợi. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết những gì đã xảy ra trong chương cuối cùng.

Kaguya-Sama Love Is War tập 276

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Kaguya-Sama Love Is War Chương 275 là “Chương cuối cùng của Kobachi Osargi.” Chương này bắt đầu với việc nhân vật chính lên sân khấu và kể về bản thân. Miko-Chan đến hỏi Osargi về những gì đang xảy ra trong trường. Tuy nhiên, Kobachi Osargi tiếp tục kể về cô ấy tất cả những rắc rối mà cô ấy phải trải qua ở trường. Cô ấy giải thích rằng cô ấy chưa bao giờ nổi tiếng ở trường.

Và đây là lúc cuộc tranh cử tổng thống được công bố trong trường. Tên của các ứng cử viên bao gồm Kobachi và Fujiwara. Sau đó, cô ấy đã có bài phát biểu trên sân khấu về lý do tại sao cô ấy nên được chọn làm chủ tịch. Chương kết thúc khi Osargi xúc động sau khi nghe Fujiawara phát biểu. Cô nghĩ rằng cô chưa bao giờ cảm thấy gần gũi như thế này với bất kỳ ai bao giờ.

Kaguya-Sama Love Is War tập 276

Kaguya-Sama Love Is War Chương 276: Ngày phát hành

Có một thời gian nghỉ phát hành chương mới nhất. Và người hâm mộ đang hy vọng rằng sẽ không có bất kỳ cuộc chia tay nào nữa. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể đọc Kaguya-Sama Love Is War Chương 276 vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Độc giả sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.